2020 Audi A1 Citycarver audi audi a1 Audi A1 Citycarver

2020 Audi A1 Citycarver เปิดตัวรถครอสโอเวอร์หรูรุ่นเล็กใหม่ล่าสุด

Home / ข่าวรถยนต์ / 2020 Audi A1 Citycarver เปิดตัวรถครอสโอเวอร์หรูรุ่นเล็กใหม่ล่าสุด

Audi เตรียมเปิดตัวรถหรูรุ่นเล็ก ในตระกูลครอสโอเวอร์อย่าง 2020 Audi A1 Citycarver มาพร้อมการออกแบบดีไซน์ใหม่ที่ทันสมัยกว่าเดิม ต่างจากรุ่นอื่นๆ ในตระกูล ใช้พื้นฐานเดียวกับ A1 Sportback โดย 2020 Audi A1 Citycarver จะเปิดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเดือนสิงหาคม ในฝั่งยุโรป

7

2020 Audi A1 Citycarver ได้รับการพัฒนาให้เหมาะกับการใช้งานในเมือง ด้วยตัวรถที่มีความสูงขึ้นกว่า Audi A1 Sportback ความสูงจากพื้นถึง 40 มิลลิเมตรเพื่อเพิ่มวิสัยทัศน์ในการมองเห็นที่ดีขึ้น นอกจากนี้ยังเพิ่มความสูงเบาะที่นั่งของผู้โดยสารถึง 35 มิลลิเมตร

77

77

ดีไซน์ภายนอกมาพร้อมกระจังหน้าแบบ Singleframe แปดเหลี่ยมขนาดใหญ่ , กันชนหน้าแข็งแรงทนทานมากขึ้น , สเกิร์ตรอบคันใช้วัสดุจากสแตนเลส หุ้มด้วยพลาสติกขอบด้านข้างสีเทาดำ , ซุ้มล้อและขอบซุ้มล้อได้รับการออกแบบใหม่ , สปอยเลอร์หลัง , ล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว , สีตัวถังให้เลือกมากมายถึง 9 สี และสีหลังคาให้เลือกสีดำ  Mythos Balck Metallic และสีเทาเมทัลลิค Manhattan Gray

88

ภายในห้องโดยสารคาดว่าจะใช้พื้นฐานเดียวกันที่เหมือนกันเกือบทุกรุ่นในตระกูล A1 เบาะที่นั่งใช้วัสดุจากหนัง  Alcantara สลับกับวัสดุจากผ้า

88

ส่วนขุมพลังยังไม่มีการยืนยันอย่างแน่ชัด นอกจากนี้ทางต้นสังกัดได้เสนอแพคเกจเสริม Dynamic ที่ประกอบด้วย ดิสก์เบรกพร้อมคาลิปเปอร์สีแดง เพื่อความสปอร์ตให้กับตัวรถ , ระบบช่วงล่างแบบแดมเปอร์ที่สามารถปรับระดับได้ และลูกค้าสามารถเลือกติดตั้งล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว ได้ตามความต้องการ