มาสด้า ส่งยอดจองงานมอเตอร์โชว์ท่วมท้น 4.1 พันคัน

Home / ข่าวรถยนต์ / มาสด้า ส่งยอดจองงานมอเตอร์โชว์ท่วมท้น 4.1 พันคัน

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือดของตลาดรถยนต์ไทย ที่หลายค่ายต่างโหมกระหน่ำส่งรถรุ่นใหม่ๆ ลงสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการเปิดตัวของรถยนต์อีโค่คาร์ แน่นอนรถยนต์ที่มีระดับราคาใกล้เคียงกันถูกจับมาประกบเพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อของลูกค้าในทันที

มาสด้า ส่งยอดจองงานมอเตอร์โชว์ท่วมท้น 4.1 พันคัน รูปที่ 1

และหนึ่งในนั้น คือ มาสด้า2 สปอร์ตซิตี้คาร์ ซึ่งเป็นรถในเซ็กเม้นต์ บี-คาร์ แท้ๆ แต่ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลาย และเหนือกว่าในหลายๆ ด้าน ทั้งสมรรถนะ เครื่องยนต์ อุปกรณ์ความปลอดภัย ความคุ้มค่าคุ้มราคา รวมถึงสิทธิพิเศษของโครงการรถคันแรกที่สามารถรับสิทธิคืนเงินเต็ม 100,000 บาท ทำให้ลูกค้าไม่ลังเลกับการตัดสินใจซื้อ ส่งผลให้รถยนต์มาสด้าสามารถคว้ายอดจองในงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 33 ที่ผ่านมา เกินเป้าหมายที่วางไว้ถึง 52 เปอร์เซ็นต์

  มาสด้า ส่งยอดจองงานมอเตอร์โชว์ท่วมท้น 4.1 พันคัน รูปที่ 2

นายโชอิชิ ยูกิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ยอดจองรถยนต์มาสด้าจากงานมอเตอร์โชว์ในครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จของการที่มาสด้าพยายามสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่งมาโดยตลอด บรรยากาศในงานตลอด 12 วันที่ผ่านมา มีลูกค้าให้ความสนใจเดินทางมาจองรถกันอย่างต่อเนื่อง และชมรถแน่นบูธตลอดทุกวัน

มาสด้า ส่งยอดจองงานมอเตอร์โชว์ท่วมท้น 4.1 พันคัน รูปที่ 3

นับตั้งแต่วันเปิดจนวันสิ้นสุดงานจึงได้รับยอดจองสูงถึง 4,118 คัน มากกว่าที่ตั้งเป้าไว้ก่อนงานเริ่มเกือบ 52% โดยเฉพาะรถยนต์นั่งสปอร์ตซิตี้คาร์ มาสด้า2 ที่ได้รับความนิยมสูงสุดถึง 2,996 คัน ทั้งรุ่นสปอร์ต 5 ประตู และเอลิแกนซ์  4 ประตู นอกจากนี้ รถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า3 2.0ลิตรใหม่ ก็ได้รับความนิยมสูงสุดเช่นเดียวกัน มียอดจองสูงถึง 188 คัน และที่น่าประทับใจคือปิกอัพฮีโร่สไตล์เก๋ง All New Mazda BT-50 PRO มียอดจองสูงถึง 931 คัน นอกจากนี้ ในส่วนของรถยนต์กลุ่มพรีเมียม ทั้งสปอร์ตโรดสเตอร์ Mazda MX-5 และรถสปอร์ตครอสโอเวอร์สุดหรู 7 ที่นั่ง Mazda CX-9 ก็ได้รับความนิยมเช่นเดียวกันมียอดจองเข้ามาถึง 3 คัน ซึ่งมาสด้าจะเร่งเดินหน้าส่งมอบให้เร็วที่สุด

มาสด้า ส่งยอดจองงานมอเตอร์โชว์ท่วมท้น 4.1 พันคัน รูปที่ 4

นางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า สำหรับยอดจองรถยนต์มาสด้าในงานที่เพิ่งผ่านไป รถยนต์มาสด้าได้รับความสนใจและไว้วางใจจากลูกค้าอย่างสูง รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ที่มาสด้าจัดมาอย่างหลากหลายสร้างความคึกคักตลอดงาน โดยเฉพาะการนำเอาพรีเซนเตอร์มาสด้า2 เอลิแกนซ์ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ มาร่วมงาน ต้องบอกว่างานนี้บูธมาสด้าแทบแตกด้วยด้วยคลื่นมหาชนและแฟนคลับล้นทะลัก ตามมาด้วย เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ ขวัญใจเด็กแนว พรีเซ็นเตอร์มาสด้า2 สปอร์ต

มาสด้า ส่งยอดจองงานมอเตอร์โชว์ท่วมท้น 4.1 พันคัน รูปที่ 5

ที่ทำให้ผู้ชมอึ้งทึ่งกับบทเพลงสุดมันส์ ผู้พันเบิร์ด พันโท วันชนะ สวัสดี พรีเซ็นเตอร์มาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ และแขกรับเชิญพิเศษอีกหนึ่งท่าน คือ พีท ทองเจือ ที่บอกเล่าเรื่องราวความประทับใจในการนำเอารถปิกอัพมาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ ไปสร้างประวัติศาสตร์ครั้งแรกของประเทศไทยกับสนามแข่งสุดหินของโลก นูเบิร์กริง ประเทศเยอรมัน และ ซึ่งเป็นอีกครั้งที่บูธมาสด้าแทบแตก เนื่องจากการหลั่งไหลเบียดเสียดเข้ามาให้กำลังใจของบรรดาเหล่าแฟนคลับของพระเอกทั้ง 4 คน นอกจากนี้

มาสด้า ส่งยอดจองงานมอเตอร์โชว์ท่วมท้น 4.1 พันคัน รูปที่ 6

เพื่อตอกย้ำความเป็นฮีโร่ให้กับ All New Mazda BT-50 PRO ว่าคุณ หรือ ใคร ก็เป็นฮีโร่ได้ ด้วยการนำบรรดาคอสเพลย์ซูเปอร์ฮีโร่ จากภาพยนตร์เรื่อง The Avengers ที่กำลังจะเข้าฉายในต้นเดือนพฤษภาคมนี้

มาสด้า ส่งยอดจองงานมอเตอร์โชว์ท่วมท้น 4.1 พันคัน รูปที่ 7

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

มาสด้า ส่งยอดจองงานมอเตอร์โชว์ท่วมท้น 4.1 พันคัน รูปที่ 8

มาสด้า ส่งยอดจองงานมอเตอร์โชว์ท่วมท้น 4.1 พันคัน รูปที่ 9