เผยโฉม Moto Guzzi MGX-21 สุดลงตัวระหว่างครุยเซอร์และทัวร์ริ่งพร้อมลุย

Home / Super Bike / เผยโฉม Moto Guzzi MGX-21 สุดลงตัวระหว่างครุยเซอร์และทัวร์ริ่งพร้อมลุย
MOTO GUZZI Moto Guzzi MGX-21 ขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยน ครุยเซอร์ ทัวร์ริ่งโมโตเพล็กซ์ แบงค็อก มอเตอร์ไซค์

เผยโฉมครั้งแรกในประเทศไทย กับ Moto Guzzi MGX-21 มอเตอร์ไซค์ สายพันธุ์สง่าพร้อมส่วนผสมสุดลงตัวระหว่าง ครุยเซอร์ และ ทัวร์ริ่ง พร้อมลุย ฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ โมโตเพล็กซ์ แบงค็อก

Moto Guzzi แบรนด์รถ มอเตอร์ไซค์ ระดับตำนานจากอิตาลีที่นอกเหนือไปจากคุณภาพการผลิต มอเตอร์ไซค์ ชั้นเยี่ยมแล้ว ยังให้ความสำคัญกับการออกแบบในทุกรายละเอียดเปรียบเสมือนผลิตงานศิลปะชั้นสูง พิสูจน์ได้ด้วย มอเตอร์ไซค์ ทุกรุ่นที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์สะกดทุกสายตาและเป็นยานพาหนะที่เปี่ยมด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าและปลอดภัย ให้ผู้ขับขี่ได้สัมผัสสุนทรียภาพแห่งการเดินทางในสไตล์อิตาเลี่ยนอย่างแท้จริง

Moto Guzzi MGX-21 คือ มอเตอร์ไซค์ ลูกครึ่งพันธุ์ผสมระหว่าง ครุยเซอร์ และ ทัวร์ริ่ง ที่ตอบรับความต้องการของนักเดินทางที่พร้อมลุยในทุกเส้นทางที่ท้าทาย ดีไซน์ภายนอกโดดเด่นด้วยแฟริ่งชิ้นหน้าขนาดใหญ่ที่สะท้อนความเร็ว แรง และทรงพลัง รวมไปถึง บังโคลนหน้า อกล่าง กระเป๋าข้าง ที่ครอบถังน้ำมัน ซึ่งล้วนผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ โดยทั้งหมดได้ผ่านการออกแบบมาอย่างสวยงามและลงตัว และสะดุดตาด้วยล้อหน้าขนาด 21 นิ้ว แบบอลูมิเนียมอัลลอยด์พร้อมยางทูบเลส ที่มอบความสะดวกสบายในทุกการขับขี่อีกด้วย สำหรับมิติของรถมีความยาวที่ 2,560 มม. ความกว้างแฮนด์ 920 มม. ความสูง 1,275 มม. ความสูงของเบาะนั่งที่ 740 มม. และน้ำหนักตัวรถที่ 341 กก. ให้ทุกท่วงท่าของการขับขี่สะท้อนความเป็นเจ้าถนนด้วยมาดเท่ที่สะกดทุกสายตา 

สำหรับเครื่องยนต์ใน Moto Guzzi MGX-21 พร้อมลุยด้วยเครื่องยนต์แบบ V-twin 90 องศา 4 จังหวะ 4 วาล์ว และระบายความร้อนด้วยอากาศและน้ำมันเครื่อง ขนาดความจุกระบอกสูบ 1,380 ซีซี. ให้กำลังสูงสุด 71 กิโลวัตต์ 96.6 แรงม้า ที่ 6,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุดที่ 21 นิวตัน-เมตร ที่ 3,000 รอบ/นาที มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยด้วยด้วยระบบสตาร์ทไฟฟ้า เอาใจขาลุยพันธุ์ดุด้วยท่อไอเสียสแตนเลสสีดำ 2 ท่อ พร้อมระบบ Catalytic Converter แบบ 3 ช่องทาง และติดตั้งชุดออกซิเจนเซ็นเซอร์แยกท่อไอเสียทั้ง 2 ด้าน อีกทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการผ่านมาตรฐานไอเสียยูโร 4 และชุดเกียร์ธรรมดาแบบ 6 สปีด

ทั้งหมดนี้ คือ ความภาคภูมิใจในการสร้างสรรค์นวัตกรรม มอเตอร์ไซค์ ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพที่ครบทุกด้าน ทั้งเทคโนโลยีล้ำหน้า ระบบความปลอดภัย รวมถึงการออกแบบอันปราณีตและเป็นเอกลักษณ์ เพื่อส่งมอบประสบการณ์การ ขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยน อย่างแท้จริง