19 ค่ายรถชั้นนำร่วมกระหึ่ม แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 17

Home / ข่าวรถยนต์ / 19 ค่ายรถชั้นนำร่วมกระหึ่ม แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 17

แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา เดินหน้าจัดสุดยอดมหกรรมงานแสดงยานยนต์แห่งภาคตะวันออก “แปซิฟิค มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 17” อย่างยิ่งใหญ่ ทุ่มกว่า 22 ล้านบาท โหมกลยุทธ์โปรโมทงานและอัดกิจกรรมตื่นตาตื่นใจเต็มพิกัด 19 ค่ายยานยนต์ชั้นนำขานรับ ร่วมระดมทัพรถยนต์-มอเตอร์ไซค์รุ่นยอดนิยมและรถรุ่นใหม่ล่าสุด เปิดตัวและรับจองอย่างคับคั่ง พร้อมชงโปรโมชั่นแรง ขายทิ้งทวนส่งท้ายปี ทั้งผ่อนยาวนาน-ฟรีดอก-ดาวน์ต่ำ-รถใหม่แต่งครบราคาเดิม-มอบส่วนลดสูงสุดกว่าแสนบาท และน้อมรับทุกเงื่อนไขของลูกค้า คาดจัดงาน 9 วัน เงินสะพัดกว่า 600 ล้านบาท มีผู้ชมงานกว่า 500,000 คน

Poster_17th-Pacific-Motor-Show_1

“ปีนี้ใช้พื้นที่จัดงานทั้งภายในและภายนอกศูนย์การค้ารวมทั้งสิ้นกว่า 4,500 ตารางเมตรเท่ากับปีที่ผ่านมา แต่ได้ปรับพื้นที่บางส่วนเพื่อเพิ่มให้กับบูธจักรยาน ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ พร้อมทั้งปรับพื้นที่ให้เกิดความสะดวกสบายสำหรับผู้เข้าชมงานมากยิ่งขึ้น โดยแบ่งประเภทผลิตภัณฑ์ต่างๆ ออกจากกันอย่างชัดเจน และประสานบริษัทรถยนต์ต่างๆ ให้ตกแต่งบูธสวยงามมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้เข้าชมงานเข้าสัมผัสรถยนต์ได้อย่างใกล้ชิด เช่น การทดลองนั่งรถ หรือมุมกรอกเอกสารจองรถ เพื่อให้ลูกค้าเกิดความสะดวกสบายสูงสุด นั่งแล้วไม่อึดอัด”
 
สำหรับพื้นที่จัดงานแบ่งออกเป็น 6 โซน ประกอบด้วย โซนที่ 1 ลานโปรโมชั่น ชั้นใต้ดิน จะใช้เป็นพื้นที่จัดแสดงอุปกรณ์ประดับยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ โซนที่ 2 ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 จัดแสดงรถจักรยานยนต์ทั้งหมด โซนที่ 3 ลานโปรโมชั่น ชั้น 3 เป็นโซนการแสดงจักรยาน โซนที่ 4 บริเวณชั้น 4 และแปซิฟิค ฮอลล์ จัดแสดงรถยนต์จากค่ายรถยนต์ต่างๆ และโชว์รถซูเปอร์คาร์ ส่วนด้านหน้าฮอลล์เป็นพื้นที่ในการจัดพิธีเปิดงาน แปซิฟิค มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 17 โซนที่ 5 ลานด้านหน้าศูนย์การค้าฯ และโซนที่ 6 ลานด้านข้างศูนย์การค้า จะจัดแสดงโชว์เครื่องเสียงรถยนต์ โคโยตี้แดนซ์ กิจกรรมรวมพลคนรักล้อโชว์(โชว์มอเตอร์ไซค์ตกแต่งจากแบรนด์ชั้นนำ) พร้อมการประกวดเครื่องเสียงรถยนต์ และโคโยตี้แดนซ์

ส่วนค่ายยานยนต์ที่ร่วมงานในครั้งมี 19 ค่าย ใกล้เคียงกับการจัดงานปีที่ผ่านมา ประกอบค่ายรถยนต์ 13 แบรนด์ อาทิ VOLVO, BMW, TOYOTA, HONDA, MAZDA, NISSAN, ISUZU, CHEVROLET, MITSUBISHI, FORD, SUZUKI, SGP CNG พร้อมโชว์รถซูเปอร์คาร์ MERCEDES-BENZ และ PORSCHE จาก TP AUTO IMPORT ทุกค่ายยืนยันระดมรถยนต์ยอดนิยมรุ่นใหม่และที่เพิ่งเปิดตัวแนะนำแก่สาธารณชน มาร่วมจัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่ อาทิ The New Volvo V40, BMW X3, New Honda Mobilio, Toyota Vigo TRD Sportivo, Mazda BT50 pro eclipse, Nissan NAVARA NP300, Isuzu Mu-X, Mitsubishi New Pajero Sport, Ford Ranger, Chevrolet Captiva,  Suzuki Celerio เป็นต้น ขณะที่ค่ายรถจักรยานยนต์ตอบรับร่วมงาน 6 ค่าย นำโดย YAMAHA, HONDA,HONDA BIGBIKE,VESPA, PLATINUM, STALLIONS และจักรยาน Titanium ทั้งค่ายรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ทุกแบรนด์ต่างยืนยันจะนำรถยนต์และมอเตอร์ไซค์หลากหลายรุ่นมาจัดแสดง โดยเฉพาะรถบิ๊กไบค์ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างสูงสุดในปัจจุบัน มาร่วมจัดแสดงและมอบข้อเสนอพิเศษส่งท้ายปี

“โปรโมชั่นแรงๆ เราได้เห็นภายในงานนี้แน่นอน เช่น ผ่อนนาน 72 เดือน ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ดาวน์ต่ำ ส่วนลดเงินดาวน์ สูงสุดถึง 130,000.-  หรือจะเป็นแถมอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์แบบจัดเต็ม มาให้ครบแต่จำหน่ายราคาเดิม บางค่ายพร้อมรับทุกเงื่อนไขของลูกค้า รวมทั้งแจกสร้อยคอทองคำ IPhone 6 ฯลฯ บวกกับปัจจัยหนุนที่มาช่วยกระตุ้นความต้องการผู้บริโภค เช่น รถรุ่นใหม่ๆ รุ่นไมเนอร์ เชนจ์ ที่เปิดตัวหลายรุ่นทั้งในช่วงนี้และในช่วงก่อนหน้า ประกอบกับราคาจำหน่ายไม่แพงจนเกินไป รถที่กำลังจะเปลี่ยนรุ่นจะนำมาจัดแคมเปญพิเศษด้วย คาดว่า 9 วันที่จัดงานมีเงินสะพัดกว่า 600 ล้านบาท มียอดจองรถยนต์-มอเตอร์ไซค์รวมกันประมาณ 600 คัน ซึ่งใกล้เคียงกับปีที่ผ่านมา ขณะที่ยอดผู้ชมงานจะมีไม่น้อยกว่า 500,000 คน เนื่องจากปีนี้เน้นจัดกิจกรรมใหม่ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจเพิ่มมากขึ้น น่าจะเป็นแม่เหล็กดึงดูดให้มีผู้เข้าชมงานมากขึ้นตาม”

นอกจากนี้ ทุกค่ายรถยังร่วมทำกิจกรรมดีๆ กับศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา โดยลูกค้าที่จองรถยนต์ภายในงาน จะมีส่วนร่วมในการร่วมบริจาคเงินให้ทางโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อร่วมสมทบทุนก่อสร้างอาคารศูนย์รักษาพยาบาลรวมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า 150 ปี

สัมผัสกับสุดยอดมหกรรมยานยนต์แห่งภาคตะวันออก “แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 17 (17th Pacific Motor Show)” จัดระหว่างวันที่ 25 ตุลาคม ถึง 2 พฤศจิกายน 2557 ณ บริเวณศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จังหวัดชลบุรี