V-Strom V-Strom1000 XT ABS มอเตอร์ไซค์ซูซูกิ มอเตอร์ไซค์ทัวร์ริ่ง

V-Strom 1000/XT ABS ทะยานสู่สูงสุด พร้อมพิชิตยอดเขาอันสูงชัน

Home / Super Bike / V-Strom 1000/XT ABS ทะยานสู่สูงสุด พร้อมพิชิตยอดเขาอันสูงชัน

ด้วยพลังของเครื่องยนต์ที่ล้นเหลือพร้อมที่จะพิชิตยอดเขาอันสูงชันบนพื้นที่นั่งเล็กๆ ของผู้ขับขี่ กับรอยยิ้มที่ยังคงอยู่บนใบหน้า สู่การผจญภัยที่น่าตื่นเต้น เร้าใจ สไตล์สปอร์ต ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย สะดวกสบาย ไม่ว่าจะไปที่ไหน V-Strom 1000/XT ABS ตอบสนองทุกสภาวะการเดินทางแม้ในทางที่ยากลำบาก เป็นการผสมผสานระหว่างประสบการณ์ที่ล้ำค่ากับการใช้งานในชีวิตจริง ด้วยความผ่อนคลาย หรูหรา จะทำให้คุณทะยานไปสู่การผจญภัยครั้งใหม่ ทุกๆ สิ่งที่คุณจำเป็นทั้งหมดรวมอยู่ใน V-Strom 1000/XT ABS

Irresistible Power – พละกำลังที่เหนือชั้นเกินจะต้านทาน
เครื่องยนต์ของ New Suzuki V-Strom 1000/XT ABS นั้นได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง โดยบรรจุขุมพลังเครื่องยนต์แบบ V-Twin 90° 2 สูบ ขนาด 1,037 ซีซี DOHC 4 จังหวะ ที่ได้รับการยอมรับจาก ทั่วโลกมาแล้ว ด้วยสมรรถนะอันโดดเด่น พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ทำงานร่วมกับระบบขับเคลื่อนแบบเกียร์ 6 สปีด ผสานด้วยระบบ Suzuki Clutch Assist System (SCAS) ที่ช่วยทำให้การเปลี่ยนเกียร์เป็นไปอย่างนุ่มนวล และแม่นยำ อีกทั้งยังช่วยผ่อนแรงในการบีบมือคลัตช์และป้องกันคลัตช์ลื่นอีกด้วยนอกจากนั้นยังได้ติดตั้งระบบ Low RPM Assist ซึ่งสามารถควบคุมรอบเดินเบา ขณะที่ผู้ขับขี่ออกตัวหรือขณะการใช้งานในเครื่องยนต์ในรอบต่ำ ทำให้สามารถขับขี่ได้อย่างราบรื่น และง่ายดาย แม้การขับขี่ในย่านความเร็วต่ำ

Advance Traction Control System
New Suzuki V-Strom 1000/XT ABS ได้ติดตั้งระบบ Traction Control เพื่อเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่โดยเฉพาะบนถนนที่ขรุขระ และทางทุรกันดาร หรือแม้บนสภาพถนนที่เปียกลื่น ทำให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้อย่างมั่นใจ และป้องกันการลื่นไถลในทุกเส้นทาง โดยกล่อง ECU จะประมวลผลการสั่งงานจากเซ็นเซอร์ทั้ง 5 จุด เซ็นเซอร์ความเร็วล้อหน้า – หลัง, เซ็นเซอร์ตำแหน่งเกียร์, เซ็นเซอร์เรือนลิ้นเร่ง และเซ็นเซอร์เพลาข้อเหวี่ยง

Optimally Balanced Twin-Spar Aluminum Frame
โครงสร้างตัวถังและสวิงอาร์มอะลูมิเนียม ถูกออกแบบให้ดูเพรียวบาง น้ำหนักเบาและแข็งแกร่ง ด้วยการใช้เทคโนโลยี ทวิน-สปา อะลูมิเนียมเฟรม ที่มีคุณสมบัติซับแรงสั่นสะเทือนได้เป็นอย่างดี และยังเพิ่มสมรรถนะในการควบคุม ทำให้สามารถควบคุมรถในย่านความเร็วสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

New Wire – Spoke Wheel
ทั้งนี้ New Suzuki V-Strom 1000/XT ABS ยังมีวงล้อให้เลือก 2 แบบ 2 สไตล์ โดย New Suzuki V-Strom 1000 ABS โดดเด่นด้วยล้อแม็กอะลูมิเนียมแบบ 10 ก้าน คุณภาพสูง น้ำหนักเบา และล้ออะลูมิเนียมแบบซี่ลวด พร้อม Tubeless Tire ที่ให้ความนุ่มนวลในทุกสภาพถนน และซับแรงสั่นสะเทือนได้ดีเยี่ยมในรุ่น New Suzuki V-Strom 1000XT ABS

Simple and Understandable Information
ชุดแผงหน้าปัดแสดงผลได้อย่างครบครัน มองเห็นได้ชัดเจน เช่น มาตรวัดความเร็วรอบเครื่องยนต์แบบอนาล็อก และจอแสดงผลแบบดิจิตอลแสดงมาตรวัดความเร็ว, ตำแหน่งเกียร์, อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง, นาฬิกา และโหมดเลือกระบบ Traction Control เป็นต้น อ่านง่ายและสามารถปรับโหมดการใช้งานได้สะดวกสบาย

The New Beak, DR-BIG Heritage
ดีไซน์ด้านหน้าใหม่ สไตล์ปากเหยี่ยว ได้ถูกออกแบบและเน้นให้มีเส้นสายที่ตรง ตั้งแต่ปลายของปากเหยี่ยวลาดขึ้นไปยังถังน้ำมันเชื้อเพลิง ซึ่งได้รับการถ่ายทอดมาจาก Suzuki DR-BIG รถจักรยานยนต์สไตล์ Adventure รุ่นแรกของ Suzuki และ Suzuki DR-Z รถแข่งในทะเลทราย จึงทำให้รูปลักษณ์ของ New Suzuki V-Strom 1000/XT ABS มีรูปโฉมที่โดดเด่น สง่างาม แสดงถึงจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยอย่างแท้จริง โดยมีจะงอยปากที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ งดงาม สะดุดตาในทุกมุมมอง

Color Variation
โดย New Suzuki V-Strom 1000/XT ABS ทั้ง 2 แบบ มีให้เลือกรุ่นละ 3 สี ได้แก่ สีเหลือง – Champion Yellow No.2 (YU1), สีดำ – Glass Sparkle Black (YVB), และสีขาว – Pearl Glacier White (YWW)  โดย V-Strom 1000XT ABS ราคา 599,000 บาท และ V-Strom 1000 ABS ราคา 579,000 บาท ท่านที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ Suzuki Big Bike Showroom ทั่วประเทศ หรือเข้าชมที่เว็ปไซต์  http://www.thaisuzuki.co.th