J-Lifestyle Zone เอ็นเตอร์เทนเมนท์คาร์โชว์ หนึ่งเดียวในอาเซียน

Home / ข่าวรถยนต์ / J-Lifestyle Zone เอ็นเตอร์เทนเมนท์คาร์โชว์ หนึ่งเดียวในอาเซียน

บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2014”    งานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟายที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน จัดเต็มตามรูปแบบ “เอ็นเตอร์เทนเมนท์คาร์โชว์” หนึ่งเดียวในอาเซียนอัดแน่นความบันเทิง เพิ่มโซนใหม่ “เจ-ไลฟ์สไตล์ โซน”  พร้อมจัดเต็มกิจกรรมสนุกเร้าใจหลากหลายประสบการณ์ไลฟ์สไตล์จากญี่ปุ่นมาให้คนไทยได้สัมผัส แฮ้งค์เอ้าท์สนุกสนานในดินแดนแห่งความฝันที่เมดคาเฟ่, และสัมผัสหลากหลายความอร่อยจานเด็ดจากร้านอาหารญี่ปุ่น, การแสดงนินจาจากญี่ปุ่น,และกระทบไหล่กับสาวญี่ปุ่นเอ-คลาส เกิร์ล แจแปน สาวน้อยแดนซากุระ และความบันเทิงอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ การประชันความสวย เซ็กซี่ระหว่างนางแบบสาวจากแดนอาทิตย์อุทัยประชันกับสาวฮ็อตของไทย, โชว์เซ็กซี่คาร์วอช ต้นตำรับจากสาวฮ็อตเอฟเอชเอ็ม- จีเอ็นดี, การประกวดเอ-คลาส เกิร์ล ไทยแลนด์,  การประกวดเซ็กซี่คาร์วอช และคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ในวันที่ 19-29 มิถุนายนนี้ ที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

   Maid cafe _06

ไฮไลท์งานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2014  นอกจากการแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟายทั้งของไทยและต่างประเทศและยังคงยึดรูปแบบ “เอ็นเตอร์เทนเมนท์คาร์โชว์”  หนึ่งเดียวในอาเซียน  ปีนี้ได้เพิ่มโซนใหม่เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ความบันเทิงด้วย “เจ-ไลฟ์สไตล์โซน” ที่รวบรวมวัฒนธรรมและไลฟ์สไตล์เด่นของชาวญี่ปุ่นมาให้ชาวอาเซียนได้สัมผัส อาทิ ร้านเมดคาเฟ่ ที่เนรมิตดินแดนแห่งความฝันให้ลูกค้าทุกเพศทุกวัยสามารถร่วมสนุกสนาน โดยเมื่อจุด Dream candle ที่เป็นดั่งตัวเชื่อมให้ลูกค้าข้ามประตูมิติ ก็กลายเป็นนายท่านหรือคุณหนูของเหล่าเมดที่รอให้การต้อนรับอย่างน่าประทับใจ ด้วยความสดใสน่ารัก เสียงเพลง และการเต้นรำสนุกสนาน และยังมีร้านอาหารญี่ปุ่นรสเลิศ ทั้งร้านราเมงชื่อดังจากญี่ปุ่น, ร้านอาหารจานเด็ดจากญี่ปุ่น ให้ลิ้มลองมากมาย

Maid cafe _01

Maid cafe _02

นอกจากนี้ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2014 ยังมีโชว์พิเศษบินตรงจากญี่ปุ่น ได้แก่ การแสดงนินจาโชว์ในชุด “โออิรัน” เป็นการร่ายรำของเหล่าสาวในชุดกิโมโนจากยุคเอโดะผสานกับศิลปะการต่อสู้ตื่นเต้นเร้าใจของเหล่านินจาครั้งแรกในเมืองไทย, เอ-คลาส เกิร์ล แจแปน อิมเมจเกิร์ลจากแดนซากุระน่ารักสดใส ที่โชว์การร้องเพลงในสไตล์เจไอดอล,  นางแบบสาวเลือดอาทิตย์อุทัยสวยร้อนแรงในโชว์เซ็กซี่คาร์วอชอันลือลั่น รวมไปถึงการแสดงจากสาวฮ็อตชาวไทยเอฟเอชเอ็ม – จีเอ็นดี, การประกวดเอ-คลาส เกิร์ล ไทยแลนด์, การประกวดเซ็กซี่คาร์วอช และคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง โดยกิจกรรมต่าง ๆ จัดขึ้นต่อเนื่องทั้ง 11 วันเต็ม

Maid cafe _04

Maid cafe _03

Maid cafe _05

Maid cafe _07

บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2014 กำหนดจัดขึ้นวันที่ 19-29 มิถุนายน 2557 ที่ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี บนพื้นที่ถึง 40,000 ตารางเมตร นับเป็นงานงานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟายที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ช่วยส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมยานยนต์ประจำภูมิภาคอาเซียนอย่างชัดเจนยิ่งขึ้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bangkokinternationalautosalon.com  หรือเฟสบุ๊ค: www.facebook.com/Bangkokinternationalautosalon

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน
ณัฐวีร์ (อุ๋ม) โทร. 081-866-2463 และสมฤดี (ตาล) 084-535-8697