All-New Mitsubishi Triton 2014-2015 มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ กระบะอเนกประสงค์แบบสปอร์ต

Home / ข่าวรถยนต์ / All-New Mitsubishi Triton 2014-2015 มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ กระบะอเนกประสงค์แบบสปอร์ต

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ประกาศเปิดตัว มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ All-New Mitsubishi Triton 2014-2015 รถกระบะขนาด 1 ตัน มาพร้อมนวัตกรรมเครื่องยนต์ดีเซล“ไมเวค วีจี เทอร์โบอลูมินัม อัลลอย บล็อก”ขนาด 2.4 ลิตร ครั้งแรกกับการติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซลพลังงานสะอาดในรถกระบะ ที่แรงจัดด้วยขุมพลัง 181 แรงม้า ทนแกร่ง น้ำหนักเบา ให้สมรรถนะสูง แต่ประหยัดน้ำมันกว่าเดิม 20% ดีไซน์สปอร์ต โดดเด่น ปราดเปรียวทุกการขับขี่  เปิดจองก่อนในรุ่น ดับเบิ้ล แค็บ พลัส และ ดับเบิ้ล แค็บขับเคลื่อน 4 ล้อ  ราคา 791,000-1,008,000บาท พร้อมรับทันทีข้อเสนอสุดพิเศษและประกันภัยชั้นหนึ่ง

All-New Mitsubishi Triton 2014-2015

“สมรรถนะสูงแต่ประหยัด” ครั้งแรกในรถกระบะกับการติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซลประสิทธิภาพสูงรหัส 4N15 “ไมเวค วีจี เทอร์โบ”ขนาด 2.4 ลิตร พร้อมเสื้อสูบและฝาสูบแบบอลูมินัมอัลลอย บล็อก ที่ให้กำลังแรงจัดเต็มขุมพลังสูงสุดถึง 181 แรงม้า ทนทานแข็งแกร่ง มีน้ำหนักเบา แต่ให้การประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นเยี่ยม โดยประหยัดมากขึ้นถึง 20%  และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้นเช่นกัน

All-New Mitsubishi Triton 2014-2015
ดีไซน์ใหม่หมดของ All-New Mitsubishi Triton

“ความสะดวกสบาย” จากห้องโดยสารที่ออกแบบให้มีพื้นที่กว้างนั่งสะดวกสบายอย่างรถยนต์นั่ง  เงียบยิ่งขึ้นด้วยระบบลดเสียงรบกวนตลอดการเดินทาง  ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัยรวมทั้งระบบช่วงล่างใหม่ลดแรงสะเทือน และตัวถังที่ออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ที่ง่ายต่อการขับขี่ ซึ่งช่วยทำให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารเพลิดเพลินตลอดการเดินทาง

All-New Mitsubishi Triton 2014-2015

มิตซูบิชิ  ไทรทัน ใหม่ ได้รับการออกแบบให้เป็นรถที่มีความสมดุลทั้งสมรรถนะและฟังก์ชั่นการใช้งานโดยการผสมผสานความสะดวกสบายของรถยนต์นั่งระดับหรูกับสมรรถนะในการบรรทุกของรถกระบะที่ให้รูปลักษณ์ภายนอกดูสปอร์ตและปราดเปรียว ในขณะที่การออกแบบภายในเน้นฟังก์ชั่นการใช้งานและความทันสมัยในทุกๆส่วนโดยมาพร้อมพื้นที่ในห้องโดยสารที่กว้างสะดวกสบายและเงียบขึ้น พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันอย่างรถยนต์นั่งระดับหรู อาทิ ไฟหน้าโปรเจคเตอร์แบบ HID (High Intensity Discharged)  ระบบแอร์อัตโนมัติแยกปรับซ้าย-ขวา กุญแจอัจฉริยะ KOS(Keyless Operation System) พร้อมปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์โดยในรุ่นเมกะแค็บมาพร้อมความสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยประตูแค็บเปิดได้สำหรับกระบะท้ายได้รับการออกแบบใหม่สไตล์สปอร์ตพร้อมการเพิ่มพื้นที่การบรรทุกเพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการด้านการบรรทุกที่หลากหลาย

New_Triton(18)

มาพร้อมความปลอดภัยที่เหนือกว่าด้วยโครงสร้างตัวถังนิรภัย RISE Body และเพิ่มประสิทธิภาพของโครงสร้างตัวถังด้วยส่วนรับแรงกระแทกผลิตจากเหล็กที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษและน้ำหนักเบา (High Tensile Steel) พร้อมคานเหล็กกันกระแทกด้านข้างประตูออกแบบใหม่ รวมทั้งการติดตั้งถุงลมนิรภัยคู่หน้าในรถทุกรุ่น  ระบบเบรก ABS พร้อมระบบกระจายแรงเบรก EBDระบบกุญแจป้องกันการโจรกรรม (Immobilizer) รวมไปถึงกล้องมองหลังขณะถอยจอด พร้อมระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวและระบบป้องกันล้อหมุนฟรี (ASTC) ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HSA (Hill Start Assist)

New_Triton(15)

ยิ่งไปกว่านั้นยังมาพร้อมความสะดวกสบายในการขับขี่ด้วยการออกแบบช่วงล่างด้านหน้าและด้านหลังใหม่ที่ให้การขับขี่นุ่มนวล เกาะถนน และทรงตัวได้ดียิ่งขึ้น ให้อารมณ์การขับขี่อย่างรถยนต์นั่งด้วยการปรับระยะหมุนของพวงมาลัยที่น้อยลง และมีรัศมีวงเลี้ยวที่แคบสุดเพียง 5.7 เมตร ในรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ และ 5.9 เมตร ในรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อยกสูงและขับเคลื่อน 4 ล้อช่วยทำให้การกลับรถหรือถอยจอดในเมืองสะดวกและคล่องตัวมากขึ้น

New_Triton(17)

มิตซูบิชิ ไทรทัน 2014-2015 ใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่น หลักได้แก่ รุ่นดับเบิ้ลแค็บ เมกะแค็บ และซิงเกิ้ลแค็บ  พร้อมเครื่องยนต์ 3 แบบให้เลือก ประกอบด้วยเครื่องยนต์ดีเซลใหม่ขนาด 2.4 ลิตร ที่โดดเด่นด้วยสมรรถนะจากเครื่องยนต์ดีเซล MIVEC วีจี เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์อลูมินัมอัลลอย บล็อก รหัส 4N15 ที่ให้ทั้งสมรรถนะและการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงขึ้น และเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.5 ลิตร เทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ และ เครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 2.4 ลิตร มีให้เลือกทั้งรุ่นเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ และ 6 จังหวะ  และเกียร์อัตโนมัติ 5 จังหวะ พร้อมระบบขับเคลื่อน  4 ล้อที่มาพร้อมระบบ ES4 (Easy Select 4WD) ที่ง่ายต่อการขับขี่โดยสามารถเลือกโหมดการขับขี่ได้ง่ายด้วยสวิตซ์หมุนแบบไฟฟ้าทั้งแบบขับเคลื่อน 2 ล้อ  2H  หรือขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบ 4H และ 4L รวมไปถึงรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อแบบยกสูง ที่ให้อารมณ์อย่างรถขับเคลื่อน 4 ล้อ  และรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ

New_Triton(14)

มิตซูบิชิ “ไทรทัน ใหม่”มี 7 สีให้เลือก โดยมาพร้อมสีใหม่สีเขียว (Earth Green)และ สีเงิน (Sterling Silver)  นอกเหนือจากสีขาว  (Solid White)  สีขาวมุก (White Pearl)สีเทาดำ (Titanium Gray)สีดำ (Pyreness Black)  และสีน้ำตาล  (Quartz Brown)

New_Triton(12)

เครื่องยนต์ MIVEC วีจี เทอร์โบ: เปลี่ยน…สู่ “สมรรถนะ” ที่เหนือกว่า
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น พัฒนาเครื่องยนต์ดีเซลใหม่ “MIVEC วีจีเทอร์โบ อลูมินัม อัลลอย บล็อก”สำหรับรถกระบะเป็นครั้งแรกด้วยรหัส4N15   แบบ 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว  วีจีเทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ 2,442 ซีซี. ให้แรงดันน้ำมันเชื้อเพลิงสูงสุดถึง 200Mpaช่วยให้เครื่องยนต์เผาไหม้สมบูรณ์แบบให้กำลังสูงสุด 181 แรงม้าที่ 3,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 430 นิวตันเมตรที่  2,500 รอบต่อนาที ประหยัดน้ำมันมากขึ้นถึง20% และลดมลพิษลงได้ถึง 17% เมื่อเทียบกับรุ่นที่ผ่านมา

New_Triton(11)

-ระบบวาล์วแปรผัน(MIVEC: Mitsubishi Innovative Valve Timing Electronic Control System)ที่นำมาใช้ครั้งแรกในรถกระบะช่วยให้เครื่องยนต์มีแรงบิดดีขึ้นในรอบต่ำ และได้แรงม้ามากยิ่งขึ้นในรอบสูง  ทำให้เครื่องยนต์มีอัตราเร่งดีเยี่ยมเผาไหม้หมดจด ลดมลพิษ
-เทอร์โบ แปรผัน(VG Turbo)ให้การทำงานของเครื่องยนต์มีกำลังสูงทั้งในรอบต่ำ รอบกลางและรอบสูงอย่างต่อเนื่อง ตอบสนองการขับขี่ได้ทันใจในทุกรอบความเร็ว
-อลูมินัม อัลลอย บล็อก(Aluminum Alloy Block)ที่น้ำหนักเบา ประกอบกับการใช้เทคโนโลยีการลดน้ำหนัก ช่วยให้สามารถลดน้ำหนักของเครื่องยนต์โดยรวมได้ถึง 35 กิโลกรัม แต่ยังคงความแข็งแกร่งและทนทาน  ระบายความร้อนดีเยี่ยม ช่วยให้ประหยัดเชื้อเพลิง  พร้อมการทำงานของเครื่องยนต์ที่เงียบขึ้นจากอัตราส่วนกำลังอัดต่ำเพียง 15.5:1นอกจากนี้การใช้กระบอกสูบแบบเหล็กกล้า (Steel Cylinder Liner)และการติดตั้งโซ่ไทม์มิ่ง จะให้ความทนทาน ช่วยยืดอายุการใช้งานและลดค่าใช้จ่ายเรื่องการบำรุงรักษาเครื่องยนต์

New_Triton(03)

มั่นใจเต็มที่กับคุณภาพของการบริการ
ความพร้อมของการบริการหลังการขายถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ให้ความสำคัญสูงสุด ซึ่งนอกจากการขยายโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานให้ครอบคลุมแล้ว บริษัทฯ ยังมีการจัดเตรียมพนักงานด้านที่ปรึกษาการขายและช่างที่ผ่านการอบรมตามมาตรฐานของบริษัทฯเพื่อให้บริการลูกค้ารถยนต์มิตซูบิชิทุกท่าน พร้อมการจัดสำรองอะไหล่สิ้นเปลืองไว้ เพื่อให้สามารถรองรับจำนวนลูกค้าที่มาใช้บริการได้ทันท่วงที ในส่วนของการรับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ มิตซูบิชิ “ไทรทัน ใหม่”  มาพร้อมการรับประกันคุณภาพ 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน

New_Triton(02)

มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ยังมีอุปกรณ์ตกแต่งคุณภาพที่ได้รับการออกแบบเฉพาะจากนักออกแบบของมิตซูบิชิมอเตอร์สโดยมีให้เลือกทั้งชุดตกแต่งภายนอกและชุดตกแต่งภายในสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบความโดดเด่นไม่เหมือนใครซึ่งจากประสบการณ์ในการพัฒนาอุปกรณ์ตกแต่งอย่างมืออาชีพทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ถึงคุณภาพที่ได้มาตรฐานยิ่งไปกว่านั้นยังมาพร้อมการรับประกันอุปกรณ์ตกแต่งนาน3 ปีหรือ 60,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) อีกด้วยด้วยแหตุนี้ทุกครั้งที่ต้องการจะติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่งให้กับรถจึงควรติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่งของแท้จากศูนย์บริการมิตซูบิชิมอเตอร์สเท่านั้นเพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้าทุกท่าน

Prees ad_OK2