Auto Republic Honda MOTOR EXPO 2018 nissan Toyota ข่าวรถยนต์ นิสสัน มอเตอร์เอ็กซ์โป 2018 รถซีดาน รถเก๋ง ฮอนด้า โตโยต้า

เจาะ 4 เก๋งซีดานใหม่ พร้อมเปิดจอง-ขายภายในงาน Motor Expo 2018

Home / ข่าวรถยนต์ / เจาะ 4 เก๋งซีดานใหม่ พร้อมเปิดจอง-ขายภายในงาน Motor Expo 2018

ภายในงาน Motor Expo 2018 ยนตกรรมยานยนต์ครั้งที่ 35 ได้ยกทัพทั้งรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ และ Accessories ต่างๆ อีกมากมายขนเข้ามาให้ชมภายในงาน Motor Expo 2018 หลายคนที่เข้ามาภายในงานนี้ก็มีจุดประสงค์ที่ต่างกันไป ส่วนใหญ่แล้วก็ล้วนมาดูรถกันทั้งนั้น (ใช่หรือไม่??) ซึ่งวันนี้รายการ Auto Republic บุกเข้าไปภายในงาน Motor Expo 2018 ที่เมืองทองธานี เพื่อไปดูรถเก๋งซีดาน 4 คันใหม่ ที่เปิดตัวพร้อมขายภายในงาน ไปดูกันเลย….

 

Toyota Camry

 • Toyota Camry

เป็นรถยนต์ซีดานขนาดกลางรุ่นใหม่ด้วยดีไซน์สปอร์ต หรูหรา เด่นชัดด้วยเส้นสายรอบคัน ภายในกว้างขวาง พร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม จากสถาปัตยกรรมยานยนต์ใหม่ TNGA

Toyota Camry

การดีไซน์ภายนอก เน้นความสปอร์ตและหรูหรา มีเส้นสายที่คมชัดทุกมิติ ติดตั้งไฟหน้าแบบ LED พร้อมไฟ Daytime Running Light และไฟเลี้ยวแบบ LED ใหม่, ไฟท้ายแบบ LED, ไฟตัดหมอกหน้าแบบ LED, หลังคามูนรูฟ (Moonroof), ล้ออัลลอย 17 นิ้ว, กระจังหน้าดีไซน์โฉบฉี่ยวและหรูหรา และกระจกป้องกันเสียงรบกวนและแสงแดด

Toyota Camry

Toyota Camry

Toyota Camry

ส่วนภายในห้องโดยสาร เน้นความปอร์ต และมีความกว้างขวาง  ทันสมัย และง่ายต่อการใช้งานทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ตั้งแต่คอนโซลหน้า,เบาะนั่งคู่หน้าปรับระดับได้ 8 ทิศทาง, มีมาตรวัดเรืองแสง พร้อมจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ ขนาด 7 นิ้ว, หน้าจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่แบบสีบนกระจกหน้ารถ, เครื่องเล่น DVD แบบหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว, ลำโพง JBL 9 ตำแหน่ง, อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย, ช่องต่อ USB ด้านหลัง 2 ช่อง, ระบบปรับอากาศแยกอิสระ 3 โซน ซ้าย-ขวา และด้านหลังพร้อมระบบกรองอากาศ, ม่านบังแดดไฟฟ้ากระจกหลัง และกระจกมองข้างปรับอัตโนมัติขณะถอยหลัง

ขุมพลังมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 2.5 ลิตร ให้กำลังถึง 178 แรงม้าที่ 5,700 รอบ/นาที และแรงบิด 221 นิวตันเมตร ที่ 3,600-5,200 รอบ/นาที ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า 120 แรงม้า และแรงบิด 202 นิวตันเมตร โดยให้กำลังรวม 211 แรงม้า และแรงบิด 221 นิวตันเมตร จับคู่กับระบบเกียร์อัตโนมัติ E-CVT และรองรับน้ำมันสูงสุด E20

ราคาของ The All-New CAMRY ใหม่

 • รุ่น 5 HV Premium เกียร์อัตโนมัติ ราคา 1,799,000 บาท
 • รุ่น 5 HV เกียร์อัตโนมัติ ราคา 1,639,000 บาท
 • รุ่น 5G เกียร์อัตโนมัติ ราคา 1,589,000 บาท
 • รุ่น 0G เกียร์อัตโนมัติ ราคา 1,445,000 บาท

(สำหรับสีพิเศษ Platinum White Pearl เพิ่ม 10,000 บาท)

 

 • Nissan Teana Minorchange

เป็นการปรับเปลี่ยนดีไซน์ที่ทรงพลัง สง่างาม และปราดเปรียวมากขึ้น เริ่มจากบริเวณเสาที่เชื่อมระหว่างตัวถังส่วนหน้าและหลังคารถยนต์, แผงกันชนหน้า ไฟหน้า, กระจังหน้าแบบ V-Motion และไฟหน้าทรงบูมเมอแรง

Nissan Teana

Nissan Teana

Nissan Teana

นอกจากนี้ Nissan Teana ใหม่ ภายในห้องโดยสารยังคงพื้นที่กว้างขวาง มีความทันสมัยและสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งมีให้เลือก 2 โทนสี คือ โทนสีดำสปอร์ตหรูตกแต่งด้วยเมทัลลิก และโทนสีเบจที่เพิ่มความหรูหราด้วยลายไม้ แผงหน้าปัทม์ติดตั้งหน้าจอภาพแบบ 3 มิติ พร้อมระบบควบคุมหน้าจอ เครื่องเสียง บลูทูธ และปุ่ม Cruise Control บนพวงมาลัย เพิ่มอารมณ์สปอร์ตให้ด้วยเบาะหนังที่มีคุณภาพ ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อกระจายแรงกดทับและรองรับกระดูกสันหลัง ช่วยลดแรงสะเทือนและอาการเมื่อยล้าขณะเดินทาง

Nissan Teana

Nissan Teana

Nissan Teana

ขุมพลังของ Nissan Teana ใหม่ ติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 16 วาล์ว ขนาด 2.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 173 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่ 234 นิวตัน-เมตร = ที่ 4,000 รอบต่อนาที ขณะที่ในรุ่นเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 136 แรงม้า ที่ 5,600 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่ 190 นิวตัน-เมตร ที่ 4,400 รอบต่อนาที ประหยัดเชื้อเพลิงสูงสุด โดยผู้ขับขี่สามารถเลือกโหมดการขับขี่ให้ตรงตามความต้องการได้ 3 รูปแบบ ได้แก่ Eco Mode ที่ช่วยปรับการขับขี่เป็นแบบประหยัด D-Mode ขับขี่แบบอัตโนมัติปกติ และ Ds-Mode ที่เติมเต็มให้อารมณ์การขับขี่เป็นแบบสปอร์ตมากขึ้น

Nissan Teana

ราคา Nissan Teana

 • ในรุ่น 0 XE CVT  ราคา 1,339,000 บาท
 • ในรุ่น 0 XL CVT ราคา 1,426,000 บาท
 • ในรุ่น 0 XL Navi CVT ราคา 1,476,000 บาท
 • ในรุ่น 5 XV CVT ราคา 1,674,000 บาท

 Nissan Teana

 • Nissan Leaf

เป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในโลก อีกทั้งยังเป็นสัญลักษณ์ Nissan Intelligent Mobility ภายในงานมหกรรมยานยนต์ Motor Expo 2018 อีกด้วย ซึ่ง Nissan Leaf มีเทคโนโลยีพลังงานการขับเคลื่อนแบบอัจฉริยะ เทคโนโลยีการขับขี่แบบอัจฉริยะ และเทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบอัจฉริยะ โดยให้ระยะทางในการขับขี่ 311 กิโลเมตร ตามมาตรฐานการวัดค่าไอเสีย และอัตราสิ้นเปลืองในการขับขี่ของยุโรป

Nissan Leaf

ระบบการขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้าใหม่ของ Nissan Leaf ให้อัตราเร่งที่ดีขึ้นด้วยกำลังเครื่องยนต์สูงสุด 110 กิโลวัตต์ หรือ 150 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 320 นิวตันเมตร อัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายในระยะเวลา 7.9 วินาที

อีกทั้ง ยังมีเทคโนโลยีในการขับขี่แบบอัจฉริยะที่โดดเด่นของ Nissan Leaf ใหม่ นั้นก็คือ E-Pedal ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่เริ่มขับขี่ เร่งความเร็ว ลดความเร็ว และหยุดรถด้วยการใช้คันเร่งเพียงอย่างเดียว

Nissan Leaf

Nissan Leaf

Nissan Leaf

Nissan Leaf

Nissan Leaf

การออกแบบภายนอกด้านหน้าของ Nissan Leaf แบบ V-Motion กระจังหน้าแบบแฟลชที่มีสีน้ำเงินชัดเจน และคิ้วรถสีน้ำเงินขอกันชนด้านหลัง

Nissan Leaf

Nissan Leaf

Nissan Leaf

สำหรับผู้ที่สนใจ Nissan Leaf สามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ ด้วยราคา 1,990,000 บาท พร้อมส่งมอบในเดือนเมษายน 2562 ปีหน้า

Nissan Leaf

 • Honda Accord

Honda Accord ใหม่ รถยนต์เจเนเรชั่นที่ 10 ซึ่งเป็นการเปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศไทย นับว่าเป็นการพลิกโฉมของ Honda Accord ได้อย่างชัดเจน ด้วยการดีไซส์ภายนอกที่ผสมผสานความหรูหรา สง่างาม กับความสปอร์ตที่อย่างลงตัว ผ่านการออกแบบด้วยเส้นสายที่ปราดเปรียว เฉียบคม สะท้อนความความหรูหราและสปอร์ตมากกว่าทุกรุ่นที่เคยมีมา

honda Accord

honda Accord

honda Accord

ขุมพลังของ Honda Accord มีทั้งหมด 2 ขุมพลัง ที่สามารถขับเคลื่อนได้อย่างสปอร์ต มีทั้งแบบเครื่องยนต์เทอร์โบรุ่นใหม่และเครื่องยนต์ที่มาพร้อมกับ Sport Hybrid Intelligent Muti Mode Drive ที่เป็นระบบ Full Hybrid เจเนเรชั่นที่ 3

honda Accord

honda Accord

honda Accord

honda Accord

honda Accord

honda Accord

นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะจาก Honda Sensing สำหรับเรื่องราคา ทาง Honda ยังไม่ได้ประกาศข้อมูลแต่อย่างใด

honda Accord

honda Accord