ฮาร์เลย์-เดวิดสัน Road-King 2017 ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.7 ล้านบาท

Home / Super Bike / ฮาร์เลย์-เดวิดสัน Road-King 2017 ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.7 ล้านบาท

Harley-Davidson Road-King ด้วยการผสมผสานตลอดไปของสไตล์และการทำงานแบบทัวร์ริ่ง คุณจะไม่เพียงแค่ขับขี่ผ่านทิวทัศน์เท่านั้น แต่คุณยังเป็นส่วนที่งดงามที่สุดในทัศนียภาพอีกด้วย

17-hd-road-king-1-large

รูปลักษณ์ไฟหน้าฮาโลเจนแบบคู่และไฟตัดหมอก สามารถมองถนนเป็นระยะไกลอย่างที่คุณคุ้นเคยได้ สิ่งที่อยู่ภายในโคมสไตล์ Hiawatha ก็คือไฟหน้าฮาโลเจนคู่และไฟตัดหมอกฮาโลเจนที่เข้ากันอย่างลงตัว คอรถและตะเกียบหน้า เพิ่มขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของตะเกียบเป็น 49 มม. หรือก็คือเพิ่มขึ้น 18% การตอบสนองนั้นเป็นผล อีกทั้งตัวหน่วงการสั่นสะเทือนเวลาบังคับเลี้ยวที่ควบคุมแรงสะเทือนกลับจากพื้นถนน

17-hd-road-king-11-large

เครื่องยนต์ Milwaukee-Eight 107 รุ่นใหม่ V-Twin ทรงพลัง และทานทานกว่าที่เคย ด้วยการตอบสนองคันเร่งที่เฉียบคม และเสียงที่ไพเราะหมดจด วาล์วจำนวน 4 วาล์วต่อกระบอกสูบ Single Cam ขับเคลื่อนด้วยโซ่ หัวเทียนคู่ ตัวปรับสมดุลและติดตั้งเครื่องยนต์บนเบ้ายาง ระบบส่งกำลัง 6-Speed Cruise Drive คุณจะได้รับแรงบิดมหาศาลที่ด้านล่างและการส่งมอบพลังอันนุ่มนวลส่งขึ้นมาผ่านชุดเกียร์

17-hd-road-king-4-large

ระบบกันสะเทือนด้านหน้าและหลังใหม่ พร้อมด้วยระบบกันสะเทือนหน้า Dual Bending Valve และโช้คหลังอีมัลชั่นปรับระดับได้ที่ออกแบบใหม่ โช้คหลังแบบใหม่ช่วยให้คุณปรับโหลดได้มากขึ้น 15 ถึง 30% กระบอกโช้คที่มีพื้นที่มากกว่าที่เคย เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการซับแรงกระแทกตลอดช่วงการให้ตัวของระบบกันสะเทือน ระบบเบรกเชื่อมโยง Reflex จาก Brembo พร้อม ABS ระบบป้องกันล้อล็อก โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.7 ล้านบาท