Nissan Almera นิสสัน อัลเมร่า รถยนต์อีโคคาร์ 4 ประตู

Home / ข่าวรถยนต์ / Nissan Almera นิสสัน อัลเมร่า รถยนต์อีโคคาร์ 4 ประตู

Nissan Almera นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย เปิดตัวนิสสัน อัลเมร่า ใหม่ รถยนต์อีโคคาร์ 4 ประตูคันแรกในประเทศไทยคือการเริ่มต้นแผนธุรกิจใหม่ของนิสสัน

Nissan Almera นิสสัน อัลเมร่า รถยนต์อีโคคาร์ 4 ประตู รูปที่ 1

กรุงเทพมหานคร วันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ 2554 : บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวนิสสัน อัลเมร่า ใหม่ วันนี้ และจากการแนะนำรถยนต์รุ่นใหม่นี้ นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย จะเป็นผู้ผลิตรถยนต์ อีโคคาร์ 4 ประตู ภายใต้เงื่อนไขโครงการอีโค คาร์ของรัฐบาล รายแรกในประเทศไทย ปีที่ผ่านมานิสสันประสบความสำเร็จในการแนะนำรถนิสสัน มาร์ช ซึ่งเป็นรถยนต์อีโคคาร์คันแรกในแบบแฮทช์แบค นิสสันมุ่งหวังในการเป็นผู้นำตลาดในเซ็กเมนต์รถยนต์อีโคคาร์ ในประเทศไทย โดยนิสสัน อัลเมร่า ใหม่ จะเป็นรถยนต์รุ่นแรกที่แนะนำสู่ตลาดภายใต้แผนธุกิจ นิสสัน พาวเวอร์ อัพ 2016 ที่ประกาศไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

Nissan Almera นิสสัน อัลเมร่า รถยนต์อีโคคาร์ 4 ประตู รูปที่ 2

ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่มีสไตล์ ห้องโดยสารภายในที่กว้างขวางมากเมื่อเทียบกับรถยนต์ประเภทซับคอมแพคในตลาด พร้อมความสะดวกสบายที่เหนือระดับ และเทคโนโลยีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นิสสัน “เพียว ไดรฟ์” ที่ติดตั้งในนิสสัน อัลเมร่า ใหม่ เพื่อเป็นการมอบประสบการณ์ในการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบมากขึ้นให้กับลูกค้าทุก คน โดยรถยนต์รุ่นนี้เป็นรถยนต์ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นภายใต้โครงการอีโค คาร์ ที่ริเริ่มโดยสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน กระทรวงอุตสาหกรรม และมีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานข้อบังคับของรถยนต์อีโค คาร์ ทุกประการ

Nissan Almera นิสสัน อัลเมร่า รถยนต์อีโคคาร์ 4 ประตู รูปที่ 3

นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ 1.2 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 79 แรงม้า (ที่ 6,000 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 106 นิวตัน-เมตร) มีให้เลือกทั้งระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีดและระบบกียร์อัจฉริยะ XTRONIC-CVT นอกจากนี้ยังได้รับการติดตั้งด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าระบบ Idling stop ซึ่งคุณลักษณะทั้งหมดนี้ช่วยให้รถยนต์รุ่นนี้ขับขี่ได้อย่างนุ่มนวล ปล่อยไอเสียต่ำและประหยัดน้ำมันมากถึง 20 กม/ลิตร

Nissan Almera นิสสัน อัลเมร่า รถยนต์อีโคคาร์ 4 ประตู รูปที่ 4

นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ สร้างขึ้นบนโครงสร้าง V-platform ซึ่งมีน้ำหนักเบาแต่แข็งแกร่ง ช่วยประหยัดน้ำมันมากขึ้น โดยรถรุ่นนี้นับเป็นรุ่นที่สองหลังจากนิสสัน มาร์ช ที่สร้างขึ้นบนโครงสร้างนี้

นิสสัน มาร์ช คือรถยนต์อีโค คาร์ คันแรกในประเทศไทย เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปีที่ผ่านมา โดยมียอดขายในปีแรกจำนวน 28,000 คัน ซึ่งเป็นยอดขายที่สูงกว่าเป้าที่ตั้งไว้ในตอนเริ่มต้นเป็นอย่างมาก และเพียง 1 ปีครึ่งยอดจองได้พุ่งขึ้นมากกว่า 50,000 คันแล้ว และยังได้รับรางวัล รถยนต์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งปี และรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประเภทเครื่องยนต์ต่ำกว่า 1.2 ลิตร ในปี 2553

Nissan Almera นิสสัน อัลเมร่า รถยนต์อีโคคาร์ 4 ประตู รูปที่ 5

นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ ผลิต ณ โรงงานสมุทรปราการ ประเทศไทย มีให้เลือกทั้งหมด 6 รุ่น 6 สี ด้วยราคาที่น่าสนใจ นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ จะเริ่มเปิดรับจองและจำหน่ายที่ผู้แทนจำหน่ายนิสสัน ทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม เป็นต้นไป

Nissan Almera นิสสัน อัลเมร่า รถยนต์อีโคคาร์ 4 ประตู รูปที่ 6

ราคา Nissan Almera นิสสัน อัลเมร่า
Nissan Almera รุ่น 1.2 S MT ราคา 429,000 บาท ส่วนลดสำหรับรถคันแรก 60,000 บาท
Nissan Almera รุ่น 1.2 E MT ราคา 455,000 บาท ส่วนลดสำหรับรถคันแรก 64,000 บาท
Nissan Almera รุ่น 1.2 E CVT ราคา 489,000 บาท ส่วนลดสำหรับรถคันแรก 69,000 บาท
Nissan Almera รุ่น 1.2 ES CVT ราคา 523,000 บาท ส่วนลดสำหรับรถคันแรก 73,000 บาท
Nissan Almera รุ่น 1.2 V CVT ราคา 563,000 บาท ส่วนลดสำหรับรถคันแรก 79,000 บาท
Nissan Almera รุ่น 1.2 VL CVT ราคา 599,000 บาท ส่วนลดสำหรับรถคันแรก 84,000 บาท

Nissan Almera นิสสัน อัลเมร่า รถยนต์อีโคคาร์ 4 ประตู รูปที่ 7

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

Nissan Almera นิสสัน อัลเมร่า รถยนต์อีโคคาร์ 4 ประตู รูปที่ 8

Nissan Almera นิสสัน อัลเมร่า รถยนต์อีโคคาร์ 4 ประตู รูปที่ 9