เปิดโฉม Multistrada 950 สปอร์ตทัวร์ริ่ง สุดทรงพลังของ Ducati

Home / Super Bike / เปิดโฉม Multistrada 950 สปอร์ตทัวร์ริ่ง สุดทรงพลังของ Ducati
Ducati Multistrada 1200 Multistrada 1200 Enduro Multistrada 950 Testastretta สปอร์ตทัวร์ริ่ง

Ducati Multistrada 950 ถือเป็นรถที่ได้รวบรวมทั้งความสะดวกสบาย, ไลฟ์ไตล์ และประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่าไว้อย่างครบถ้วน เหมาะสำหรับผู้ที่ใฝ่ฝันถึงการเดินทางด้วย Ducati อย่างแท้จริง

ด้วยเครื่องยนต์สุดมหัศจรรย์ Testastretta ขนาด 937 ซีซี และ ล้อหน้าใหม่ขนาด 19 นิ้ว สมบูรณ์แบบสำหรับทุกการเดินทางไปในทุกภูมิประเทศเท่าที่คุณจะจินตนาการถึงได้ ด้วยอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันที่ประหยัดทั้งรูปแบบการใช้งานในเมืองและนอกเมือง

จุดเริ่มต้นของการออกแบบ New Multistrada 950 นั้น เริ่มต้นมาจากคอนเซ็ปต์ของความกะทัดรัด, ความพอดี แต่ยังคงไว้ซึ่งตัวตนที่ชัดเจนและทรงพลังของ Multistrada ไว้ได้อย่างครบถ้วน ทั้งนี้จึงเป็นที่มาของการหลอมรวมดีไซน์ของการออกแบบระหว่าง Multistrada 1200 และ Multistrada 1200 Enduro ไว้ได้อย่างลงตัว

 

โดยในชุดแฟริ่งและชิลด์หน้านั้นให้ความสปอร์ตและความสะดวกสบายอย่างชัดเจน สามารถปรับระดับของชิลด์หน้าได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้เหมาะสมในแต่ละย่านความเร็ว สำหรับในส่วนของด้านหลังนั้นเลือกใช้ชุดสวิงอาร์มพร้อมลุยในแบบเดียวกันกับรุ่น Multistrada 1200 Enduro ที่พร้อมพุ่งทะยานไปในทุกเส้นทาง และยังคงอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีและความสะดวกสบายเหมือนรุ่น 1200 อาทิ เช่น Riding Modes,  Ducati Safety Pack (ABS + DTC) เพื่อให้ทุกการเดินทางนั้นเพียบพร้อมทั้งความสนุกสนานและความสะดวกสบายได้อย่างลงตัว