งานมหกรรมรถคันแรก Thailand Eco Car & First Car Show 2012

Home / ข่าวรถยนต์ / งานมหกรรมรถคันแรก Thailand Eco Car & First Car Show 2012

บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เตรียมจัดงานใหญ่มหกรรมแสดงรถครั้งใหม่ส่งท้ายปี รองรับก่อนปิดโครงการรถใหม่คันแรกฯ THAILAND  ECO CAR & FIRST CAR SHOW 2012 (ไทยแลนด์ อีโคคาร์ แอนด์ เฟิร์สคาร์ โชว์) ตอบสนองกำลังซื้อ ทั้งกลุ่มอีโคคาร์ บีคาร์ รถปิกอัพ และในกลุ่มรถโครงการรถใหม่คันแรกตามนโยบายรัฐบาล มีโอกาสรับสิทธิ์คืนภาษีสรรพสามิตสูงสุดถึง 100,000 บาท ได้แค่สิ้นปีนี้ บนพื้นที่รวมกว่า 700 ตารางเมตร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษในงานฯ ก่อนสิ้นสุดโครงการนี้ รวมจัดแสดง  10 วัน ช่วง 7-16 ธันวาคม 2555 ณ ห้างสรรพสินค้า เมกะบางนา คาดยอดจองรถนับเป็นเงินหมุนเวียนรวมภายในงานฯ กว่า 300 ล้านบาท

งานมหกรรมรถคันแรก Thailand Eco Car & First Car Show 2012 รูปที่ 1

จตุพร ขันมณี ประธานการจัดงานร่วม THAILAND  ECO CAR & FIRST CAR SHOW 2012 กล่าวว่า “การเติบโตของอุตสาหกรรมรถในไทยมีอย่างต่อเนื่อง และด้วยปัจจัยสนับสนุนที่สำคัญจากโครงการรถใหม่คันแรกตามนโยบายรัฐบาล รวมทั้งบริษัทรถชั้นนำต่างๆ ได้ผลิตอีโคคาร์ ที่เข้าข่ายในโครงการนี้ ซึ่งมีรถให้เลือกมากมายหลายรุ่น ซึ่งเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีใหม่ สามารถตอบสนองความต้องการผู้บริโภคได้ครอบคลุมทั้งความสะดวกสบาย คล่องตัว และประหยัดพลังงาน ทำให้ตลาดรถในไทยมียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยรายงานล่าสุดยอดขายรถ 9 เดือนแรกของปี จากสภาอุตสาหกรรม พบว่าอีโคคาร์ รถบีคาร์ และรถปิกอัพ  มีอัตราเติบโตสูงสุด แบ่งเป็นยอดขายรถปิกอัพ 1 ตัน เติบโต 50.2% ส่วนบีคาร์และอีโคคาร์ เติบโต 74.2%”

“เพื่อรองรับการเติบโตของตลาดรถในไทย ทางยานยนต์ฯ จึงร่วมมือกับอินสไพร์ฯ จัดงาน THAILAND  ECO CAR & FIRST CAR SHOW  เพื่อเปิดโอกาสให้ได้จองรถ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ และขอรับสิทธิ์ก่อนหมดเงื่อนไขของโครงการฯ ในวันที่ 31 ธันวาคมนี้”

วิลักษณ์  โหลทอง ประธานการจัดงานร่วม THAILAND  ECO CAR & FIRST CAR SHOW 2012 เผยว่า “ผู้ร่วมจัดงานทั้งอินสไพร์ฯ และยานยนต์ฯ ได้ศึกษาข้อมูลยอดขายของกลุ่มรถคันแรก ที่ล่าสุดสภาอุตสาหกรรมรายงานว่า รถกลุ่มนี้ทั้งอีโคคาร์ บีคาร์ และรถปิกอัพ มียอดขายเติบโตมากที่สุด ในช่วง 9 เดือนแรกของปี มกราคม – กันยายน 2555 ทำให้เล็งเห็นถึงช่องทางในการจัดงานแสดงรถ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มนี้ได้เฉพาะเจาะจง รวมถึงการลงตัวจากความพร้อมในด้านต่างๆ อย่างเต็มศักยภาพของยานยนต์สแควร์ฯ  และอินสไพร์ฯ”

การจัดงาน THAILAND ECO CAR & FIRST CAR SHOW เป็นความร่วมมือกันครั้งแรกของยานยนต์สแควร์ฯ และอินสไพร์ฯ เพื่อให้ผู้บริโภคมีโอกาสเลือกจองเลือกซื้อรถหลากหลายรุ่นจากบริษัทรถชั้นนำ โดยจะจัดขี้นรวม 10 วัน ช่วงวันที่  7-16 ธันวาคมนี้ ที่ห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่ เมกะบางนา บนพื้นที่รวมกว่า 700 ตารางเมตร และมีโปรโมชั่นพิเศษมากมาย พร้อมกิจกรรมความบันเทิงอีกหลากหลาย คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานฯ มากกว่า 500,000 คน และมีเงินหมุนเวียนจากยอดจองรถไม่ต่ำกว่า 300 ล้านบาท”

THAILAND ECO CAR & FIRST CAR SHOW 2012 จะจัดแสดงรถนั่งและรถปิกอัพ พร้อมจัดโปรโมชั่นส่งท้ายปีสุดพิเศษมากมาย รวมถึงสารพัดกิจกรรมจากผู้สนับสนุน และผู้เข้าชมงานฯ จะได้ร่วมลุ้นรางวัลผู้โชคดีตลอดงานในทุกวัน  

พลาดไม่ได้ ! หากคุณกำลังต้องการรถหรือรถปิกอัพคันใหม่ รีบจองรถและรับโปรโมชั่น พร้อมใช้สิทธิ์โครงการรถใหม่คันแรกตามนโยบายรัฐบาล ภายในงาน THAILAND ECO CAR & FIRST CAR SHOW 2012 (อีโคคาร์ แอนด์ เฟิร์สคาร์ โชว์ ) 7-16 ธันวาคมนี้ ที่ห้างสรรพสินค้า เมกะบางนา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม www.thailandecocarshow.com หรือโทร.02-508-8173

 

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

งานมหกรรมรถคันแรก Thailand Eco Car & First Car Show 2012 รูปที่ 2

งานมหกรรมรถคันแรก Thailand Eco Car & First Car Show 2012 รูปที่ 3