BRAY Lamina Llumar Sonic Design TAQA Award Thule Tribos ซีพีฟิล์ม อิงค์ บริษัท คัสต้อม เอเซีย จำกัด บริษัท สื่อสากล จำกัด บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน ฟิล์มกรองแสง ฟิล์มกรองแสงกลุ่มพิเศษ ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ฟิล์มนิรภัยติดกระจกด้านนอกรถคุณภาพสูง รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ลำโพงติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ

Lamina ได้รับรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม TAQA Award อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 9

Home / ข่าวรถยนต์ / Lamina ได้รับรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม TAQA Award อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 9

ฟิล์มกรองแสง Lamina ได้รับ รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม หรือ TAQA Award เป็นปีที่ 9 ครองใจผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ประจำปี 2561

บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่าย ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ Lamina และ ฟิล์มกรองแสงกลุ่มพิเศษ Llumar ซึ่งผลิตโดย ซีพีฟิล์ม อิงค์ มาตรฐานไอเอสโอ 9001 ในเครือ บริษัท อีสท์แมน เคมิคัล จากประเทศสหรัฐอเมริกา ประกาศความสำเร็จด้วยการนำฟิล์มลามิน่ารับ TAQA Award รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 ประจำปี 2561

รางวัล ธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม จัดขึ้นโดย บริษัท สื่อสากล จำกัด ร่วมกับ บริษัท คัสต้อม เอเซีย จำกัด สื่อในเครือผู้จัดการ และสถาบันยานยนต์ ซึ่งเป็นรางวัลที่สะท้อนให้เห็นถึงธุรกิจที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคในประเทศไทย ทั้งด้านคุณภาพของสินค้าและการให้บริการที่โดดเด่น โดยฟิล์มกรองแสง Lamina คือฟิล์มกรองแสงรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรางวัลต่อเนื่อง 9 ปี นับตั้งแต่ปี 2553 เป็นต้นมา

ในโอกาสที่บริษัทได้รับรางวัลประจำปี 2561 ซึ่งได้มีการมอบรางวัลอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา นางสาวจันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดเยี่ยมต่อเนื่องมา จนถึงปีที่ 9 นี้ รางวัลนี้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของแบรนด์ Lamina เพราะเกิดจากการสอบถามผู้บริโภคที่แท้จริง”

ฟิล์มกรองแสง Lamina ประสบความสำเร็จในตลาดประเทศไทยด้วยการครองอันดับ 1 ในตลาดฟิล์มกรองแสงรถยนต์มาต่อเนื่องยาวนานถึง 18 ปี และได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง รวมถึงยังเป็นผู้นำทางด้านการเลือกสรรนวัตกรรมใหม่ๆ ด้านฟิล์มกรองแสงมาตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคมาโดยตลอด

“ใน ยุคที่เทคโนโลยีและข่าวสารหมุนไปอย่างรวดเร็ว เราในฐานะผู้ประกอบการฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคารในประเทศไทยเชื่อว่าผู้ บริโภคมีความต้องการที่หลากหลายมากขึ้น เราขอสัญญาว่าจะไม่หยุดนิ่งในการค้นหานวัตกรรมด้านฟิล์มกรองแสงทุกประเภทมา ตอบสนองความต้องการผู้บริโภคให้ตรงจุดและครบถ้วน รวมถึงการพัฒนาคุณภาพของการให้บริการอย่างเหนือชั้น ทั้งหมดนี้เพื่อให้ผู้บริโภคในประเทศไทยได้เป็นเจ้าของฟิล์มกรองแสงที่ดี ที่สุด พร้อมทั้งมาตรฐานการให้บริการที่ดีที่สุดเช่นเดียวกัน”

Lamina ประเมินว่าตลาดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ในปีนี้น่าจะเติบโตอยู่ที่ระดับ 1,500 – 1,700 ล้านบาท ผลมาจากการขยายตัวของตลาดรถยนต์ใหม่ ที่คาดว่าจะมียอดจำหน่ายรวมประมาณ 1.05 ล้านคัน หรือเติบโตมากกว่า 15% ซึ่งตลาดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ก็จะเติบโตตามการขยายตัวของตลาดรถยนต์ใหม่และรถยนต์มือสอง คาดว่าภายในปีนี้จะมีรายได้รวม 850 ล้านบาท แบ่งเป็นธุรกิจฟิล์มกรองแสงรถยนต์ 800 ล้านบาท และธุรกิจอื่นๆ อีก 50 ล้านบาท  

นอกจากนี้บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ในฐานะผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพระดับเอเชียแปซิฟิค ยังนำ เข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มปกป้องสีรถและฟิล์มกลุ่มพิเศษ Llumar จากอเมริกา อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ Thule จากสวีเดน  ผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน Tribos จากอังกฤษ ลำโพงติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ Sonic Design จากญี่ปุ่น และ ฟิล์มนิรภัยติดกระจกด้านนอกรถคุณภาพสูง BRAY จากสหรัฐอเมริกา