เมกา ซูเปอร์ไบค์ 2016 รวมซูเปอร์ไบค์แบรนด์ดังไว้ที่เดียว

Home / Super Bike / เมกา ซูเปอร์ไบค์ 2016 รวมซูเปอร์ไบค์แบรนด์ดังไว้ที่เดียว

ศูนย์การค้าเมกาบางนาจัดงาน เมกา ซูเปอร์ไบค์2016 Mega Super Bike 2016 งานซูเปอร์ไบค์เพื่อขายที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก งานเดียวที่รวมที่สุดของซูเปอร์ไบค์พร้อมแนะนำรถรุ่นใหม่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรักบิ๊กไบค์จบในงานเดียวจัดเต็มพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร รวมซูเปอร์ไบค์แบรนด์ดัง อาทิ Benelli, Ducati, GPX, Honda, Kawasaki, Suzuki, Stallion, Vespa และอุปกรณ์ตกแต่งไว้กว่า 30 แบรนด์ เพิ่มโอกาสให้ผู้ซื้อได้พบผู้ขายโดยตรง พร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น

Maga-05

เปิดงานเมกา ซูเปอร์ไบค์ 2016 อย่างเป็นทางการเมื่อวันก่อนที่บริเวณเมกา พลาซ่า ในธีม Tokyo Street โดยมีโชว์สนุกๆ เรียกน้ำย่อยจากสาวๆ FHM ก่อนจะเปิดตัวซูเปอร์ไบค์รุ่นไฮไลท์จากแบรนด์ต่างๆ ที่เรียกเสียงฮือฮาจากสื่อมวลชนและลูกค้าที่มาร่วมงานได้ไม่น้อย ปิดท้ายเอาใจขาร็อกด้วยคอนเสิร์ตจากวงค็อกเทล ที่ยกวงมาเล่นแบบจัดเต็ม โดยมีดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า รับหน้าที่พิธีกรเรียกเสียงหัวเราะตลอดงาน

Maga-09

มร.คริสเตียน โอลอฟสัน กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเมกาบางนาเผยว่า “ปีนี้กลับมาอีกครั้งด้วยแนวคิด ที่สุดของซูเปอร์ไบค์ ที่มีความครบครันมากที่สุดทั้งโซนพื้นที่ขายและพื้นที่จัดแสดงรถสุดยอดไฮไลท์ ซึ่งแต่ละแบรนด์ยังได้เตรียมมอบข้อเสนอที่คุ้มค่าให้กับผู้ที่มองหาซูเปอร์ไบค์ คาดว่าปีนี้เราจะมียอดผู้ร่วมงานไม่ต่ำกว่า 1.5  ล้านคนตลอดการจัดงาน ซึ่งจะมีส่วนช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ สามารถผลักดันยอดขายให้ตลาดมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ ซูเปอร์ไบค์ ให้คึกคักตั้งแต่ช่วงต้นปีอีกด้วย

Maga-13

ในงานเมกา ซูเปอร์ไบค์2016 ยังได้จัดเตรียมการแสดงสุดตื่นตาตื่นใจที่ผลัดเปลี่ยนมาสร้างสีสันตลอด 11 วัน สำหรับผู้ที่จองรถภายในงาน สามารถนำใบจองมาแลกรับของที่ระลึกสุดพิเศษจากเมกาบางนาที่บูธแลกรับของสมนาคุณภายในงานได้อีกด้วยนอกจากนี้ยังมอบความบันเทิงให้กับผู้ชมที่มาร่วมงานด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินขวัญใจไบเกอร์ อาทิ แบงค์(อดีตนักร้องนำวงแคลช) (27 ก.พ.) และ ดา เอ็นโดรฟิน (5 มี.ค.) โดยงานจะมีไปจนถึงวันที่ 6 มีนาคม ศกนี้

Maga-03

Maga-02

Maga-01

Maga-12

Maga-11

Maga-10

Maga-08

Maga-07

Maga-06