เปิดภาพเต็ม Mercedes-Maybach S650 Cabriolet ก่อนเปิดโฉมจริงที่ LA Auto Show

Home / Super Car / เปิดภาพเต็ม Mercedes-Maybach S650 Cabriolet ก่อนเปิดโฉมจริงที่ LA Auto Show

Mercedes ปล่อยรูปของ Mercedes -Maybach Cabriolet ออกมาให้เห็นเต็มรูปแบบก่อนที่จะเปิดให้เห็นของจริงที่งาน LA Auto Show ในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า

mercedes-maybach-s650-cabriolet-9

ใกล้เปิดตัวสมาชิกใหม่อย่างเป็นทางการที่งาน LA Auto Show ในอีกไม่กี่ชั่วโมงนี้แล้วสำหรับ Mercedes -Maybach S650 Cabriolet ซึ่งน่าจะมีสื่อมวลชนให้การตอบรับอย่างอบอุ่นอย่างแน่นอน

ในส่วนขุมพลังของ Mercedes -Maybach S650 Cabriolet ก็มาแบบจัดเต็มไปด้วยเครื่องยนต์ 6.0 ลิตร V12 เทอร์โบคู่ ที่ให้แรงม้าสูงถึง 621 แรงม้า ส่งพลังผ่านเกียร์ เกียร์อัตโนมัติคลัตช์คู่

สำหรับ Mercedes -Maybach S650 เป็นทีขึ้นขึ้นชื่อในเรื่องมาตรฐานของรถที่มีความหรูหราที่สุดในตลาดตอนนี้อยู่แล้ว ซึ่งการที่ Mercedes เลือกที่จะ ประทับตรา Maybach เข้าไปอีกนั้นก็เพื่อที่จะตอกย้ำให้เห็นถึงในบางสิ่งบางอย่างที่ค่อนข้างพิเศษมากขึ้นไปอีก

S650 Cabriolet จะกลายเป็นรุ่นแรกของ Mercedes -Maybach ที่จะออกจากสายพานการผลิตมาในจำนวนจำกัดเพียงแค่ 300 คัน เท่านั้น และมี 75 คันสำหรับในอเมริกา

ส่วนราคาขายนั้นตอนนี้ จะมีออกมาแค่ราคาสำหรับขายในยุโรปซึ่งจะอยู่ที่ 300,000 ยูโร (11,42,6312 บาท) ส่วนราคาในอเมริกาน่าจะมีการเปิดเผยหลังการเปิดตัว

ข้อมูลจาก carscoops