เชฟโรเลต โคโลราโด ใหม่ เหนือมาตรฐานกระบะทั่วไป

Home / รีวิวรถยนต์ / เชฟโรเลต โคโลราโด ใหม่ เหนือมาตรฐานกระบะทั่วไป

mm_gal_item_c2_5.img_resize.img_stage._3

เพิ่งเปิดตัวไปไม่กี่วันสำหรับ เชฟโรเลต โคโลราโด ใหม่ มาพร้อมขุมพลังจากเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ ดีเซล เทอร์โบ 2.5 ลิตร ระบบช่วงล่างใหม่ดีไซน์ภายในอันประณีต และเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า นี่คือ กระบะที่มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ สร้างสรรค์เพื่อท้าทายทุกเส้นทางไปกับคุณ ค้นพบหลากหลายตัวเลือกที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไฮคันทรี, ซี-แค็บ หรือ เอ็กซ์-แค็บ พร้อมลุยไปได้ทุกที่ ทั้งในเมืองไปจนถึงยอดเขาสูง ไม่ว่าเส้นทางข้างหน้าจะท้าทายเพียงใด ทุกจุดหมายก็เป็นเรื่องเล็กสำหรับคุณ

GMTH_BB_COLORADOMY17_bb-engine_TH

ขุมพลังที่มาพร้อม ความประหยัด สมรรถนะความแรงเหนือชั้นการควบคุมและใช้เชื้อเพลิงที่มีประสิทธิภาพ ขุมพลังเครื่องยนต์ใหม่ ดูราแมกซ์ ดีเซล 2.5 ลิตร พร้อมเทอร์โบแปรผัน (VGT) ผลิตกำลังสูงสุด 180 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุดถึง 440 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000 รอบ/นาที ทั้งยังมีอุปกรณ์ดูดซับเสียง (Centrifugal Pendulum Absorber – CPA) ช่วยลดเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือน จากระบบขับเคลื่อนสู่ภายในห้องโดยสาร เพื่อให้การขับขี่ของคุณเงียบสงบกว่าที่เคย เชฟโรเลตโคโลราโด ใหม่ มาในรูปแบบเกียร์อัตโนมัติ และเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ซึ่งทำงานผสานกับระบบขับเคลื่อน เปลี่ยนเกียร์ได้อย่างนุ่มนวลลงตัว

GMTH_BB_COLORADOMY17_bb-Tech hero1

เทคโนโลยี เหนือมาตรฐานกระบะทั่วไป กับครั้งแรก ที่คุณจะได้สัมผัสนวัตกรรมแห่งอนาคตอย่าง Apple CarPlay ภายในรถกระบะ เพลิดเพลินกับความบันเทิง การติดต่อสื่อสาร หรือระบบนำทางได้ทุกเส้นทาง ด้วย Chevrolet MyLink ระบบเชื่อมต่อการสื่อสารและความบันเทิงแบบฉบับเฉพาะของ เชฟโรเลต เท่านั้น ควบคุมด้วยหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว ทั้งยังสั่งงานได้ด้วยเสียง เพื่อควบคุมเพลง เลือกรายชื่อ หรือแม้แต่ค้นหาเส้นทาง พร้อมเติมเต็มทุกเส้นทางให้น่าประทับใจยิ่งขึ้น

chevrolet-master-13jul16-colorado-my17-Colorado-remote-start-ENGINE

ยิ่งไปกว่านั่น โคโลราโด สามารถสตาร์ทรถได้แม้อยู่นอกตัวรถในระยะไกลสูงสุดถึง 20 เมตร เพื่ออุ่นเครื่องก่อนเดินทาง ทั้งยังสามารถเปิดระบบปรับอากาศภายใน เพื่อให้ห้องโดยสารเย็นเหมาะสม พร้อมสำหรับการขับขี่ และ เพื่อความปลอดภัย ระบบจะดับเครื่องยนต์ภายใน 10 นาที หากไม่มีการเปิดประตูขึ้นรถ

GMTH_BB_COLORADOMY17_bb-Safety beauty shot

ระบบ ความปลอดภัย ที่ออกแบบใหม่ เต็มไปด้วยความมั่นใจ วางใจได้ในทุกเส้นทาง ทั้งภายนอกและภายใน แข็งแกร่ง ปลอดภัย เพื่อปกป้องคุณและคนที่คุณรักในช่วงเวลาที่สำคัญ นอกจากนี้ยังมีระบบ ความปลอดภัย อัจฉริยะที่จะช่วยให้การขับขี่สมบูรณ์แบบอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน  โครงสร้างนิรภัยแข็งแกร่งและทนทาน

GMTH_BB_COLORADOMY17_bb-Boday frame

ภายใต้รูปลักษณ์ภายนอกที่แข็งแกร่งของ เชฟโรเลต โคโลราโด นั้นได้ซ่อนโครงสร้างตัวถังที่ทนทาน ป้องกันการบิดตัวของตัวถังได้ดีเยี่ยม พร้อมเสริมความแข็งแรง ด้วยคานนิรภัยด้านข้างที่แผงประตู ช่วยดูดซับแรงกระแทกจากการชนด้านข้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ เเชสซีส์ออกเเบบใหม่หมด ให้การทรงตัวเเละเกาะถนนเป็นเยี่ยม เหมาะกับการบรรทุกทุกรูปเเบบการใช้งาน นอกจากนี้ โคโลราโดยังมาพร้อมถุงลมนิรภัยคู่หน้า และถุงลมนิรภัยบริเวณหัวเข่า มั่นใจกับการปกป้องที่มากขึ้นกว่าที่เคย ในส่วนราคาของเชฟโรเลต โคโลราโด ใหม่ เริ่มต้นที่ 594,000 บาท

credit : chevrolet