Bullet500 Classic500 ContinentalGT Royalenfield รอยัลเอนฟิลด์ ไบค์เกอร์

Royal Enfield จัดโปรโมชั่น โปรวิน-วิน ฟินทั้งเดือน มอบข้อเสนอสุดพิเศษในงาน BIG Motor Sale 2017

Home / Super Bike / Royal Enfield จัดโปรโมชั่น โปรวิน-วิน ฟินทั้งเดือน มอบข้อเสนอสุดพิเศษในงาน BIG Motor Sale 2017

รอยัล เอนฟิลด์ แบรนด์รถจักรยานยนต์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกจัดทัพรถจักรยานยนต์คลาสสิคที่เต็มไปด้วยกลิ่นไอของวัฒนธรรมจากอังกฤษให้สาวกไบเกอร์สัมผัสกันในงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2017 หรือ BIG Motor Sale 2017 มหกรรมยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ พร้อมจัดหนักโปรโมชั่นสุดคุ้ม โปรวิน-วิน ฟินทั้งเดือน” ตลอดเดือนสิงหาคม เพื่อให้ได้เป็นเจ้าของ รอยัล เอนฟิลด์  ทุกรุ่นได้ง่ายๆ ในราคาและดอกเบี้ยสุดพิเศษ พร้อมรับฟรี! ของพรีเมียมมูลค่ารวมกว่า 10,000 บาท รวม พ.ร.บ. และค่าจดทะเบียนไม่ว่าจะจ่ายผ่อนหรือจ่ายเต็มจำนวนภายในเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้น และรับของสมนาคุณสุดคุ้มเฉพาะลูกค้าที่ซื้อรถจักรยานยนต์ในงาน BIG Motor Sale 2017

สมรรถ รอบบรรเจิด ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เจเนอร์รัล ออโต้ ซัพพลาย จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรอยัล เอนฟิลด์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย กล่าวว่า “ปีนี้ถือเป็นปีที่ 2 ที่ รอยัล เอนฟิลด์  ได้เข้าร่วมจัดแสดงรถมอเตอร์ไซค์ที่งาน BIG Motor Sale 2017 เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้รับการตอบรับที่ดีตลอดช่วงปีกว่าที่ผ่านมา ตั้งแต่ รอยัล เอนฟิลด์ บุกตลาดประเทศไทยความต้องการของลูกค้าก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้น งาน BIG Motor Sale 2017 ครั้งนี้ จึงเป็นโอกาสดีที่ลูกค้าจะได้สัมผัสรถจักรยานยนต์รุ่นที่ชื่นชอบในราคาที่เป็นเจ้าของได้ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษตลอดเดือนสิงหาคมนี้และข้อเสนอสุดคุ้มเฉพาะในงานนี้เท่านั้น รถจักรยานยนต์ทั้ง 3 รุ่น 5 แบบของเรามอบประสบการณ์การขับขี่ที่แตกต่างกันให้แก่ลูกค้าทั้งชายและหญิง ไม่ว่าจะเป็นรุ่นคอนติเนนทัล จีที (Continental GT) สไตล์คาเฟ่เรเซอร์, รุ่นบุลเล็ต (Bullet) 500 จักรยานยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกที่ผลิตอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 1932, และรุ่นคลาสสิค (Classic) ที่สะท้อนวัฒนธรรมอันเก่าแก่ของอังกฤษที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุคหลังสงครามโลก ซึ่งรุ่นคลาสสิคนี้ประกอบไปด้วยคลาสสิค 500 (Classic 500), คลาสสิค โครม (Classic Chrome), คลาสสิค เดสเซิร์ท สตรอม (Classic Desert Strom), คลาสสิค แบทเทิล กรีน (Classic Battle Green), คลาสสิค สควอดรอน บลู (Classic Squadron Blue) และคลาสสิค 500 ที่มาพร้อมกับไซด์คาร์”

สำหรับโปรโมชั่น “โปรวิน-วิน ฟินทั้งเดือน” ผู้ที่ซื้อรถมอเตอร์ไซค์ รอยัล เอนฟิลด์ จะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษเลือกดาวน์เริ่มต้นได้เพียง 8,990 บาท (เฉพาะรุ่นบุลเล็ต 500) หรือผ่อนเริ่มต้นต่อเดือนที่ 2,509 บาท ไม่ว่าจะจ่ายผ่อนหรือจ่ายเต็มจำนวนภายในเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้น และรับของสมนาคุณสุดคุ้มเฉพาะลูกค้าที่ซื้อจักรยานยนต์ในงาน BIG Motor Sale ดังนี้

  • รุ่นคอนติเนนทัล จีที (Continental GT) ราคา 219,800 บาท ผ่อนเริ่มต้น 3,067 บาท รับฟรีทันทีเกียร์โยง มูลค่ากว่า 6,000 บาท
  • รุ่นบุลเล็ต 500 (Bullet 500) ราคา 179,800 บาท ผ่อนเริ่มต้น 2,509 บาท รับฟรีทันที ท่อแต่ง มูลค่า 5,950 บาท
  • รุ่นคลาสสิค (Classic) ราคา 189,800 บาท ผ่อนเริ่มต้น 2,648 บาท เลือกรับฟรีทันที เบาะซ้อนท้ายพร้อมตะแกรง หรือ ท่อแต่ง มูลค่ากว่า 5,700 บาท
  • คลาสสิค โครม (Classic Chrome) ราคา 198,800 บาท ผ่อนเริ่มต้น 2,774 บาท รับฟรีทันที เบาะซ้อนท้ายพร้อมตะแกรง หรือ ท่อแต่ง มูลค่ากว่า 5,700 บาท
  • รุ่นคลาสสิคที่มาพร้อมกับไซด์ คาร์ (Classic Side Car) ราคา 258,700  บาท ผ่อนเริ่มต้น 3,610 บาท รับฟรีทันที เบาะซ้อนท้ายพร้อมตะแกรง หรือ ท่อแต่ง มูลค่ากว่า 5,700 บาท

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมรถมอเตอร์ไซค์ รอยัล เอนฟิลด์  ได้ที่ Hall EH106/บู๊ท C11 งาน Bangkok International Grand Motor Sale 2017 ระหว่างวันที่ 19 – 27 สิงหาคม 2560 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

Royal Enfield Continental GT รถจักรยานยนต์ที่เบาที่สุด เร็วที่สุด และทรงพลังที่สุดของ Royal Enfield  ราคา 219,800 บาท
Continental GT รถจักรยานยนต์สไตล์ Café Racer ที่ถือกำเนิดขึ้นในปี 1965 ส่งต่อวัฒนธรรม Café Racer ของชาวร็อกเกอร์ จากอังกฤษจากอดีตถึงปัจจุบัน Continental GT โดดเด่นด้วยการคงอัตลักษณ์ยุค 60  เอาไว้ไม่เปลี่ยนแปลงแต่ได้พัฒนาเครื่องยนต์ไปพร้อมกับเทคโนโลยีสมัยใหม่เพื่อให้ผู้ขับขี่ได้สัมผัสเรื่องราว
ในช่วงเวลาของความตื่นเต้นแห่งการขับขี่ที่น่าประทับใจได้อย่างเต็มเปี่ยม

จุดเด่น
-เครื่องยนต์ระบบหัวฉีด 535 ซีซี แรงบิด 44 นิวตันเมตร ทำให้ Continental GT มีอัตราการตอบสนอง การส่งกำลัง และความคล่องตัวมากเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นเครื่องยนต์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด และแรงที่สุดของ Royal Enfield
-ท่อไอเสียดีไซน์พิเศษ เพื่อสมรรถนะที่เหนือกว่า ให้เสียงคำรามของเครื่องยนต์ตามแบบฉบับของรถ Sport
-ควบคุมระบบเบรกด้วยดิสก์เบรก Brembo แบบโฟลทติ้งขนาดใหญ่ 300 มม. ด้านหน้า และขนาด 240 มม. ด้านหลัง โดยจะมีเฉพาะในรุ่น Continental GT เท่านั้นที่ใช้ระบบเบรก Brembo เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน
-แผงหน้าปัดสไตล์ Retro ผสมกับ Digital ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ให้ผู้ขับขี่เห็นข้อมูลต่างๆ ได้อย่างครบถ้วนและชัดเจนในทุกๆ ย่านความเร็ว
-ECU ปรับใหม่ เพื่อสมรรถนะและการตอบสนองอย่างเหนือชั้นยิ่งกว่าที่เคย
-ชุดแฮนด์แบบยึดจับกับกระบอกโช้คที่สามารถปรับระดับได้ ช่วยให้ผู้ขับขี่โน้มตัวลงต่ำได้ตลอดแนวตัวถังรถ เพื่อความเป็นหนึ่งเดียวกับรถจักรยานยนต์

 

Royal Enfield Classic  ราคา 189,800 บาท
จักรยานยนต์ที่ไร้กาลเวลาที่จะพาคุณหวนคืนสู่ช่วงเวลาแห่งความทรงจำ ด้วยดีไซน์ยุคหลังสงคราม เป็นที่ปรารถนามากที่สุดในประวัติศาสตร์แห่ง รอยัล เอนฟิลด์  สำหรับแฟนพันธุ์แท้ตัวจริงเท่านั้น Royal Enfield Classic  ได้ผสานขุมพลังและการใช้เชื้อเพลิงอย่างมีประสิทธิภาพเข้ากับความคลาสสิกอันเรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยความสง่างามที่สะกดทุกสายตาจนยากจะห้ามใจไม่ให้หันกลับไปมอง ทัศนียภาพยามขึ้นนั่งบน Royal Enfield Classic มีความงดงามเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นยามรถวิ่งหรือยามจอดนิ่งอยู่กับที่ Classic 500 ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ระบบหัวฉีดสมรรถนะสูงขนาด 500 ซีซี ภายใต้ดีไซน์ยุคหลังสงครามอันโดดเด่นสะดุดตา ทำให้ Classic 500 กลายมาเป็นรถจักรยานยนต์สุดยอดปรารถนาในประวัติศาสตร์แห่ง Royal Enfield สำหรับแฟนพันธุ์แท้ตัวจริง

Classic Desert Storm / Classic Battle Green / Classic Squadron Blue    ราคา 189,800 บาท
Classic Desert Storm
มาพร้อมโทนสีในแบบ “ผืนทราย” และ Classic Battle Green อันชวนให้ระลึกถึงยุคแห่งสงคราม ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่รถจักรยานยนต์ รอยัล เอนฟิลด์ ได้พิสูจน์ให้บรรดาทหารกล้าประจักษ์ถึงสมรรถนะและความคล่องตัวอันสมบูรณ์แบบในสมรภูมิสนามรบและทะเลทรายอันโหดร้าย นอกจากนี้ในทั้ง 2 รุ่นนี้ ยังคงชัดเจนด้วยสไตล์อันเป็นแบบฉบับเฉพาะของ Royal Enfield ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ก้านกระทุ้งระบายความร้อนด้วยอากาศแบบสูบเดียว ห้องเครื่องและกล่องเครื่องมือสไตล์ยุค 1950 สีสันในแบบดั้งเดิม และชิ้นส่วนเครื่องยนต์แบบขัดเงา สัมผัสสุนทรียะแห่งการขับขี่จักรยานยนต์ล้ำสมัย ที่ยังคงภาพสะท้อนแห่งสไตล์คลาสสิกเหนือกาลเวลา นอกจากนี้ยังมีสี Squadron Blue ดีไซน์ใหม่ของรุ่น Classic โดยมีแรงบันดาลใจมาจาก Royal Enfield ที่ใช้ในหน่วยรบกองทัพอากาศทั่วโลก ทั้งในอดีตและในปัจจุบัน

 

Classic Chrome   ราคา 198,800 บาท
Royal Enfield Classic Chrome
รถจักรยานยนต์ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Classic 500 เสริมความโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยโครเมียม จักรยานยนต์ Classic Chrome รุ่นใหม่นี้ยังคงแก่นแท้แห่งสไตล์คลาสสิกแบบอังกฤษยุค 1950 เช่นเดียวกับรุ่น Classic 500 ไม่ว่าจะเป็นความเรียบง่าย ความกลมกลืน และสัดส่วนอันลงตัว มาพร้อมที่นั่งบุหนังโดดเด่นสะดุดตา โครงสร้างโลหะแบบคลาสสิก เสริมความงดงามด้วยโครเมียม ผสานรูปแบบสีสันอันโดดเด่น ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ทำให้ Royal Enfield Classic Chrome เป็นรถจักรยานยนต์ที่สะท้อนภาพลักษณ์แบบเรโทรอย่างแท้จริง พร้อมแนะนำสีใหม่ล่าสุด Chrome Green

จุดเด่น
-ตัวถังดีไซน์สวยงาม ภาพกราฟฟิกแบบยุคหลังสงคราม ฝาครอบตัวถังให้ภาพลักษณ์แบบย้อนยุค
-เครื่องยนต์ 500 ซีซี สูบเดียว 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยอากาศเครื่องยนต์ OHV แรงบิด 41.3 นิวตันเมตร
-ครอบไฟหน้าแบบ “ตาเสือ” ให้ภาพลักษณ์แบบ Bullet ไฟหน้าดีไซน์ดั้งเดิม เสริมด้วยหลอดฮาโลเจนคุณภาพสูง เพื่อให้แสงสว่างอย่างเต็มประสิทธิภาพ
-ชุดไฟท้ายแบบย้อนยุค ดีไซน์แบบคลาสสิก
-บังโคลนหลังแบบคลาสสิก ดีไซน์ทรงกว้างและลึก ตอบโจทย์ได้ทั้งเรื่องดีไซน์และการใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ
-เกจ์วัดความเร็วและไฟเตือนปริมาณน้ำมันเชื้อเพลิง ฝังไว้ในครอบไฟหน้าแบบหล่อพิมพ์ พร้อมตัวอักษรภาษาอังกฤษในสไตล์คลาสสิก
-เบาะนั่งเดี่ยวสไตล์คลาสสิก แต่ยังคงความสบายสูงสุดสำหรับการขับขี่อย่างรื่นรมย์และเต็มอรรถรส
-กรองอากาศพร้อมฝาครอบ และกล่องเครื่องมือสไตล์คลาสสิก
-ล้อหน้า : 19 นิ้ว ล้อหลัง : 18 นิ้ว
-รุ่นพิเศษ Classic Desert Storm ชุดสีพิเศษ Desert Storm
-รุ่นพิเศษ Classic Battle Green ชุดสีพิเศษ Battle Green รวมถึงวงล้อสี Battle Green สีเดียวกับตัวรถ
-รุ่น Classic Chrome ชุดสี ลายกราฟฟิกยุคหลังสงครามฝีมือประณีต  ถังน้ำมัน บังโคลนหน้า – หลัง และกล่องเครื่องมือ ชุบโครเมียม ดีไซน์แบบคลาสสิกรวมถึงที่นั่งบุหนังสีแทน พิเศษเฉพาะรุ่น Classic Chrome เท่านั้น

Classic Side Car    ราคา 258,700 บาท
รถคัสตอมแบบพ่วงข้างกลิ่นอายสมัยสงครามโลก ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีของยุคปัจจุบัน ทั้งชิลด์หน้าทรงสูง กันชนหน้าสแตนเลส ระบบดิสก์เบรคลิงค์กับเบรคหลัง ระบบสัญญาณหน้า ไฟเลี้ยว ไฟท้าย กล่องเก็บของพร้อมตะแกรงหลัง รวมถึงเบาะที่นั่งพร้อมเข็มขัดนิรภัยเพื่อความปลอดภัยและสะดวกสบาย

 

Royal Enfield Bullet 500    ราคา 179,800 บาท
รถจักรยานยนต์ดีไซน์สูบเดียวแบบวาล์วเหนือสูบอันเป็นเอกลักษณ์จากอังกฤษ ที่มีต้นกำเนิดจาก Royal Small Arms Factory ในเขตเอ็นฟิลด์ กรุงลอนดอน ด้วยประวัติการผลิตต่อเนื่องตั้งแต่ปี 1932 ทำให้ Bullet เป็นสายผลิตภัณฑ์ที่เก่าแก่ที่สุดของรอยัล เอ็นฟิลด์

กว่า 8  ทศวรรษที่ผ่านมา Royal Enfield รุ่น Bullet ได้ร่ายมนต์สะกดผู้คนทั่วโลก ให้หลงใหลกับสไตล์อันสะดุดตาด้วยตัวถังสีดำขนาดใหญ่ที่ยังคงศิลปะการวาดลวดลายบนตัวถังด้วยมือทุกคัน  โดดเด่นด้วยครอบไฟหน้าที่ตกแต่งไฟนำร่องแบบ “ตาเสือ” ผสานคุณสมบัติแห่งความล้ำสมัย ขับเคลื่อนด้วยระบบ Electronic Fuel Injection

Royal Enfield สะท้อนภาพแห่งประวัติศาสตร์ในรูปของการตีความแบบปัจจุบัน ตอบสนองทุกความต้องการ ทำให้ Bullet 500 เป็นรถที่ควรค่าแก่การครอบครองอย่างแท้จริงใหม่ล่าสุด พบกับ Royal Enfield Bullet 500 Marsh Grey สีใหม่ภายงาน

จุดเด่น
-ดีไซน์ที่ยังคงเอกลักษณ์ดั้งเดิม และยังเต็มไปด้วยอุปกรณ์มาตรฐานครบถ้วน
-ไฟหน้าแบบถอดแยก หน้าจอเกจ์วัดความเร็วและแอมมิเตอร์ เอกลักษณ์เฉพาะของ Bullet
-ถังน้ำมันวาดลายเส้นด้วยมือทุกใบ เน้นความละเอียดและสวยงามลวดลายบนตัวถังสะท้อนภาพลักษณ์แห่งยุคสมัย