BRIT DYNAMIC ยนตรกรรมจากอังกฤษ ที่จะมาพร้อมรถยนต์ MG ทุกคัน

Home / tips ความรู้เรื่องรถยนต์ / BRIT DYNAMIC ยนตรกรรมจากอังกฤษ ที่จะมาพร้อมรถยนต์ MG ทุกคัน

logo_brit2x

BRIT DYNAMIC ได้ตกผลึกเป็นมาตรฐานยนตรกรรมที่ครอบคลุม 4 ด้านคือ PERFORMANCE ,HANDLING ,DESIGN ,SAFETY ทั้งสมรรถนะที่เหนือกว่า การควบคุมที่สมบูรณ์แบบ ดีไซน์สปอร์ตโดดเด่น และระบบความปลอดภัยที่อัดแน่น ให้คุณขับขี่ได้อย่างอิสระ มั่นใจ ปลดปล่อยจินตนาการในทุกเส้นทาง

PERFORMANCE ความเร็ว คือจิตวิญญาณเอ็มจี เพราะเอ็มจี มีแรงบันดาลใจมาจากรถแข่ง และความเร็วก็เป็นสิ่งที่มีอยู่ในสายเลือดของพวกเราทุกคน เราจึงใช้เครื่องยนต์ “ TURBO ” หนึ่งในมาตรฐาน BRIT DYNAMIC ที่จะปลุกเร้าความสนุกในทุกการขับขี่ ระบบเทอร์โบชาร์จนี้ เป็นเทคโนโลยีที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในรถซุปเปอร์คาร์ของยุโรป ช่วยเพิ่มความสามารถในการทํางานของเครื่องยนต์ เร่งพลังความเร็วที่แท้จริง เต็มพลังด้วยการเผาไหม้ที่สมบูรณ์

img_handling2x

HANDLING โครงสร้างเหล็กแชสชีมาตรฐานยุโรป ตามแบบของ BRIT DYNAMIC ที่ได้รับการปรับแต่งที่สนามแข่งซิลเวอร์สโตนในอังกฤษ โดยวิศวกรถึง 50 คน ใช้เวลากว่า 28 เดือน คุณจะสัมผัสได้ถึงความมั่นคงในการขับขี่และการควบคุมที่เที่ยงตรงแม่นยํา อยู่เหนือทุกความเร็ว พร้อมความมั่นคงที่ได้มาตรฐานยุโรปด้วยเทคโนโลยี Z – TYPE MULTI – LINK INDEPENDENT WHEEL SUSPENSION หนึ่งในระบบช่วงล่างที่ดีที่สุดในยุโรป ช่วยลดทอนการสั่นสะเทือนนุ่มนวลทุกการขับขี่ แยกล้อซ้ายและขวาเป็นอิสระจากกัน เมื่อล้อข้างหนึ่งเสียหลักจะไม่กระทบกับล้ออีกข้าง ขับไปอย่างมั่นคงทั้งทางตรงและทางโค้ง ด้วย STABILIZER BAR ที่ติดอยู่ที่ฐานล้อ ด้านหน้าและด้านหลัง ซึ่งเป็นการออกแบบที่ช่วยรองรับแรงกดด้านข้าง เมื่อรถเอียงตัว ให้คุณเร่งความเร็วได้อย่างมั่นใจในทุกเส้นทาง

bg_i_design

DESIGN เอ็มจีมีต้นกําเนิดมาจากอังกฤษ จนถึงปัจจุบันสไตล์ความเป็นอังกฤษก็ยังคงอยู่ในรถยนต์ทุกๆ คันของเอ็มจี มีการออกแบบที่ทันสมัยและประณีตโดยทีม UK Technical Centre ภายในออกแบบเรียบง่าย และแฝงด้วยกลิ่นอายแบบอังกฤษ ตั้งแต่คอนโซลไปจนถึงเบาะหนังแท้ที่ประณีตทุกฝีเข็ม ส่วนภายนอก ทีมออกแบบได้ประยุกต์หลัก AERO DYNAMIC มาใช้กับโครงสร้างรถยนต์ MG ทุกคันจนได้โครงสร้างรถยนต์ที่ถูกหลักอากาศพลศาสตร์ ช่วยประหยัดน้ํามัน เมื่อกระแสอากาศไหลผ่านตัวรถไปอย่างราบรื่น คุณจะเร่งความเร็วได้อย่างเต็มที่

bg_i_safety

SAFETY ความเร็วต้องมาพร้อมความปลอดภัย เพราะสิ่งที่สําคัญที่สุดในการขับขี่คือตัวคุณ เอ็มจีจึงใส่ใจในเรื่องระบบความปลอดภัยเสมอ เอ็มจีเชื่อว่าระบบความปลอดภัยที่ดีคือการป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ จึงมุ่งเน้นระบบความปลอดภัยแบบ ACTIVE SAFETY SYSTEM ที่จะช่วยลดโอกาสในการเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งอุบัติเหตุส่วนใหญ่นั้น เป็นผลมาจากการทํางานของช่วงล่างและระบบเบรกที่ไม่สัมพันธ์กับพื้นผิวถนน นี่คือส่วนหนึ่งของระบบความปลอดภัยของเอ็มจี ภายใต้ยนตรกรรม BRIT DYNAMIC คุณสามารถเป็นเจ้าของ