All New Suzuki CELERIO ซูซูกิ เซเลริโอ อีโคคาร์คันใหม่

Home / ข่าวรถยนต์ / All New Suzuki CELERIO ซูซูกิ เซเลริโอ อีโคคาร์คันใหม่

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด สร้างเซอร์ไพรส์ให้ตลาดรถยนต์ นั่งไทยอีกครั้ง เปิดตัว All New Suzuki CELERIO ซูซูกิ เซเลริโอ อย่างเป็นทางการ นำเทคโนโลยี เปิดตลาด สร้างมาตรฐานใหม่ของรถยนต์นั่ง ด้วยอีโคคาร์คันที่ 2 อัดแน่นคุณภาพ ชู 3 จุดเด่น เน้นห้องโดยสารกว้างขวาง สมรรถนะเกินตัว ความประหยัดเป็นเยี่ยม มอบความคุ้มค่าแก่ลูกค้าชาวไทย

86w3jt72

มร. ทาคายูคิ ซูกิยามา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “กว่า 100 ปีที่ซูซูกิคิดค้นเทคโนโลยี วิศกรรมและนวัตกรรม เพื่อตอบสนอง Way of Life! ของคนทั่วโลก ซึ่งในประเทศไทย ซูซูกิได้เติบโต อย่างต่อเนื่อง มั่นคง รวดเร็ว และได้รับการยอมรับจากลูกค้าในประเทศเป็นอย่างดีตลอดหลายปีที่ผ่านมา ดังเห็นได้จากตัวเลขการเติบโตของซูซูกิกว่า 200% ตลอดช่วงหลายๆ ปีต่อเนื่องกัน แม้ว่าจะมีปัจจัยต่างๆ All New Suzuki CELERIO ที่จะมาสร้างมาตรฐานใหม่ของอีโคคาร์และตลาดรถยนต์นั่ง เพื่อที่จะสร้างความสุข สนุกสนาน ตื่นเต้นให้ทุก Way of Life! ให้ทุกเส้นทางเป็นของ คนทุกคนได้อย่างง่ายดาย โดยรถยนต์รุ่นใหม่นี้จะทำการผลิตที่โรงงานในจังหวัดระยอง เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็น ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตรถเล็กของซูซูกิ

0yh5eo1w

นายชิเกกิ ซูซูกิ หัวหน้าวิศวกร บริษัท ซูซูกิมอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น เปิดเผยว่า “ทีมวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญของซูซูกิ คำนึงถึงความต้องการของผู้ใช้รถยนต์เป็นหลัก ผู้บริโภคบางกลุ่มรู้สึกว่า ยังไม่ได้รับการตอบสนองที่ดีพอ ทั้งในแง่ของการออกแบบ ประโยชน์ใช้สอย และความประหยัด  เราจึงสร้างสรรค์และออกแบบรถยนต์รุ่นใหม่ ด้วยความเชี่ยวชาญขั้นสูงสุด ในการผลิตรถยนต์นั่งขนาดเล็กของซูซูกิ จนได้ All New Suzuki CELERIO ซูซูกิ เซเลริโอ ที่ออกแบบภายใต้แนวคิดเน้น “ความพึงพอใจ ในการใช้งาน” และ “ความพึงพอใจในการขับขี่” ที่สามารถตอบสนองการใช้งานจริงได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีขนาดห้องโดยสารที่โอ่โถงกว้างสบาย มีพื้นที่บริเวณเหนือศีรษะและพื้นที่วางขากว้างสบายทั้งที่นั่งตอนหน้าและตอนหลัง พร้อมด้วยพื้นที่เก็บสัมภาระขนาดใหญ่ จุสัมภาระได้มากเกินคาด

qh3dffc2

นอกจากนี้ ผู้ขับขี่ยังมั่นใจได้ในสมรรถนะ ด้วยเครื่องยนต์ K10B ขนาด 1.0 ลิตรใหม่ ขนาด คอมแพ็คที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้กำลังและความสามารถเกินตัว ปราดเปรียวคล่องตัวสูง มีสมรรถนะการขับที่ดีเช่นเดียวกับ Suzuki Swift ในขณะที่มีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำ ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้ดี มากกว่า 20 กม./ลิตร เป็นมิตรกับ สิ่งแวดล้อม  ผนวกกับรูปลักษณ์ภายนอกและภายในห้องโดยสารที่ได้รับการออกแบบให้ดูโดดเด่นสะดุดตา เสริมความอุ่นใจด้วยระบบและอุปกรณ์เสริมความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก เพิ่มความสะดวกสบายและสุนทรียภาพในการขับขี่ด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งทางซูซูกิมั่นใจว่าจะสามารถสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าชาวไทยได้อย่างแน่นอน”

m10ycjn0

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “ด้านกลยุทธ์และแผนการตลาดสำหรับการเปิดตัว All New Suzuki CELERIO ในปีนี้  ซูซูกิเน้นกลุ่มเป้าหมาย คือ กลุ่มคนทำงาน และกลุ่มนักศึกษาที่ไม่เคยเป็นเจ้าของรถยนต์มาก่อน ซึ่งคนกลุ่มนี้คาดหวังว่ารถยนต์คันแรกที่เลือกซื้อเป็นของตัวเองจะต้องครบครันด้วยคุณภาพ ให้ประโยชน์ใช้สอยสูงสุด มีสมรรถนะที่ดี มีความคุ้มค่า ตอบโจทย์การใช้งานจริงในชีวิตประจำวันทุกวัตถุประสงค์ อาทิ การทำงาน และการเดินทางไปท่องเที่ยวไปในทุกเส้นทาง สามารถตอบไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนาน ตื่นเต้น มีสีสัน และจะต้องเป็นรถยนต์ที่ให้ความสะดวกสบาย มีพื้นที่ห้องโดยสารและพื้นที่จัดเก็บสัมภาระกว้างขวางสำหรับทุกคน ทุกกิจวัตรและกิจกรรม  ซึ่งซูซูกิพร้อมทำ ‘เซอไพรส์’ ตอบโจทย์ทุกข้อที่ผู้บริโภคต้องการอย่างครบถ้วน

e6zy4vsh

เซอร์ไพรซ์ที่ 1 ราคาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้ เริ่มต้นเพียง 359,000 บาท

dplzucae

เซอร์ไพรซ์ที่ 2 ให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายกว่าที่คิดด้วยสินเชื่อ ‘MY WAY’ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,222 บาท จองวันนี้ รับฟรีประกันภัยชั้น 1 และโปรแกรมช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistance) ฟรี 3 ปี

j8qkrj0b

เซอร์ไพรซ์ที่ 3 กิจกรรมทดลองขับลุ้นรับโชค’ ณ โชว์รูมผู้จำหน่ายรถยนต์ซูซูกิกว่า 80 แห่งทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 29 พ.ค. ถึง 31 ก.ค. 2557 ร่วมลุ้นเป็นเจ้าของรถยนต์ All New Suzuki CELERIO รุ่น GLX พร้อมบัตรเติมน้ำมัน 100,000 บาท ฟรีค่าจดทะเบียน พรบ. ภาษีหัก ณ ที่จ่าย ประกันภัยชั้น 1 จำนวน 2 รางวัล

rnvwj4zk

เซอร์ไพรซ์ที่ 4 โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ได้ฟรี ตั้งแต่วันที่ 3 มิถุนายน 2557 เป็นต้นไป