Xtra-Cole บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ฟิล์มกรองแสง ฟิล์มกรองแสง ระดับไฮเอนด์ อินนเตอร์มาร์ค บิสซิเนส เซรามิก เอ็กซ์ ไอออนนิค-พลัส

ฟิล์ม Xtra-Cole เปิดตัว “เซรามิก เอ็กซ์ ไอออนนิค-พลัส” เนื้อเนียนสวย เท่ ดุดัน กันความร้อนสูง

Home / รีวิวรถยนต์ / ฟิล์ม Xtra-Cole เปิดตัว “เซรามิก เอ็กซ์ ไอออนนิค-พลัส” เนื้อเนียนสวย เท่ ดุดัน กันความร้อนสูง

อินเตอร์มาร์ค บิสซิเนส ส่ง ฟิล์มกรองแสง นวัตกรรมใหม่ล่าสุด Xtra-Cole เซรามิก เอ็กซ์ ไอออนนิค-พลัส ฟิล์มเนื้อเนียนสวย เท่ ดุดัน กันความร้อนสูง เจาะตลาด ฟิล์มระดับไฮเอนด์ มั่นใจกำลังซื้อผู้บริโภคเติบโตตามการขยายตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์ พร้อมบุกงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 อย่างเต็มรูปแบบ

นายสนธิชัย จิตพิไลเมธา ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท อินเตอร์มาร์ค บิสซิเนส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ฟิล์มกรองแสง ติดรถยนต์ Xtra-Cole จากประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดเผยว่า ในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 บริษัทได้เปิดตัวนวัตกรรมฟิล์มรุ่นใหม่ ฟิล์มกรองแสง Xtra-Cole  เซรามิก เอ็กซ์ รุ่นใหม่ ไอออนนิค-พลัส ที่เน้นความสวยงามของฟิล์ม เท่ ดุ โดนใจผู้บริโภค

ฟิล์มกรองแสง Xtra-Cole  เซรามิค เอ็กซ์ ไอออนนิค-พลัส จะเข้ามาเติมเต็มตลาด ฟิล์มกรองแสง ระดับไฮเอนด์ ในประเทศไทย ด้วยคุณสมบัติที่มีความโดดเด่นและแตกต่างจาก ฟิล์มกรองแสง เซรามิก ทั่วไป ซึ่งเหมาะสมกับการใช้งานในประเทศเขตเมืองร้อน และมีความต้องการฟิล์มที่มีคุณสมบัติในการปกป้องรถจากแสงแดดและความร้อน ให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมและรองรับสัญญาณติจิตอลทุกชนิด ตอบรอบสไตล์กาใช้ชี่วิตของผู้บริโภคยุคใหม่

ครั้งแรกของ ฟิล์มกรองแสง Xtra-Cole  ที่นำนวัตกรรมไอออนิคพลัสมาใช้ในการผลิตฟิล์มกรองแสง ด้วยการเหนี่ยวนำประจุละอองอิออนเซรามิก ให้เกาะตัวกันผ่านกระบวนการสังเคราะห์ระดับนาโนภายใต้อุณหภูมิกว่า 1,000 องศาเซลเซียส จนได้ฟิล์มที่มีเนื้อเนียนสวย เท่ ดุดัน กันความร้อนสูง และที่สำคัญก็คือการผ่านสัญญาณดิจิตอลได้ 100% ตามคุณสมบัติของฟิล์มเซรามิกของเอ็กซ์ตร้าโคล

Xtra-Cole มีเป้าหมายที่จะนำเสนอสินค้าใหม่ที่มีความเหมาะสมกับผู้บริโภคในประเทศไทย ด้วยการเลือก ฟิล์มกรองแสง ที่มาพร้อมนวัตกรรมรุ่นใหม่ล่าสุด โดยนอกจากคุณสมบัติที่ดีของ ฟิล์มกรองแสง แบบเซรามิก เรายังได้นำเสนอ ฟิล์มกรองแสง ไอออนิค-พลัส ที่มาพร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่น ความสวยงาม เท่ และดุดัน ที่มากกว่า ฟิล์มกรองแสง รุ่นอื่นๆ ในท้องตลาด ให้กับผู้บริโภคในประเทศไทย”

ฟิล์มกรองแสง Xtra-Cole  เซรามิก เอ็กซ์ ไอออนนิค-พลัส มีให้เลือก 2 รุ่น ประกอบด้วย   เอ็กซ์ซี30 ซีเอ็ม ที่ให้ค่าแสงส่องผ่าน 30% การสะท้อนแสง 7% การลดความร้อนจากแสงแดด 68% และการลดรังสีอุลตร้าไวโอเลต 99% และรุ่นเอ็กซ์ซี10ซีเอ็ม มีค่าแสงส่องผ่าน 8% การสะท้อนแสง 5% การลดความร้อนจากแสงแดด 74% และการลดรังสีอุลตร้าไวโอเลต 99%

สำหรับราคาจำหน่ายพร้อมพร้อมติดตั้งของ Xtra-Cole เซรามิก เอ็กซ์ ไอออนนิค-พลัส รอบคันพร้อมบานหน้าในราคาตั้งแต่ 12,500-20,000 บาท ซึ่งเป็นราคาจำหน่ายที่มีความเหมาะสมและตรงกับความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการ ฟิล์มกรองแสง ระดับไฮเอนด์ ที่ราคาสามารถแข่งขันได้ในท้องตลาด

นายสนธิชัยกล่าวถึงภาพรวมของการทำตลาดในปีนี้ ว่า Xtra-Cole  เตรียมทุ่มงบประมาณในการทำตลาดอย่างต่อเนื่องในปีนี้ 15 ล้านบาท โดยจะเน้นการจัดกิจกรรมแบะการทำโฆษณาประชาสัมพันธ์อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าฟิล์มกรองแสงทุกระดับ โดยจะเน้นในกลุ่มรถยนต์ระดับซูเปอร์พรีเมียม ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าหลักของ ฟิล์มกรองแสง รุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว

ทั้งนี้ ช่องทางการจำหน่ายหลักจะเป็นการจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายกว่า 500 รายของบริษัทในประเทศไทย รวมถึงตัวแทนจำหน่ายรถยนต์กว่า 1,000 ราย ที่เลือกสินค้าของ Xtra-Cole  เข้าไปติดตั้งให้กับผู้ซื้อรถยนต์ใหม่ ซึ่งนอกจากการจำหน่ายสินค้าแล้ว อินเตอร์มาร์คฯ ยังดูแลในเรื่องของการฝึกอบรมช่างฝีมือและการดูแลด้านการให้บริการหลังการขายแบบครบวงจรอีกด้วย

“ภาพรวมของตลาด ฟิล์มกรองแสง รถยนต์ น่าจะมีการขยายตัวตามการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์​ โดยเฉพาะตลาด ฟิล์มกรองแสงระดับพรีเมียม ที่น่าจะขยายตัวตามกำลังซื้อของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้น ประกอบกับความต้องการสินค้าที่หลากหลายจะทำให้ตลาดเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดย Xtra-Cole  คาดว่าจะมียอดจำหน่าย 80 ล้านบาทในปีนี้ เติบโตจากปีที่ผ่านมาที่มียอดจำหน่าย 72 ล้านบาท”

พบกับ Xtra-Cole  และ ฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ล่าสุด Xtra-Cole  เซรามิก เอ็กซ์ ไอออนนิค-พลัส ได้ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ได้ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน 2561 ที่บู๊ธหมายเลข บี4 อาคารชาเลนเจอร์ 1 เมืองทองธานี โดยภายในงานนอกเหนือจากสินค้าใหม่แล้ว ยังมีกิจกรรมและโปรโมชั่นที่น่าสนใจอีกมากไว้รอรับผู้ที่สนใจทุกท่าน