ต้อนรับมอเตอร์เอ็กซ์โปร์ Mazda2 RACING SERIES และ BT-50 รุ่นใหม่

Home / ข่าวรถยนต์ / ต้อนรับมอเตอร์เอ็กซ์โปร์ Mazda2 RACING SERIES และ BT-50 รุ่นใหม่

มาสด้าโชว์ต้นแบบมาสด้า บีที-50 ใหม่ พลิกโฉมวงการปิกอัพไทยเสริมทัพมาสด้า2 รุ่นพิเศษ ย้ำทุกรุ่นสามารถรับรถได้ทันทีไม่ต้องรอ

เปิดตัวบูธดีไซน์ใหม่หมดจด เนรมิตพื้นที่จัดแสดงสุดอลังการรองรับสุดยอดรถปิกอัพ ALL NEW MAZDA BT-50 PRO (Prototype Concept) ครั้งแรกและครั้งเดียวกับเทคโนโลยีการดีไซน์อันล้ำยุคและสง่างามที่กำลังจะเปลี่ยนโฉมหน้า และปฏิวัติวงการปิกอัพ พร้อมอวดโฉมให้ลูกค้าชาวไทยได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด เติมแต่งสีสันภายใต้แนวคิด ซูม-ซูม ด้วยมาสด้า2 ด้วยรุ่นพิเศษ เรซซิ่ง ซีรี่ส์ (Racing Series) และอีกหลากหลายสายพันธุ์สปอร์ตจากมาสด้า เปิดให้ลูกค้าเดินช็อปปิ้งกันอย่างจุใจ พร้อมมอบข้อเสนอและเงื่อนไขพิเศษสุดๆ ของแถมเพียบ และที่สำคัญ คือ ยืนยันสามารถส่งมอบรถยนต์นั่งใหม่ที่จองในงานนี้ให้กับลูกค้าได้ทันทีทุกรุ่น

ต้อนรับมอเตอร์เอ็กซ์โปร์ Mazda2 RACING SERIES และ BT-50 รุ่นใหม่ รูปที่ 1

นอกจากนี้ มาสด้ายังเอาใจคนที่หลงใหลความเป็นสปอร์ตในสไตล์ ซูม-ซูม ของมาสด้า2 ด้วยการแนะนำรถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า2 ใหม่ รุ่นพิเศษ Limited Edition ที่มีจำนวนจำกัดเพียง 600 คันเท่านั้น ภายใต้ชื่อ “RACING SERIES” ที่มาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งของแท้จากโรงงาน ดีไซน์ใหม่เน้นความเป็นสปอร์ต ชุดสเกิร์ตหลังใหม่ ชุดสปริงโหลด นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ดีไซน์พิเศษเฉพาะมาสด้า2 รุ่นนี้ ล้ออัลลอยด์สีใหม่ เสาอากาศแบบสั้น ปลายท่อไอเสียสเตนเลสสุดเท่ ชุดแป้นเบรกและคันเร่งแบบสปอร์ต เติมดีกรีด้วยสติ๊กเกอร์ RACING SERIES พร้อมกราฟฟิกออกแบบพิเศษลายสปอร์ต มาพร้อมเฉดสีใหม่เฉพาะรุ่นพิเศษนี้เท่านั้น สำหรับมาสด้า2 สปอร์ต แฮตช์แบค 5 ประตู สีพิเศษ ฟ้า Celestial Blue Mica (สีใหม่พิเศษเฉพาะรุ่นนี้) และสีขาว Cool White ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 675,000 บาท สำหรับรุ่นเอลิแกนซ์ ซีดาน 4 ประตู มีอีก 2 สีให้เลือก โดดเด่นด้วยสีขาว Cool White และดำ Black Mica ราคาจำหน่าย 670,000 บาท

ต้อนรับมอเตอร์เอ็กซ์โปร์ Mazda2 RACING SERIES และ BT-50 รุ่นใหม่ รูปที่ 2

ต้อนรับมอเตอร์เอ็กซ์โปร์ Mazda2 RACING SERIES และ BT-50 รุ่นใหม่ รูปที่ 3

สำหรับรถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า2 ใหม่ รถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า3 2.0ลิตรใหม่ รถยนต์ระดับพรีเมี่ยมของมาสด้าอันประกอบไปด้วย รถสปอร์ตครอสโอเวอร์สุดหรู 7 ที่นั่ง New Mazda CX-9 และรถสปอร์ตโรดสเตอร์ New Mazda MX-5 รับดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 2.59% พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 ที่สำคัญลูกค้าที่จองซื้อรถยนต์นั่งมาสด้า2 ทุกรุ่น ยังจะได้รับสิทธิ์ในการคืนเงินภาษีสำหรับรถคันแรกจำนวนถึง 100,000 บาท เต็มเพดาน ที่สำคัญลูกค้าที่จองในงาน สามารถรับรถได้ทันที

ต้อนรับมอเตอร์เอ็กซ์โปร์ Mazda2 RACING SERIES และ BT-50 รุ่นใหม่ รูปที่ 4

สำหรับงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28 ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน -12 ธันวาคม 2554 นี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี มาสด้าเตรียมพื้นที่บูธจัดแสดงไว้ถึง 1,280 ตารางเมตร พร้อมทั้งการออกแบบดีไซน์สไตล์ใหม่หมด เพื่อรองรับประชาชนที่ให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ต ทุกรุ่นจากมาสด้า ทั้งนี้นับเป็นครั้งแรกที่ลูกค้าชาวไทยจะได้สัมผัสกับ All New Mazda BT-50 PRO (Prototype Concept) รถต้นแบบแห่งอนาคตจากมาสด้าอย่างใกล้ชิด สร้างสีสันความสนุกสนานตลอดงานฯ นอกจากนี้มาสด้ายังมอบข้อเสนอสุดพิเศษที่ลูกค้าไม่ควรพลาดในช่วงสองเดือนสุด ท้ายของปีนี้

และที่สำคัญในงานนี้ มาสด้าเปิดโอกาสให้กับลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของก่อนใคร สามารถจองรถสปอร์ตปิกอัพ All New Mazda BT-50 PRO ใหม่ รวมถึงรถยนต์ทุกรุ่นของมาสด้าได้ที่งานนี้ หรือที่โชว์มาสด้าทั่วประเทศด้วยเงื่อนไขเดียวกับที่งานมหกรรมยานยนต์แห่ง นี้

ต้อนรับมอเตอร์เอ็กซ์โปร์ Mazda2 RACING SERIES และ BT-50 รุ่นใหม่ รูปที่ 5

ทั้งนี้ลูกค้ามาสด้าทุกท่านไม่ควรพลาดโอกาสการในการเป็นเจ้าของรถยนต์นั่ง สปอร์ตมาสด้า2 รุ่นปรับโฉมใหม่ปี 2011 รถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า3 2.0ลิตรใหม่ และยานยนต์สายพันธ์สปอร์ตจากมาสด้าที่ให้ความสนุกสนานในการขับขี่ที่เร้าใจ สมรถนะเป็นเยี่ยม ให้ความมั่นใจในความปลอดภัยอบอุ่นใจตลอดการเดินทางพร้อมรับข้อเสนอและ เงื่อนไขสุดพิเศษจากมาสด้า ทั้งนี้รถยนต์มาสด้าทุกรุ่นรับประกันคุณภาพนานถึง 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 3 ปี

ต้อนรับมอเตอร์เอ็กซ์โปร์ Mazda2 RACING SERIES และ BT-50 รุ่นใหม่ รูปที่ 6

ต้อนรับมอเตอร์เอ็กซ์โปร์ Mazda2 RACING SERIES และ BT-50 รุ่นใหม่ รูปที่ 7

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

ต้อนรับมอเตอร์เอ็กซ์โปร์ Mazda2 RACING SERIES และ BT-50 รุ่นใหม่ รูปที่ 8

ต้อนรับมอเตอร์เอ็กซ์โปร์ Mazda2 RACING SERIES และ BT-50 รุ่นใหม่ รูปที่ 9