ฮาร์เลย์-เดวิดสัน Softail Slim 2017 ความคลาสสิกสไตล์ Bobber

Home / Super Bike / ฮาร์เลย์-เดวิดสัน Softail Slim 2017 ความคลาสสิกสไตล์ Bobber

ฮาร์เลย์-เดวิดสัน softail slim 2017 คือการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบ ระหว่างความคลาสสิก สไตล์ Bobber ที่ดิบ และกำลังจากเครื่องยนต์ High Twin Cam 103B กำลังสูง เหมาะกับการขับขี่สมัยใหม่พร้อมด้วยทัศนคติที่แกร่งดั่งเหล็กที่ใครๆ ก็รู้จัก

17-hd-softail-slim-1-large

ดีไซน์ฝาครอบกรองอากาศทรงกลมแบบใหม่ และแฮนด์รถที่ได้แรงบันดาลใจย้อนยุคเป็นเอกลักษณ์ของบ็อบเบอร์ ปี1940 ในขณะที่ฝาครอบไฟหน้าสีดำมันวาว และคอนโซล “Cat Eye” พร้อมด้วยหน้าปัดวัดความเร็วย้อนยุค รูปทรงยางรถท้ายที่แคบและแผ่นบังโคลนแบบสั้นด้วยไฟหยุด/ไฟท้าย/ไฟเลี้ยว ที่รวมเข้าด้วยกันและป้ายทะเบียนรถที่ติดตรงกลางต่ำได้เพิ่มไปยังรูปทรงที่โล่งเตียนทำให้กำเนิดเป็นสัญลักษณ์ขึ้น โดยเป็นสไตล์ที่ง่ายๆตรงไปตรงมาของรถบ็อบเบอร์คลาสสิก

17-hd-softail-slim-11-large

เครื่องยนต์ High Twin Cam 103B สีเทาขนาดกลางพร้อมด้วยกระบอกสูบเคลือบผงสีดำและหัวกระบอกสูบสมบูรณ์ด้วยฝาครอบวาล์วโครเมี่ยม และฝาครอบกรองอากาศทรงกลมแบบย้อนยุคเพื่อทัศนคติ Harley-Davidson แบบวินเทจที่แข็งแกร่ง ให้กำลัง 1,690cc ระบายความร้อนด้วยอากาศ อัตราส่วนการอัด 9.7:1 แรงบิด 122 นิวตัน-เมตร ที่ 3,000 รอบต่อนาที โดยระบบส่งกำลัง 6 สปีด Cruise Drive ที่ได้รับการออกแบบให้ทำงานผสานกัน

17-hd-softail-slim-6-large

ส่วนด้านหน้ารถได้ยึดยางทัวร์ริ่งระดับพรีเมียมด้วยยางความแข็งแรง ระบบเบรกหน้าแบบใหม่ สามารถผ่อนแรงบีบคันเบรกได้มากขึ้นถึง 40 เปอร์เซ็นต์ สูบเบรกด้านหน้าได้รับการออกแบบใหม่ มีคาลิเปอร์แบบตายตัว 4 ลูกสูบ ที่บรรจุลูกสูบขนาด 32 มม. และ 34 มม. ยังมีจานเบรกที่ใหญ่ขึ้น ด้วยขนาดถึง 300 มม. ทั้งหมดนี้เพิ่มเพื่อกำลังการหยุดที่มากขึ้นด้วยความพยายามที่น้อยลง

17-hd-softail-slim-15-large

โดย ฮาร์เลย์-เดวิดสัน softail slim 2017 มีชุดสีออกมาทั้งหมด 5 สี คือ Black Denim, Olive Gold, Red Iron Denim, Two-Tone Charcoal Denim / Black Denim, Vivid Black โดยราคาอยู่ที่ 540,000 ยังไม่รวมภาษี