รถไทยรุ่ง TR TRANFORMER II แข็งแกร่ง ดุดัน ไม่เหมือนใคร

Home / รีวิวรถยนต์ / รถไทยรุ่ง TR TRANFORMER II แข็งแกร่ง ดุดัน ไม่เหมือนใคร

หนึ่งความภาคภูมิใจของรถยนต์ที่ผลิตโดยคนไทยอย่าง ทีอาร์ ทรานฟอร์เมอร์ ทู สายพันธุ์รถยนต์ตรวจการณ์ที่พัฒนามาจากต้นแบบยานยนต์ตรวจการสำหรับ TR MUV4 ที่มีคุณสมบัติของรถตรวจการณ์ ดิบ ดุ มาสู่วิถีคนเมือง แต่ไม่ทิ้งกล่นอายและลวดลายของความเป็น Humvee Style ที่มีความดุดัน โดดเด่น แขร็งแกร่ง ไม่เหมือนใคร

22222รูปลักษณ์ภายนอก ไฟด้านหน้า ดีไซน์ใหม่แบบไบซี่นอล (Bi-Xenon) ขนาด 3.5 นิ้ว และไฟ Daytime Running พร้อมไฟเลี้ยว เพิ่มความโฉบเฉียว ดุดัน มาพร้อมคุณภาพการส่องสว่างที่ยอดเยี่ยม เพิ่มทัศนะวิสัยในการขับขี่ พร้อมด้วยระบบคุมการปิด-เปิด ไฟหน้าอัตโนมัติ โดยคำนึงถึงสภาพแวดล้อมภายนอก

11222ภายในและสิ่งอำนวยความสะดวก มาพร้อมระบบควบคุมความเย็นอัตโนมัติ ยกระดับความเย็นสบายของห้องโดยสาร เบาะนั่งคนขับ ปรับระดับได้อิสระ เพิ่มมุมมองที่กว้างขึ้นและเพิ่มทัศนะวิสัยในการขับขี่ เบาะตอน 2 สามารถพับเรียบเพื่อบรรทุกสัมภาระได้เต็มพื้นที่ เทคโนโลยีมาพร้อม ระบบเครื่องเสียงพร้อมเนวิเกเตอร์ แบบหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว รองรับระบบนำทาง T-connect และการเชื่อมต่อ USB / AUX / Bluetooth

141

ขุมกำลังเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.8 ลิตร 177 แรงม้า และ 2.4 ลิตร 150 แรงม้า โดยโครงสร้างเครื่องยนต์ที่ Pick Up Toyota Hilux Revo ที่มีทั้งระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ และระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ ยกสูง ที่ได้รับการยอมรับในเรื่องสมรรถนะที่ดีเยี่ยม มีค่าบำรุงรักษาต่ำ สามารถเข้ารับบริการด้านเครื่องยนต์และช่วงล่าง ได้ที่ศูนย์บริการ Toyota ทั่วประเทศ

4444ระบบความปลอดภัย ถุงลมนิรภัย 3 ตำแหน่ง มั่นใจอีกขั้นของการป้องกันที่เหนือชั้นทั้งผู้โดยสารและผู้ขับขี่ ลดโอกาสบาดเจ็บจากแรงกระแทกเมื่อเกิดอุบัตเหตุได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้านหน้า 2 ตำแหน่ง เข่าคนขับอีก 1 ตำแหน่ง และระะบบเบรก ABS เมื่อเบรกกะทันหันระบบจะช่วยป้องกันล้อล็อก โดยราคาริ่มต้นของเจ้า ทีอาร์ ทรานฟอร์เมอร์ ทู เริ่มต้นที่ 1,465,000 บาท

credit : thairung