ทีเอสแอล นำเข้าโฉมใหม่ล่าสุดของ เวลไฟร์ และ อัลพาร์ด

Home / ข่าวรถยนต์ / ทีเอสแอล นำเข้าโฉมใหม่ล่าสุดของ เวลไฟร์ และ อัลพาร์ด

ทีเอสแอล “ประเดิมปี 2015 นำเข้ายนตรกรรม 2 รุ่น โตโยต้า เวลไฟร์ และ อัลพาร์ด โฉมใหม่ล่าสุดทั้งเบนซินและไฮบริด พร้อมรับประกันเครื่องยนต์และแบตเตอรี่ฟรี 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร เป็นรายแรกในวงการผู้นำเข้าอิสระที่ออกโรงการันตีลูกค้า เริ่มดีเดย์ 13 กุมภาพันธ์ นี้เปิดจองพร้อมกัน 4 สาขา ทั่วประเทศ แจ้งวัฒนะ สาทร ทองหล่อ และภูเก็ต ราคาเริ่มต้นที่ 2.99 ล้านบาท ทั้งเวลไฟร์และอัลพาร์ด

Spec Sheet - Alphard & Velfire 2015

นางสาวสุรีย์ภรณ์  อุดมผลวณิช  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายยนตรกรรมชั้นนำจากต่างประเทศ เปิดเผยว่า “ในไตรมาสแรกของปีนี้ บริษัทฯ ได้นำเข้ารถรุ่นใหม่ล่าสุดปี 2015 มาจำหน่ายเพิ่มขึ้น 2 รุ่น คือ โตโยต้า นิว อัลพาร์ด (TOYOTA New Alphard) และ โตโยต้า นิว เวลไฟร์ (TOYOTA New Vellfire) ทั้งเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 2.5 ลิตร 182 แรงม้า และไฮบริด ขนาด 2.5 ลิตร จำนวน 152 แรงม้า พร้อมการรับประกันทั้งเครื่องยนต์และแบตเตอรี่เป็นเวลานานถึง 5 ปี หรือระยะทาง 100,000 กิโลเมตร ซึ่งลูกค้าสามารถใช้รถได้อย่างไม่ต้องกังวลในเรื่องของการดูแลรักษาระหว่างการใช้งาน และเรามั่นใจว่าทีเอสแอลเป็นรายแรกและรายเดียวในตลาดผู้นำเข้าอิสระที่กล้ารับประกันอย่างนี้ให้กับลูกค้า

TSL_1

สำหรับจุดเด่นของรถทั้ง 2 รุ่นนี้ นอกจากการรับประกันเครื่องยนต์และแบตเตอรี่แล้ว ส่วนของรูปร่างภายนอกจะมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น กระจังหน้าจะนูนออกมาดูทันสมัยมากขึ้น ส่วนของเครื่องยนต์จะเป็นระบบ Start & Stop System คือเครื่องยนต์จะดับเมื่อรถจอดสนิทหยุดนิ่งเช่นรถจอดติดไฟแดงหรือหยุดจอดทำธุระ ในขณะที่ระบบแอร์ก็ยังจะปล่อยลมเย็นออกมาและเครื่องยนต์จะสตาร์ทติดอีกทีเมื่อผู้ขับขี่เหยียบคันเร่ง เมื่อเครื่องยนต์ติดแล้วระบบแอร์ก็จะทำความเย็นโดยอัตโนมัติ ซึ่งระบบดังกล่าวนี้เป็นระบบที่ล้ำสมัยและจะเป็นการช่วยประหยัดเชื้อเพลิงได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

Spec Sheet - Alphard & Velfire 2015

Spec Sheet - Alphard & Velfire 2015

Spec Sheet - Alphard & Velfire 2015

TSL_2

โดยจะเริ่มเปิดตัวให้ลูกค้าได้ยลโฉมและจับจองเป็นเจ้าของก่อนใครดีเดย์ตั้งแต่วันนี้ (11 กุมภาพันธ์ 2558) เป็นต้นไป หรือพบกันที่บู๊ธ ทีเอสแอล ณ เซ็นทรัล พระราม 9 ตั้งแต่วันที่ 11-18 กุมภาพันธ์  เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ระหว่างวันที่ 16-22 กุมภาพันธ์ และ เซ็นทรัลเวิร์ล ระหว่างวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ถึง 1 มีนาคม 2558 หรือทั้ง 4 สาขาของ ทีเอสแอล คือ แจ้งวัฒนะ สาทร ทองหล่อ และภูเก็ต

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โชว์รูมของทีเอสแอลทั้ง 4 สาขา