ซูซูกิ V-Strom 650 ABS ได้รับการยอมรับจากสนามแข่ง

Home / Super Bike / ซูซูกิ V-Strom 650 ABS ได้รับการยอมรับจากสนามแข่ง

Suzuki V-Strom 650 ABS แบบ V-Twin 90 DOHC มีประสิทธิภาพที่โดดเด่น แรงบิดอันทรงพลัง และอัตราเร่งที่ดีในความเร็วรอบต่ำ และกลางเป็นเยี่ยม ทำให้ผู้ขับขี่สนุกสนานได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ได้นำเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับจากสนามแข่งโดยการใช้กระบอกสูบอะลูมิเนียมที่เคลือบสารเซรามิคลิขสิทธิ์เฉพาะของ ซูซูกิ SCEM (Suzuki Composite Electrochemical Material) ทำให้เครื่องยนต์ทนทานลดการสึกหรอของเครื่องยนต์ได้เป็นอย่างดี

dl650al6_action_1

ขุมพลังเครื่องยนต์ Suzuki V-Strom 650 ABS แบบ V-Twin 90 DOHC มีประสิทธิภาพที่โดดเด่น แรงบิดอันทรงพลัง และอัตราเร่งที่ดีในความเร็วรอบต่ำ และกลางเป็นเยี่ยม โดยมีความกว้างกระบอกสูบขนาด 81 มม. และช่วงชักยาว 62.6 มม. ทำให้มีปริมาตรกระบอกสูบ 645 ซีซี และได้พัฒนาองศาแคม, เพลาลูกเบี้ยว และสปริงวาล์วใหม่ทั้งหมด ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบหัวฉีดพร้อมติดตั้ง Suzuki Dual Throttle Valve ในชุดเรือนลิ้นเร่งที่มีประสิทธิภาพในการสั่งจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงที่แม่นยำทำงานร่วมกับกล่องสมองกลอัจฉริยะที่มีหน่วยความจำขนาด 32 bit เพิ่มประสิทธิภาพในการเผาไหม้ได้อย่างสมบูรณ์ และให้แรงบิดที่ดีในความเร็วรอบต่ำถึงกลาง ตอบสนองอัตราเร่งได้ทันใจ และยังช่วงมลพิษของไอเสียอีกด้วย

dl650al2_engine

 

มาตรวัดความเร็วรอบเครื่องยนต์ พร้อมจอแสดงผลแบบ LC แบบปรับความสว่างได้แสดงมาตรบอกตำแหน่งเกียร์, มาตรวัด อุณหภูมิเครื่องยนต์, มาตรวัดความเร็ว, นาฬิกา,มาตรวัดอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง ถังน้ำมันเชื้อเพลิงขนาดใหญ่ความจุ 20 ลิตร ได้ถูกออกแบบให้ขับขี่สะดวกสบายที่สุดในทุกเส้นทาง

dl650al2_instrument_2-1

ชิลด์หน้าสามารถปรับสูง-ต่ำได้ 3 ระดับและได้รับการออกแบบให้เข้ากับบอดี้้ของตัวรถอย่างลงตัวโดยได้ทำการทดสอบในอุโมงค์ลมอย่างเข้มงวดเพื่อให้มีประสิทธิภาพป้องกันแรงลมปะทะเป็นเยี่ยม ที่วางสัมภาระผลิตจากวัสดุเรชิ่น น้ำหนักเบาพร้อมแผ่นยางกันลื่นและสามารถติดตั้ง ชุดกล่องอเนกประสงค์ ด้านหลัง (Suzuki Genuine Accessories) ได้อย่างง่ายดาย

dl650al6_yyg_rightside_0

โดย Suzuki V-Strom 650 ABS มี 4 สีให้เลือกใช้กัน CANDY DARING RED ,PEARL BRACING WHITE ,METALLIC TRITON BLUE ,METALLIC MAT FIBROIN GRAY โดยราคาอยู่ที่ 350,000 บาท