รถคันไหนที่จะเหมาะกับใครในแก็งค์วายร้าย “Suicide Squad”

Home / Super Car / รถคันไหนที่จะเหมาะกับใครในแก็งค์วายร้าย “Suicide Squad”

ใน The Dark Knight แบ็ทแมนก็มีBatmobile แล้วสำหรับเหล่าวายร้ายใน “Suicide Squad” ล่ะ จะมีรถคันไหนที่เหมาะกับบุคลิกของแต่ละคน

Openใน Suicide Squad เราจะได้เห็นแค่ Infiniti G35 หรือ The Vaydor สีชมพูสุดหวานของโจ๊กเกอร์สุดยอดวายร้ายตลอดกาลของแบ็ทแมน และ Batmobile ของแบ็ทแมนเท่านั้น แล้วเหล่าวายร้ายแต่ละคนในแก๊งค์ “Suicide Squad” ล่ะจะเหมาะกับรถคันไหน เพราะบุคลิกของแต่ละคนนี่ก็ต่างกันอย่างสุดขั้วเลย แล้วสีจะแสบสันเหมือนรถโจ๊คเกอร์หรือไม่นั้นไปดูกัน

JOKER CAR FOR SSTHE JOKER
เปรียบเหมือนกับ Lykan Hypersport มาพร้อมกับพาวเวอร์ 740 แรงม้า 960 นิวตันเมตร ที่เป็นความคลั่งแบบบริสุทธิ์ และตัวรถก็ประดับห่อหุ้มไปด้วยเพชร 420 เม็ดที่ฝังอยู่ที่ไฟ LED ตัวบอดี้เป็นไทเทเนียมทั้งคัน ส่วนภายในก็เป็นคาร์บอนไฟเบอร์ โอ้ว…นี่เรายังไม่ได้พูดถึง จอแสดงผลแบบ Hologram ขนาด 9 นิ้วที่สามารถเคลื่อนไหวโต้ตอบได้เลยนะเนี่ย!

Harley QuinnHARLEY QUINN
เพื่อให้เหมาะกับนิสัยขี้หงุดหงิดของเธอ ต้องเป็น Lamborghini Aventador 6.5 ลิตร ที่มาพร้อมกับความแรงขนาด 690 แรงม้า ที่ภายนอกถูกห่อหุ้มไปด้วยสิ่งสวยงามในแบบที่เธอชอบและสนใจเช่นเดียวกับโจ๊กเกอร์ แต่คุณคงไม่ต้องการที่ผลักดันเธอมากเกินไป ดังเช่น Lambo ที่มีทุกสิ่งที่มีพร้อมจะยืนออกห่างจากฝูงชน โดยเฉพาะที่คุณจะได้เห็นจากไวนีลที่ห่อหุ้มตัวรถ

DIABLOEL DIABLO
Chato Santana ที่รู้จักกันดีในนามของ El Diablo มีความผิดทางอาญาเนื่องจากเป็นผู้ครอบครองร่าง “minor demon” หรือปีศาจที่ทำหน้าที่เป็นจิตวิญญาณของการแก้แค้น ที่ร่างกายจะมีอาการง่วงซึมที่อยู่ในอาการโคม่า ในขณะที่ “El Diablo” นั้นออกตะลอนท่องโลกเปรียบได้ดั่ง “Equus Bass 770” ที่สร้างมาบนพื้นฐานของรถ Mustang จากยุค 1960 ด้วยเครื่อง supercharged 6.2 ลิตร V8 640 แรงม้า

EnchantresssENCHANTRESS
Enchantress หรือแม่มดในความหมายของชาวเยอรมันที่มาในรูปลักษณ์ของหมอกบางในสีดำ ที่เหมาะกับรถ Rolls-Royce ที่สุด ที่ลักษณะพิเศษที่มันจะพาคุณล่องลอยไปทุกที่ๆคุณอยากจะไป ที่มีการตกแต่งให้ออกมาในสไตล์ gothic ที่ดูมืดดำมีมนต์ขลังเปรียบเสมือนแม่มดนั่นเอง

KillerCroc-1KILLER CROC
Killer Croc หรือ Super Snakes ที่มีความเป็นนักฆ่าเลือดเย็นตามฉายาที่ได้รับ เช่นเดียวกับจระเข้ เหมาะมากกับรถ Shelby ที่มีพลังมากพอที่จะกระตุ้นสัญชาติญานนักล่าด้วยเครื่องซูเปอร์ V8 ขนาด 5.0 ลิตร ความแรง 750 แรงม้า

Rick FlagRICK FLAG
ในฐานะที่เป็นคนที่แต่งตัวประหลาดกว่าใครทั้งหมดในกองทัพทั้งและผู้นำของกองเรือรบกลุ่ม X-villain แน่นอนว่าเขาเหมาะกับรถ Jeep Wrangler ที่เดิมทีนั้น Richard Montgomery นำธง Suicide Squadron ที่เป็นส่วนหนึ่งในสงครามโลก ทำทำให้รถของเขามีความร่วมสมัยมากขึ้น

SLIPKNOTSLIPKNOT
Slipknot ไม่ใช่วงดนตรีเมทัลที่หลายๆคนรู้จัก แต่เป็นฆาตกรได้รับการฝึกฝนที่เข้าใจการใช้งานของเชือก เทียบเท่าของสายลับอังกฤษที่สามารถใช้เชือกได้เปรียบเสมือนกล้ามเนื้อของเขาเองไว้ฆ่าคน สิ่งที่น่าสนใจคือการใช้มือของเขามีประโยชน์เทียบเท่ากับมีด Swiss army และรถที่เหมาะกับเขาก็คือ Range Rover

Katana
KATANA
Katana เป็นนักสู้ที่มีความเร็วสูงและมีเชี่ยวชาญในการต่อสู้กับมือ และดาบกับทักษะทางยุทธวิธีที่แข็งแกร่ง นอกจากนี้เธอยังควงดาบเพื่อปลิดวิญญาณของคู่ต่อสู้ ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับHonda NSX ที่แม้จะมีเพียง 573 แรงม้า และเทคโนโลยี Hybrid แต่ก็พร้อมที่จะขับเคลื่อนไปพร้อมกันทั้งสี่ล้อ

BOOMERANGCAPTAIN BOOMERANG
มาในสุดท้าย แต่ไม่ก็ไม่น้อยหน้า เป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่กำเนิดขึ้นในปี 1960 จากคนที่มีจินตนาการ กัปตันบูมเมอแรงเป็นผู้เชี่ยวชาญในการใช้บูมเมอแรงขว้างปา สิ่งเดียวที่เหมาะสมกับเค้าก็คืออสูรกายออสซี่  HSV Maloo (Vauxhall VXR8 Maloo) ที่มาพร้อมเครื่องขนาด 6.2 ลิตร Supercharged LSA Generation IV V8 พร้อมความแรงขนาด 536 แรงม้า

 

ขอบคุณ carkeys , carscoops