ร่วมสนุกรับของที่ระลึกแบบง่ายๆ จาก โตโย ไทร์ นาโน เอ็นเนอร์จี 3 นวัตกรรมความนุ่ม เงียบ

Home / ข่าวรถยนต์ / ร่วมสนุกรับของที่ระลึกแบบง่ายๆ จาก โตโย ไทร์ นาโน เอ็นเนอร์จี 3 นวัตกรรมความนุ่ม เงียบ

บริษัท โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ทีทีที) หนึ่งในผู้นำนวัตกรรมทางเทคโนโลยียางรถยนต์ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจากญี่ปุ่น เปิดตัวนวัตกรรมยางรุ่นใหม่ “นาโน เอ็นเนอร์จี 3 (NanoEnergy3)” โดดเด่นด้วยคุณสมบัติ ประหยัดน้ำมันมากขึ้น พร้อมอายุการใช้งานที่ยาวนาน สัมผัสความนุ่มเงียบใหม่บนพื้นถนน และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตอบสนองทุกสมรรถนะในการขับขี่ที่ปลอดภัยสำหรับรถยนต์นั่งขนาดกลางถึงขนาดเล็ก ทุ่มงบกว่า 30 ล้านบาท เพื่อส่งเสริมการตลาดและการขาย พร้อมเสนอโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 6 เดือน ช่วยผู้บริโภคฝ่ากระแสสภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว

NE3_resize

ความสำเร็จในการพัฒนายางรุ่นนี้เกิดจากการใช้เทคโนโลยี นาโน บาลานซ์ ซี่งเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการออกแบบส่วนผสมของเนื้อยางเล็กลงไปถึงระดับชั้นโมเลกุล ทำให้คุณสมบัติของเนื้อยางดีขึ้น มีอายุในการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และประหยัดน้ำมัน เมื่อรวมกับการใช้เทคโนโลยี T-mode ของโตโย ไทร์ ที่เป็นคอมพิวเตอร์ที่ช่วยในการออกแบบ โดยจำลองทุกสภาวะการขับขี่ ทุกสภาพของผิวถนน ได้อย่างครบถ้วน ทำให้ออกแบบยางได้ครอบคลุมทุกสภาวะการใช้งานได้อย่างลงตัว ผสานไปกับกระบวนการผลิต A.T.O.M (Advanced Tyre Operation Module) ซึ่งเป็นกระบวนการผลิตแบบอัตโนมัติ ซึ่งทำให้คงไว้ซึ่งคุณภาพของยางได้ตลอดกระบวนการผลิต ผลลัพธ์ที่ได้จึงเป็นยางรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูงในการขับขี่ในทุกๆ วันของคุณ

พิเศษ!! โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) ผู้นำนวัตกรรมทางเทคโนโลยียางรถยนต์ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจากญี่ปุ่น มอบหมอนรองคอให้กับผู้โชคดีที่ร่วมสนุกตอบคำถาม จำนวน 10 รางวัล ไว้ไปนอนหนุนให้สบายตลอดการเดินทาง เพียงตอบคำถามว่า

Neck Pillow2_resize

รายชื่อผู็ได้รับของรางวัล

1.phatsorn_l
2.nantana03
3.NOTE NZ
4.woragrid
5.goikaball
6.ses9
7.roch
8.tonjug
9.duangkwan
10.makly

 

*โดยที่อยู่ในการจัดส่งของรางวัลเมื่อท่านเป็นผู้โชคดี ยืนยันตามที่ระบุในการสมัครสมาชิกเอ็มไทยเท่านั้น