Swift Avenue… งานของคนรักรถกับ 3 ไลฟ์สไตล์

Home / ข่าวรถยนต์ / Swift Avenue… งานของคนรักรถกับ 3 ไลฟ์สไตล์

ทุกท่านทราบหรือไม่ครับว่าของบางอย่างในชีวิตนั้นรับประทานไม่ได้ แต่กลับมีรสชาติ ชั้นเยี่ยมและกลมกล่อม แน่นอนว่านั่น คือรสชาติชีวิต

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เล็งเห็นความสำคัญของคนรักรถ Suzuki Swift หรือชาว Swifter ที่ให้ความสำคัญกับรสชาติชีวิต ชอบความท้าทาย ชอบสรรหาสิ่งใหม่ๆ และค้นหาความตื่นเต้นให้ชีวิตอยู่เสมอ จึงได้จัดงาน Swift Avenue ขึ้น เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คน “รักรถ รักรส” ผ่านไฮไลต์ 3 โซน 3 ธีม

     Swift Avenue... งานของคนรักรถกับ 3 ไลฟ์สไตล์ รูปที่ 1

ถ้าพร้อมจะลองลิ้มชิมรสในงานกันแล้ว ตามผมมาเลยครับ

1.ลิ้มรสความอร่อย
ลิ้มรสใดก็ไม่อร่อยลิ้นเท่าลิ้มรสอาหาร ในงาน Swift Avenue ครั้งนี้จึงเอาใจชาว Swifter นักชิม ที่นิยมตระเวนสรรหาร้านอาหารเด็ดด้วยตัวเองเป็นประจำ ให้สามารถพบร้านอาหารชื่อดัง ทั้งคาวทั้งหวานจำนวนมากได้ แบบ One Stop ภายใต้ธีม Food Avenue

Swift Avenue... งานของคนรักรถกับ 3 ไลฟ์สไตล์ รูปที่ 2

ตัวอย่างร้านอาหารคุณภาพในงานที่มาให้ลองลิ้มครั้งนี้ ได้แก่ ร้านข้าวมันไก่ประตูน้ำ ร้านขาหมูตรอกซุง-บางรัก ร้านสวัสดี-ผัดไท หอยทอด ราชวัตร ร้านขนมหวาน เช็งซิมอี๊ และร้านกินเห็ด เรียกว่าชาว Swifter คนใดที่ได้ไปลองลิ้มต้องทั้งอิ่มทั้งอร่อยก่อนขับรถกลับบ้าน

2.ลิ้มรสความมันส์
เมื่ออิ่มท้องแล้วก็ต้องหาอะไรมันส์ๆ ทำเพื่อย่อยอาหาร งาน Swift Avenue ได้จัดธีม Music and Art Avenue โดยมีดีเจเปิดแผ่นให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับทุกจังหวะดนตรี พร้อมทั้งออกสเต็ปแดนซ์สัมผัส ทุกรสชาติความมันส์ สุดท้ายของโซนนี้ คือการให้ทุกคนได้ลิ้มรสความมันส์ผ่านการชม Street Art เช่น Street Dance Show และ Graffiti Live Show สุดเจ๋ง น่าอิจฉาชาว Swifter ที่ได้เข้าไปอิ่มอกอิ่มใจกับโซนนี้จริงๆ

Swift Avenue... งานของคนรักรถกับ 3 ไลฟ์สไตล์ รูปที่ 3

3.ลิ้มรสความเป็นคุณ
อย่างโซน Style Avenue ถนนแห่งสไตล์และแฟชั่น เป็นเหมือนถนนสายช็อปปิ้งสินค้าแฟชั่นสุดเพลิน
ที่จัดแสดงแฟชั่นดิสเพลย์ในแต่ละสไตล์ให้เข้ากับรถแต่งทั้ง 3 คันเพื่อตอกย้ำความชิคของชาว Swifter

Swift Avenue... งานของคนรักรถกับ 3 ไลฟ์สไตล์ รูปที่ 4

นอกจากนี้แล้วเสื้อผ้าหน้าผม คือสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่บ่งบอกความเป็นคุณ งาน Swift Avenue จึงได้ยกทัพ นายแบบ-นางแบบมาร่วมเดินแฟชั่นโชว์บนรันเวย์ธีม Swift Avenue สะท้อนการแต่งกายที่เป็นเอกลักษณ์ และเป็นตัวของตัวเองตามแบบฉบับของชาว Swifter

งานนี้ได้นายแบบ-นางแบบชื่อดังมาร่วมงานมากมาย อาทิ กันต์ กันตถาวร, วุ้นเส้น-วิริฒิพา แย้มนาม, แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ และ บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์

Swift Avenue... งานของคนรักรถกับ 3 ไลฟ์สไตล์ รูปที่ 5

Swift Avenue... งานของคนรักรถกับ 3 ไลฟ์สไตล์ รูปที่ 6

แฟชั่นคอลเล็คชั่นทั้งหมด ได้รับการออกแบบโดยคุณสิทธิ์–ชนะชัย จรียะธนา เจ้าของแบรนด์ดัง 27 Friday เสื้อผ้าแต่ละชุดยังถูกออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันและสไตล์ จากSuzuki Swift ทั้ง 10 คันของเพื่อนๆชาว Swifter ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเดินแบบครั้งนี้ เสื้อผ้าทั้งหมดจึงสะท้อนรสชาติ ความเป็นชาว Swifter อย่างชัดเจน

Swift Avenue... งานของคนรักรถกับ 3 ไลฟ์สไตล์ รูปที่ 7

หากยังมันส์กันไม่จุใจ ในงานยังมีศิลปินวงมายด์ (MILD) มาช่วยเติมเต็มความมันส์ ผ่านเอ็กซ์คลูซีฟคอนเสิร์ตสำหรับคนนิวเจ็น ใครที่อยู่ตรงนั้น สงสัยทั้งร้องทั้งเต้นตามจังหวะเพลงแน่ๆ

Swift Avenue... งานของคนรักรถกับ 3 ไลฟ์สไตล์ รูปที่ 8

มางาน Swift Avenue ครั้งนี้จึงเรียกได้ว่าเพลิดเพลินกับการอิ่มท้องและอิ่มอกอิ่มใจกับทุกรสชาติจริงๆ หากใครสนใจเป็นชาว Swifter และมีไลฟ์สไตล์ดีๆ แบบนี้ ติดตามได้ที่ www.facebook.com/NewSuzukiSwift หรือ www.suzuki.co.th