Century Auto Import จัดโปรโมชั่นพิเศษรถนำเข้าหรู ให้ยลโฉมกันแล้ววันนี้!!

Home / Super Car / Century Auto Import จัดโปรโมชั่นพิเศษรถนำเข้าหรู ให้ยลโฉมกันแล้ววันนี้!!

Century Auto Import ศูนย์รถยนต์นำเข้าอิสระที่เปิดทำการมาแล้วถึง 9 ปี จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดสำหรับลูกค้า ที่สนใจรถยนต์นำเข้ารุ่นใหม่ๆ กับราคาที่พิเศษสุดๆ พร้อมโปรโมชั่นของแถมมากมาย เพื่อให้ลูกค้าได้ตัดสินใจง่ายขึ้นในการเลือกรถนำเข้าดีๆ สักคันไว้ใช้งาน สำหรับการเดินทางมาที่นี่ก็ไม่ยากเลย โชว์รูม Century Auto Import ตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ ปากซอยศรีนครินทร์60 สังเกตุง่ายๆ อยู่ตรงข้ามปั๊มปตท. เยื้องๆโรงแรมโนโวเทล บางนา ที่นี่นำเข้ารถยนต์ทั้งจากยุโรปและญี่ปุ่น มีทั้งรถสปอร์ต รถเอสยูวี รถซีดาน รถตู้เอ็มพีวี มากมายหลากหลายยี่ห้อให้เลือกอย่างจุใจ เช่น Benz BMW Audi VW MINI Porsche Toyota Subaru

A-1

 

รถทุกคันที่นี่มีการรับประกันคุณภาพหรือ Warranty ให้นานถึง 2 ปี หรือ 50,000 กม. ให้ลูกค้าสบายใจว่าหลังจากออกรถจากที่นี่ไปถ้ามีปัญหาเกิดขึ้นกับระบบต่างๆ ก็สามารถเข้าซ่อมแซมได้ฟรี สำหรับการดูแลรักษาหลังจากซื้อไปแล้วก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะที่นี่มีศูนย์บริการหลังการขายที่ทันสมัย มีเครื่องมือในการตรวจเช็คครบทุกรุ่น มีทีมช่างที่มีประสบการณ์กับรถนำเข้า ที่นี่ดูแลรถของลูกค้าได้อย่างสบายนหายห่วง สำหรับลูกค้าที่ต้องการรถตามสเปคที่ตัวเองต้องการ ที่นี่ก็สามารถสั่งตามออร์เดอร์ให้ลูกค้าได้ ไม่ว่าจะสีภายนอกสีภายในหรือออปชั่นมากน้อยก็เนรมิตได้ตามต้องการ ใช้เวลารอรถแค่ประมาณไม่เกิน 45 วัน

A-2

A-9

แต่สำหรับลูกค้าที่ไม่อยากรอ ที่นี่ก็มีรถรุ่นใหม่ๆอัพเดทอยู่ตลอดเวลา ยกตัวอย่างเช่น New Toyota Vellfire, Benz S300L hybrid, และรถหายากเช่น Subaru WRX S4 ซึ่งที่นี่นำเข้ามาเป็นที่แรก และยังมีอีกหลายรุ่นที่ลูกค้าสามารถรับรถได้เลยเช่น Benz E300 hybrid, New Toyota Harrier ที่มีทั้งเครื่อง2.0และ2.5hybrid, Toyota Voxy 2.0ZS, Toyota FT86, MINI Cooper S (F56) และยังมีอีกหลายรุ่นที่ได้สั่งไปแล้วและกำลังเดินทางมา ถ้าถามว่าทำไมถึงต้องซื้อรถที่Century Auto Import เพราะที่นี่มีจุดขายอยู่ที่ราคาถูก ของแถมที่จัดให้แบบไม่ยั้ง การบริการที่จริงใจ รักษาคำพูด การดูแลหลังการขายอย่างเต็มที่เปรียบเสมือนเป็นรถของตัวเอง ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่ที่เคยซื้อไปแล้วต้องกลับมาซื้ออีกครั้งด้วยความ ประทับใจ อยากให้ได้ลองมาเป็นลูกค้าที่นี่ดูสักครั้ง แล้วจะรู้เลยว่าที่บรรยายมาทั้งหมดนี้ไม่ได้เกินความจริงเลย และรับรองว่าจะติดใจ

ท่านที่สนใจอยากสอบถามรายละเอียดติดต่อได้ที่ 081-486-4244, 089-675-3309 หรือ Line ID: vinnie.century

รถยนต์ที่ทาง Century Auto แนะนำมีด้วยกัน 3 รุ่น ได้แก่

A-4


Benz S300L bluetech hybrid AMG fullspec เครื่องดีเซล+ไฮบริด ประหยัดสุดๆ หลังคาแก้วซันรูฟ-มูนรูฟ ล้อแม็ก20″ ประตูดูด เครื่องเสียงburmester จอคอมมานด์ 12″ จอหลัง แอมเบียนท์ไลท์ ตู้เย็น ช่วงล่างถุงลม ช๊อคอัพไฟฟ้า ม่านไฟฟ้ารอบคัน เบาะไฟฟ้า 16 ทิศทาง เมมโมรี่แพคเกจ เบาะหลังไฟฟ้า

A-10


New Toyota Vellfire 2.5G
ล้อแม็ก18″ ประตูสไลด์ไฟฟ้า ซันรูฟ 2 ตอน เบาะไฟฟ้าเมมโมรี่ ลำโพงรอบคัน ระบบเรดาห์ช่วยเบรค คีย์เลสโก ครุซคอนโทรล ระบบสั่งงานด้วยเสียง เบาะหลังมิกกี้เมาส์ปรับไฟฟ้า ฝาท้ายไฟฟ้า ระบบ EcoMode แอร์แบกรอบคัน ระบบฟอกอากาศ

A-3

New Subaru WRX S4 300แรงม้า ขับเคลื่อน 4 ล้อAWD  เกียร์ Auto เบาะไฟฟ้า ปุ่มสตาร์ท ระบบDrivingAssist ภายในลายเคฟล่า ล้อแม็ก18″  เบาะอุ่น คอมพิวเตอร์ออนบอร์ด