การเติมลม ยางรถยนต์ ลมยาง ลมไนโตรเจน เติมลม เติมลมยาง

เติมลม ไนโตรเจน ผสมกับเติมลม ยางธรรมดา จะเกิดอะไรขึ้น??

Home / tips ความรู้เรื่องรถยนต์ / เติมลม ไนโตรเจน ผสมกับเติมลม ยางธรรมดา จะเกิดอะไรขึ้น??

บางคนมีปัญหากลับเรื่องการ เติมลม ไนโตรเจน เพราะเนื่องจากสถานที่ในการให้บริการ เติมลม ไนโตรเจน มีน้อย หาเติมยาก ลำบาก หรือบางคนก็บอกว่าไกลบ้าน ดังนั้น สำหรับหลายคนจึงตั้งคำถามว่า เติมลม ไนโตรเจนแล้ว…มา เติมลม ยางธรรมดาเข้าไปผสมด้วยกัน จะเกิดผลเสียอะไรต่อ ยางรถยนต์ หรือไม่ แล้วจำเป็นไหมที่ต้องปล่อยลมไนโตรเจนออกก่อน เติมลม ยางธรรมดา ไปไขข้อข้องใจกับปัญหาเหล่านี้กัน

สำหรับคนที่ เติมลม ไนโตรเจนแล้ว…มา เติมลม ยางธรรมดาเข้าไปผสมด้วยกัน ไม่มีปัญหาหรือไม่เกิดผลเสียแน่นอน  มันก็แค่กลายเป็นลมธรรมดา และคุณสมบัติของไนโตรเจนก็จะลดลงไปเท่านั้นเอง

แต่สำหรับคนที่ เติมลม ธรรมดาแล้วจะ เติมลม ไนโตรเจน บางร้านอาจจะดูดลม ยางรถยนต์ เก่าออกก่อน แล้วค่อย เติมลม ไนโตรเจนเข้าไปใหม่

ความแตกต่างกันระหว่างการ เติมลม ยางไนโตรเจน กับ เติมลม ธรรมดา อยู่ตรงที่ถ้า เติมลม ไนโตรเจนก็อาจจะมีค่าบริการประมาณ 50 บาท ต่อล้อ (ในบางที่) แต่ถ้า เติมลม ธรรมดา เพียงแค่เลี้ยวเข้าปั้มน้ำมันจะเห็นตู้ทรงสี่เหลี่ยมๆ เลี้ยวเข้าไปจอดช่อง เติมลม ยางรถยนต์ กันฟรีๆ ไปเลย แถมบางที่พนักงานปั้มน้ำมันยังบริการ เติมลม ยางรถยนต์ ให้อีกต่างหาก

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าใครจะ เติมลม ยางไนโตรเจน หรือ เติมลม ยางธรรมดา ก็ควรหมั่นตรวจสอบและเช็ค ลมยาง ทุกครั้งก่อนออกเดินทาง เพื่อความปลอดภัยทั้งตัวคุณและเพื่อนร่วมทางนะจ๊ะ