นิสสัน อัลเมร่า 2016 ดีไซน์หรูหรา พรีเมี่ยม โฉบเฉี่ยวทุกมุมมอง

Home / รีวิวรถยนต์ / นิสสัน อัลเมร่า 2016 ดีไซน์หรูหรา พรีเมี่ยม โฉบเฉี่ยวทุกมุมมอง

นิสสัน จะทำให้คุณได้สัมผัสจิตวิญญาณที่แท้จริงของโลกมอเตอร์สปอร์ต Nismo ใน Nissan Almera Performance Package ไม่เพียงเป็นเวอร์ชั่นที่มีความเป็นมอเตอร์สปอร์ตอยู่เต็มตัวยังได้รับการ ปรับสมรรถนะจากนิสโม (NISMO-Tuned) ให้ประสบการณ์ขับขี่ที่เร้าใจสไตล์ NISMO นิสสัน อัลเมร่า อีโค คาร์ 4 ประตู ดีไซน์หรูหรา พรีเมี่ยม โฉบเฉี่ยวทุกมุมมอง ด้วยรูปลักษณ์ที่สะกดทุกสายตา

Ext1.png.ximg.l_12_m.smartรูปลักษณ์ภายนอกมาพร้อมกระจังหน้าโครเมียม ดีไซน์หรูเพิ่มดีกรีแห่งความโฉบเฉี่ยว ติดตั้งด้วยกันชนหลังดีไซน์ใหม่ โค้งมน สร้างรูปทรงโฉบเฉี่ยว เพิ่มความสว่างด้วยไฟหน้าดีไซน์ใหม่ พร้อมสะกดทุกสายตาไฟตัดหมอก เพิ่มความปลอดภัยทุกสภาพอากาศกระจกมองข้างปรับและพับไฟฟ้า

Int2.jpg.ximg.l_12_m.smartรูปลักษณ์ภายในให้คุณได้สัมผัสอารมณ์ที่แตกต่างกับห้องโดยสารดีไซน์ใหม่ในทุกรายละเอียดสำคัญ เพื่อให้ทุกการขับเคลื่อนของคุณเต็มไปด้วยความโดดเด่น สะดวกสบายด้วยระบบปรับอากาศอัตโนมัติ ดีไซน์ทันสมัยพร้อมจอแสดงผลระบบดิจิตอล เพิ่มความหรูหรา คอนโซลกลางตกแต่งแบบพรีเมียมวัสดุสีดำ เปียโน แบล็ค New Piano Black Cluster และ วัสดุตกแต่งพรีเมียมสีเงิน Silver Trim อีกระดับของความหรูหราภายใน นิสสัน อัลเมร่า

radio.jpg.ximg.l_12_m.smartนิสสัน อัลเมร่า ทันสมัยด้วยเทคโนโลยีพวงมาลัยไฟฟ้า พร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย เพิ่มความบันเทิงด้วยวิทยุพร้อมหน้าจอ Touch Screen 6.1 และเครื่องเล่น DVD และระบบ Bluetooth และระบบนำทางเนวิเกเตอร์ เพื่อตอบสนองความสะดวกสบายเหนือจินตนาการ

safety.jpg.ximg.l_12_m.smartความปลอดภัยไม่แพ้ใคร ที่มาพร้อมถุงลม SRS คู่หน้า นิสสัน อัลเมร่า ทุกรุ่นมาพร้อมถุงลมเพื่อความปลอดภัย ซึ่งจะพองตัวอัตโนมัติในกรณีเกิดแรงปะทะจากด้านหน้า เพื่อลดความรุนแรงในการบาดเจ็บของผู้ขับและผู้โดยสารตอนหน้า โดยทำงานร่วมกับเข็ดขัดนิรภัย โครงสร้าง Zone Body Concept ดีไซน์พิเศษให้รองรับและลดแรงกระแทกจากการชนเพื่อป้องกันผู้ โดยสารภายใน ทำให้คุณมั่นใจตลอดการขับขี่ อีกทั้งยังกระจายแรงกระแทกที่ประตูข้าง ช่วยลดอาการบาดเจ็บของผู้โดยสารอันเกิดจากการชนด้านข้าง มั้่นใจด้วยระบบเบรกป้องกันล้อล็อค ABS ด้วยระบบป้องกันล้อล็อค ขณะเบรกกะทันหัน ช่วยให้คุณควบคุมทิศทางรถหรือหักหลบสิ่งกีดขวางได้ในสถานการณ์คับขัน ในส่วนของ ราคาเริ่มต้นที่ 437,000 บาท