สไปเดอร์ฯ ปรับโฉม SSM รองรับการเติบโตของตลาดรถนำเข้าอิสระ

Home / ข่าวรถยนต์ / สไปเดอร์ฯ ปรับโฉม SSM รองรับการเติบโตของตลาดรถนำเข้าอิสระ

 สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท หนึ่งในผู้นำเข้ารถยนต์อิสระ รุกต่อเนื่องปรับโฉม ศูนย์ซ่อมบริการรถนำเข้าระดับพรีเมี่ยม ภายใต้ชื่อ SSM สำหรับอุดช่องว่างตลาด โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่ซื้อรถจากผู้นำเข้าอิสระที่ไม่มีศูนย์ซ่อม

Mo_01

นายจักรกฤติ สายสมบูรณ์ ประธาน บริษัท สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท จำกัด เปิดเผยว่า ปัญหาหนึ่งสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถระดับพรีเมี่ยม จากผู้นำเข้าอิสระคือ การบริการหลังการขาย เนื่องจากการให้บริการส่วนใหญ่จะจำกัดระยะเวลา รวมถึงการที่ผู้นำเข้าเหล่านั้นไม่ได้มีศูนย์ซ่อมและบริการหลังการขายเป็นของตนเอง อีกทั้งการซ่อมรถในระดับนี้ ต้องลงทุนสูง ต้องมีความพร้อมของช่าง และอุปกรณ์ต่างๆมากมาย เพราะรถกลุ่มนี้ส่วนใหญ่มีเทคโนโลยีที่ซับซ้อน และมีซอฟแวร์ต่างๆ เข้ามาเกี่ยวข้องเป็นจำนวนมาก สไปเดอร์ฯ ในฐานะหนึ่งในผู้นำเข้าอิสระรถยนต์จากต่างประเทศ จึงได้ลงทุนสร้างศูนย์บริการซ่อมแซมและบำรุงรักษาหลังการขายแบบครบวงจร SSM หรือ Spyder Service and Maintenance ภายใต้คอนเซ็ปต์ Perfection in service beyond your Imagination ด้วยมาตรฐานระดับนานาชาติ พร้อมให้บริการกับรถนำเข้าแบรนด์ดังทุกค่าย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแรกเข้าใดๆทั้งสิ้น แม้ว่าจะไม่ใช่รถจากโชว์รูมสไปเดอร์ฯก็ตาม ดูแลโดยทีมช่างผู้ชำนาญการ อุปกรณ์ของแท้ทุกชิ้น และช่องบริการที่มีมากกว่า 30 ช่อง

Mo_03

“เราให้ความสำคัญกับการบริการหลังการขายมาเป็นอันดับแรก ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่มารับบริการกว่า 2,000 คันต่อปี โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมี่ยม การปรับโฉมใหม่ในครั้งนี้ ไม่เพียงแต่ภายนอกที่กว้างขวาง โล่ง สะอาดตา แต่ยังเปลี่ยนอุปกรณ์ช่างชุดใหม่ และซอฟแวร์วิเคราะห์อันทันสมัยนำเข้าจากต่างประเทศทั้งหมด เพื่อรองรับรถยนต์นำเข้าทุกรุ่นที่เข้ามารับบริการ รวมถึงการลงทุนสำรองอะไหล่ไว้เพื่อไม่ให้ลูกค้าต้องรอจากต่างประเทศ ตลอดจนให้ความสำคัญกับช่างและบุคลากรที่เกี่ยวข้องทุกแผนก เพื่อความเป็นที่สุดของศูนย์ซ่อมบริการรถนำเข้าระดับพรีเมี่ยมที่เชื่อถือได้ ซึ่งจะส่งผลให้ สไปเดอร์ฯ ในภาพรวมเติบโตตาม ” นายจักรกฤติ กล่าว