ปลดปล่อยความเร้าใจในการขับ ถ่ายทอดความแรงของ BMW M Series ด้วยยาง MICHELIN Pilot Super sport

Home / ข่าวรถยนต์ / ปลดปล่อยความเร้าใจในการขับ ถ่ายทอดความแรงของ BMW M Series ด้วยยาง MICHELIN Pilot Super sport

ด้วยประวัติศาสตร์ความแรงอันยาวนานของ BMW M Series ตั้งแต่ยุค 70 ที่ทาง BMW พัฒนาขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง และยังคงเดินหน้าไปอีกขั้น เมื่อพวกเขาใส่เทคโนโลยีจาก Motorsport เพื่อพัฒนารถให้มีสมรรถนะถึงขีดสุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความแรงของเครื่องยนต์ที่เพิ่มมากขึ้น หรือ ช่วงล่างที่ต้องการการยึดเกาะถนนเป็นเยี่ยม ซึ่งเมื่อรถมีความแรงขนาดนี้แล้ว BMW M Series จึงต้องการยาง Ultra High Performance ที่พร้อมถ่ายทอดสมรรถนะเหล่านี้ลงสู่ถนนได้อย่างสมบูรณ์

00296541

MICHELIN Pilot Super Sport ได้รับความไว้วางใจมาปลดปล่อยความแรงให้กับ BMW M Series ทุกรุ่น ซึ่งในการได้รับการคัดเลือกในครั้งนี้ เท่ากับเป็นการการันตีถึงสมรรถนะของยาง MICHELIN Pilot Super Sport ได้เป็นอย่างดี

Re pic

MICHELIN และ BMW ได้ร่วมมือกันพัฒนายางสำหรับรถ BMW M Series ร่วมกันมากว่า 40 ปี เพราะต่างมี Mission เดียวกัน คือ การมุ่งมั่นพัฒนาสุดยอดนวัตกรรม มิชลินได้นำความรู้เละเทคโนโลยีที่ได้จากสนามแข่ง โดยส่งทีมผู้เชี่ยวชาญดูการขับของนักแข่งติดขอบสนาม เพื่อนำมามาพัฒนายางที่ใช้กับถนนทั่วไป ในรูปของ Advance Technology ช่วยให้สมรรถนะการเบรกดียึ่งขึ้น เกาะถนนมากขึ้น การคุมรถดีขึ้น และยังสามารถยืดอายุการใช้งานออกไปได้อีกด้วย

00280434_resize

โปรเจคที่ MICHELIN ทำร่วมกับ BMW M Series เป็นส่วนหนึ่งของการถ่ายทอดความแรงของตัวรถออกมาได้อย่างเต็มที่ผ่านยาง สมรรถนะสูง ซึ่ง MICHELIN ยังมียาง Ultra High Performance อีกหลากหลายรุ่นที่เหมาะกับนักขับอย่างคุณให้ได้ลองและเต็มที่กับสมรรถนะที่ต้องการ

00296542_resize