จะมีอะไรเพลินไปกว่าการเอารถเข้าศูนย์ แล้วดูพนักงานเอารถเราไปขับ !?

Home / Super Car / จะมีอะไรเพลินไปกว่าการเอารถเข้าศูนย์ แล้วดูพนักงานเอารถเราไปขับ !?

การนำรถเข้า ศูนย์บริการ คงเป็นความน่าเบื่อของใครหลายๆคน แต่คงไม่ใช่เจ้าของรถ Corvette คันนี้แน่นอน

Screen Shot 2559-07-31 at 2.21.52 AM copy

การนำรถยนต์เข้า ศูนย์บริการ คงจะเป็นกิจกรรมน่าเบื่อของใครหลายๆคน เพราะมันจะเต็มไปด้วยกาแฟแบบซ้ำแล้วซ้ำเล่าหลายต่อหลายแก้ว นั่งรูดหน้าจอสมาร์ทโฟน รีเฟรซหน้าฟีดใหม่ๆแบบรัวๆ ทั้ง Facebook ต่อด้วย Instagram และก็วนซ้ำไปซ้ำมาอยู่แบบนั้นทั้งวี่ทั้งวัน แต่สำหรับเจ้าของรถ Corvette คันนี้มีอะไรมันส์ๆมากกว่าการรีเฟรซหน้าฟีด social app ที่เกิดขึ้นบนหน้าจอสมาร์ทโฟนขอเค้า หลังจากที่นำรถเข้า ศูนย์บริการ เพราะเค้าจะได้เห็นว่าหลังพวงมาลัยนั้นจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง

Screen Shot 2559-07-31 at 2.19.56 AMก่อนที่เค้าจะทิ้งตัวลงหลังพวงมาลัยและขับรถ Corvette ไปยังตัวแทนจำหน่ายที่ California เค้าก็ได้เปิดโหมดในการบันทึกข้อมูลซึ่งจะเริ่มถ่ายวิดีโอได้โดยอัตโนมัติเมื่อเครื่องยนต์ถูกสตาร์ทขึ้น และวิดีโอจะถูกถ่ายขึ้นทันที แต่จะขาดเฉพาะเสียง

แต่แทนแท่เค้าจะเห็นการปฏิบัติงานที่เกี่ยวกับการเช็คความผิดปกติของตัวรถ แต่สิ่งที่เค้าเห็นนั้นกลับทำให้เค้าประหลาดใจ ที่เห็นรถเค้าวิ่งไปบนท้องถนนและเห็นสัญญานไฟจราจรขึ้นสีเหลือง และก็ขับฝ่าไฟเหลืองและยังขับแบบฝ่าฝืนกฏจราจรที่ความเร็วกว่า 80 ไมล์ต่อชั่วโมง (129 กิโลเมตร / ชั่วโมง )

Screen Shot 2559-07-31 at 2.22.20 AM

และต่อมาเขาได้เผชิญหน้ากับพนักงานของตัวแทนจำหน่าย ซึ่งก็ไม่มีอะไรไปมากกว่าการขอโทษที่ไม่จริงใจ และปราศจากความถูกต้อง ในขณะที่ CorvetteForum อธิบายว่า ผู้จัดการฝ่ายดูแลลูกค้า มันไม่ใช่ปัญหาของพวกเค้า แต่เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น เป็นปัญหาของตัวแทนจำหน่าย และตัวแทนจำหน่ายก้ไม่ได้ดูแลลูกค้าของเค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าของ Corvette … !?

Screen Shot 2559-07-31 at 2.20.29 AM

 

ขอบคุณ carscoops