BIG Motor Sale 2015 มหกรรมของยานยนต์ อยากได้รถ จบในงานเดียว!!!

Home / ข่าวรถยนต์ / BIG Motor Sale 2015 มหกรรมของยานยนต์ อยากได้รถ จบในงานเดียว!!!

บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด จัดแถลงข่าวประกาศความพร้อมของงาน BIG Motor Sale 2015 มหกรรมของยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ แนะนำรถรุ่นใหม่เพื่อขาย  ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 หลังประสบความสำเร็จจากปีที่ผ่านมาด้วยแนวคิด ปรับเปลี่ยนฤดูการขายใหม่จาก โลว์ซีซั่นของฤดูฝนเป็นนิวซีซั่น  มุ่งสร้างช่องทางขายแบบครบวงจร  เพิ่มโอกาสให้ผู้ซื้อพบผู้ขายโดยตรง เตรียมพบโปรโมชั่นที่ดึงดูดใจได้เต็มที่  พร้อมขบวนรถใหม่ที่จะเปิดตัวช่วงกลางปี ให้ผู้เข้าชมได้รับความคุ้มค่า ครบทุกความต้องการดังสโลแกน อยากได้รถ จบในงานเดียว ซึ่งปีนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่ วันที่ 1-9 สิงหาคม ศกนี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

Big_398_resize

นายจรวย ขันมณี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด เจ้าของนิตยสารในกลุ่มยานยนต์-นักเลงรถ ในฐานะ ประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2015 หรือ BIG Motor Sale 2015 เผยว่า “จากความสำเร็จและผลตอบรับที่ดีเกินคาดของงาน BIG Motor Sale ปีที่แล้ว ที่มียอดผู้เข้าชมกว่า 1.25 ล้านคน ยอดเงินสะพัดในงานกว่า 3 หมื่นล้านบาท กับยอดขายรถยนต์ 15,700 คัน และยอดขายบิ๊กไบค์ที่สูงสุดถึง 2,480 คัน ด้วยวิสัยทัศน์ที่ท้าทายพลิกฤดูการขายใหม่จากโลว์ซีซั่น สู่ นิวซีซั่น  ทำให้ขณะนี้พื้นที่งาน BIG Motor Sale 2015 ทั้งพื้นที่ในอาคารและนอกอาคาร มากกว่า 30,000 ตารางเมตรถูกจองเต็มหมดครบ 100% ซึ่งผู้ประกอบการต่างๆ เตรียมงัดสุดยอดแคมเปญมาประชันกันอย่างดุเดือดเพื่อเอาใจลูกค้า ตอบโจทย์คนอยากได้รถ จบในงานเดียว ยืนหยัดดำเนินตามวัตถุประสงค์ของการจัดงาน คือ ตั้งใจให้เป็นมหกรรมเพื่อขายที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน และมีความครบวงจรมากที่สุด โดยเปิดจองพื้นที่ในราคามิตรภาพ มอบส่วนลด และไม่มีค่าใช้จ่ายที่เกินจำเป็นใดๆ เพราะต้องการให้รถยนต์  มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ และอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษสามารถขายได้เต็มที่  สร้างสรรค์แคมเปญส่งเสริมการขายที่ดึงดูดใจ ราคาไม่แพง ประกันดี บริการหลังการขายดี ทำให้ผู้ชมได้รับความคุ้มค่า ได้ครบทุกความต้องการ มุ่งสร้างบรรยากาศการซื้อขายที่มีความสุขทั้งผู้ซื้อ-ผู้ขาย และเป็นที่ถูกใจของทุกฝ่าย ซึ่งจะมีส่วนช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ ดันยอดตลาดรถยนต์ปลายปีให้พุ่งขึ้นและเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีอย่างแน่นอน”

Big_319_resize

ในงาน BIG Motor Sale 2015 มหกรรม ของยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ แนะนำรถรุ่นใหม่เพื่อขาย ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ปีนี้มีผู้ประกอบการต่างๆ ทั้งผู้ผลิต/จำหน่ายรถยนต์ ผู้นำเข้าอิสระรถยนต์พรีเมี่ยม  รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องมากมายมาให้ผู้เข้าชมงานได้เลือกซื้อหากันอย่างจุใจ รวมทั้งรถหัวลากเพื่อการประกอบธุรกิจขนส่งขนาดใหญ่ และ เรือยอทช์สุดหรูมาอวดโฉม เพื่อความอลังการ ครบครัน สำหรับผู้เข้าชมงานตลอด 9 วัน

Big_121_resize

อีกทั้งในส่วนของ Welcome Hall จะมีบู๊ธของสภากาชาดไทยมาเปิดรับบริจาคดวงตา อวัยวะ และร่างกาย และบู๊ธของกรมการขนส่งทางบกที่จะมาเปิดให้บริการทำใบขับขี่แบบสมาร์ทการ์ดฟรีแก่ผู้เข้าชมงานอีกด้วย  และที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้เข้าชมงานทุกท่านมีสิทธิ์ลุ้นโชคจากบัตรเข้าชมงาน ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1.9 ล้านบาท  เป็นรถยนต์ 3 รางวัล ได้แก่ รถยนต์ SUZUKI CIAZ รถยนต์ MITSUBISHI Attrage  รถยนต์ MG3  และรถมอเตอร์ไซค์ YAMAHA Grand Filano  อีก 6 รางวัล ซึ่งจะมีการจับรางวัล ในวันสุดท้ายของงานคือ วันที่  9 สิงหาคม 2558 เวลา 19.19 น.

Big_224_resize

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสำคัญ การประกวด Miss Motorsale 2015 เพื่อคัดเลือกสาวงามผู้ที่จะได้สวมมงกุฏในฐานะทูตประชาสัมพันธ์และเพิ่มสีสันให้กับงาน BIG Motor Sale ได้เริ่มเปิดรับสมัครไปแล้วตั้งแต่วันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา ไปจนถึง 21 พฤษภาคม 2558  เพื่อชิงมงกุฎ สายสะพาย ถ้วยรางวัล เงินรางวัล และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 8 แสนบาท และ พิเศษสุดสำหรับตำแหน่ง Miss Motorsale 2015  คือรถยนต์  TOYOTA Yaris E อีก 1 คัน มูลค่า 549,000 บาท ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ ของการประกวด และดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ แฟนเพจ : www.facebook.com/bigmotorsale.yanyont

Big_424_resize

“ทางยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป มุ่งหวังให้งานนี้เป็นเทศกาลงานขายจริงๆ และถือเป็นโอกาสทองของผู้ที่ใช้รถในเมืองไทย เพราะนอกจากจะมีแคมเปญเด็ดสุดพิเศษให้เลือกแล้ว ยังมีรถยนต์หลายรุ่นหลายแบรนด์ที่ประกาศยืนยันพร้อมจะเปิดตัวรถรุ่นใหม่เพื่อขายกันอย่างเต็มที่ในงาน BIG Motor Sale 2015 จึงขอแนะนำให้ผู้ชมงานคอยติดตามแคมเปญเด็ดสุดพิเศษของแต่ละค่ายที่เราจะแจ้งให้ทราบผ่านช่องทางประชาสัมพันธ์ต่างๆ กันอย่างต่อเนื่อง และขอขอบคุณทุกการสนับสนุนที่ทำให้งานนี้ยิ่งใหญ่และประสบความสำเร็จสมความตั้งใจ ที่อยากเห็นทั้งผู้ซื้อและผู้ขายมีความสุขมากที่สุด และตลาดรถกลับมาคึกคักอย่างที่เคยเป็น” นายจรวย กล่าวทิ้งท้าย

งาน “Bangkok International Grand Motor Sale 2015” หรือ “BIG Motor Sale 2015” มหกรรม ของยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ แนะนำรถรุ่นใหม่เพื่อขาย  ใหญ่ที่สุดในอาเซียน เปิดให้เข้าชมในวันที่ 1-9 สิงหาคม 2558 วันธรรมดาเปิดงานเวลา 12.00-22.00น และวันเสาร์-อาทิตย์ เปิดเวลา 11.00-22.00น. บัตรเข้าชมงานจำหน่ายในราคา 100 บาท โดยมีส่วนลด 50 % สำหรับผู้เดินทางมาชมงานโดยรถไฟฟ้า BTS และนอกจากนั้น รายได้จากการจำหน่ายบัตรทุก 10 บาท จะบริจาคให้แก่สภากาชาดไทยเพื่อเป็นสาธารณกุศลเช่นเดียวกับเมื่องาน BIG Motor Sale ครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว สำหรับครั้งนี้ ผู้ที่มีเข็มกลัดแฮนด์เมด VIP Pin ซึ่งมีการแจกเป็นของที่ระลึกสำหรับสะสมจากการจัดงานครั้งแรก สามารถนำมาใช้แสดงเพื่อแลกบัตรเข้าชมงานฟรีอีกด้วย