โซระ อาโออิ สุดยอดดาราเซ็กซี่ญี่ปุ่นบินมาร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2012

Home / ข่าวรถยนต์ / โซระ อาโออิ สุดยอดดาราเซ็กซี่ญี่ปุ่นบินมาร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2012

สุดกระหึ่ม!! โดนใจหนุ่มๆ เมืองไทยอย่างจังเมื่อ  “อาโออิ โซระ” ดารานักแสดงชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นบินมาร่วมงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2012 พร้อมเตรียมเปิดอก ขึ้นสัมภาษณ์ “ทอล์คโชว์” บนเวทีและเปิดช่วงเวลาพิเศษให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดแบบถึงตัว!!! เพื่อถ่ายรูปแจกลายเซ็นต์รวมทั้งเยี่ยมชมบู้ทต่างๆ ในงานครั้งนี้ถึง 4 รอบตลอด 2 วัน คือ วันที่ 23-24 มิถุนายนนี้ ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 เมืองทองธานี

 โซระ อาโออิ สุดยอดดาราเซ็กซี่ญี่ปุ่นบินมาร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโตซาลอน 2012 รูปที่ 1

“อาโออิ โซระ” เปิดเผยว่าหลังทราบรายละเอียดว่า การจัดงาน บางกอก ออโต ซาลอนนี้ นับเป็นครั้งแรกที่จัดขึ้นภายใต้ความร่วมมือของทั้งฝ่ายไทยและญี่ปุ่น  นอกจากจะมีรถสวยๆ จากประเทศไทยมาให้ได้ชมแล้ว ยังมีการอิมพอร์ตสุดยอดรถยนต์โมดิฟายจากเวทีโตเกียว ออโต  ซาลอน ของญี่ปุ่นมากกว่า 30 คัน มาโชว์ในงานนี้ รวมทั้งโยอิชิ อิมามูระ แชมป์ดริฟท์ชาวญี่ปุ่นฝีมือพระกาฬ ยังโชว์การดริฟท์รถที่เร้าใจสุดๆ อีกด้วย นับเป็นงานที่ยิ่งใหญ่และน่าสนใจอย่างยิ่ง

 โซระ อาโออิ สุดยอดดาราเซ็กซี่ญี่ปุ่นบินมาร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโตซาลอน 2012 รูปที่ 2

ไฮไลท์ในครั้งนี้ ที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาดที่สุด!!! คือ สุดยอดนักแสดงสาวเซ็กซี่จากญี่ปุ่น “อาโออิ โซระ” จะเปิดโอกาสให้แฟนๆ ผู้โชคดีที่ชื่นชอบเธอได้ขึ้นเวที เพื่อถ่ายรูปร่วมกับเธออย่างใกล้ชิดพร้อมด้วยการแจกลายเซ็นต์อีกด้วย แฟนๆ ติดตามรายละเอียดการร่วมกิจกรรมเพื่อเป็นหนึ่งในผู้โชคดีในงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2012 เท่านั้น

 โซระ อาโออิ สุดยอดดาราเซ็กซี่ญี่ปุ่นบินมาร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโตซาลอน 2012 รูปที่ 3

ที่สำคัญยังได้ใกล้ชิดตะลึง!!! ในความน่ารักของพริตตี้สาวบินตรงจากแดนซากุระชื่อดังกว่า 20 คน เช่น A-Class Girl อิมเมจเกิร์ล การแสดงจากเจ-เกิร์ล-แบรนด์ วง Sherry และ Drift Angles  ที่จะโชว์โฉมในงานครั้งนี้ทุกวัน!!! พร้อมเตรียมประชันกับสาวไทยแบบเต็มพิกัด ทั้ง การประกวดสาวสวยรอบรู้เรื่องรถ A-Class Bangkok Auto Salon Image Girl 2012 และความเซ็กซี่ของสาว FHM Girls Next Door จาก นิตยสาร FHM และสวยใสสไตล์ญี่ปุ่นกับนางแบบจากนิตยสาร Ray และ S Cawaii!

 โซระ อาโออิ สุดยอดดาราเซ็กซี่ญี่ปุ่นบินมาร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโตซาลอน 2012 รูปที่ 4

บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2012 จัดโดย บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด อิมพอร์ตรถแต่งให้ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดกว่า 30 คันจาก Tokyo Auto Salon ร่วมจัดแสดง 21 มิ.ย.- 1 ก.ค. ที่ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 เมืองทองธานี พบการออกบูทโชว์สุดยอดรถสวยทั้งของญี่ปุ่นและยุโรปที่ตกแต่งและโมดิฟายมาอย่างเต็มที่ทั้ง โตโยต้า, ฮอนด้า, มาสด้า, ยามาฮ่า, ซูซูกิ ฯลฯ โดยจัดแบ่งเป็นโซนต่างๆ OPTION ZONE, CAR MAKER ZONE, EUROPEAN ZONE,BIKE ZONE, SOUND ZONE, WHEEL ZONE, ACCESSORY ZONE พร้อมกิจกรรมไฮไลต์มากมาย ทั้ง

 โซระ อาโออิ สุดยอดดาราเซ็กซี่ญี่ปุ่นบินมาร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโตซาลอน 2012 รูปที่ 5

– การจัดเสวนา จากสุดยอดกูรูวงการแต่งรถในหัวข้อ “ปั้นธุรกิจตกแต่งยานยนต์สู่อาเซียน”  วันที่ 26 – 27 มิถุนายน 2555 ณ โซนเวทีกิจกรรม ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 เมืองทองธานี
– การแข่งรถดริฟท์ ระดับมาตรฐานต้นตำหรับระดับโลกครั้งแรกในเมืองไทย ดีวัน ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ ซีรีส์ 2012 (D1 Grand Prix Thailand Series 2012) กั บนักแข่งชื่อดังทั้งไทยและเทศ สนามแรก เสาร์ 30 มิ.ย. และสนาม 2 วันอาทิตย์ 1 ก.ค. ที่บริเวณลานริมทะเลสาบเมืองทองธานี
– การอบรมหลักสูตรสอนดริฟท์เบื้องต้น โดย 2 นักแข่งชาวญี่ปุ่นยอดฝีมือแชมป์ดีวัน เจแปน เคน โนมุระ และ โยอิจิ อิมามุระ
– การประชันความเร็วของเหล่ารถซูเปอร์คาร์ยุโรปกว่า 100 คันในวันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน, และกิจกรรมอีกมากมายที่จะร่วมสร้างสีสันให้คึกคึกตลอดทั้งช่วงการจัดงาน

 โซระ อาโออิ สุดยอดดาราเซ็กซี่ญี่ปุ่นบินมาร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโตซาลอน 2012 รูปที่ 6

เรียกว่างาน  บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2012 ครั้งแรกของเมืองไทยอัดแน่นกิจกรรมความบันเทิงแบบครบครันจนบอกได้คำเดียวว่าพลาดไม่ได้ ไม่ควรพลาดจริงๆ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้โทร 02-508-8100 ต่อ 8173 หรือ http://www.bangkokinternationalautosalon.com/

Bangkok International Auto Salon 2012


งานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟายยิ่งใหญ่และครบครันที่สุด ครั้งแรกในไทยด้วยลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น พร้อมอิมพอร์ตรถแต่งกว่า 30 คันจากโตเกียว ออโต ซาลอน

ร่วมจัดแสดง 21 มิ.ย.- 1 ก.ค. ที่ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 เมืองทองธานี