Bentley Breitling Jet Team รถที่แรงบันดาลใจมาจากเครื่องบินเจ็ท

Home / Super Car / Bentley Breitling Jet Team รถที่แรงบันดาลใจมาจากเครื่องบินเจ็ท

Bentley เบนท์ลี่ย์ ที่มีเพียง 7 คันเท่านั้น สำหรับ คอนติเนนทัล จีที สปีด (Continental GT Speed) รุ่นพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องบินเจ็ทคอนติเนนทัล จีที สปีด (Continental GT Speed) คือรถที่เร็วที่สุดของเบนท์ลี่ย์เปิดตัวในงาน Boeing Seafair Airshow เมือง Seattleในวันที่ 31 กรกฎาคม (เมือง Crewe) เบนท์ลี่ย์ยกระดับความหรูหราควบคู่ไปกับประสิทธิภาพที่เหนือชั้นด้วยการเปิดตัวคอนติเนนทัล จีที สปีด (Continental GT Speed) รุ่น Brietling Jet Team Series ซึ่งเป็นรุ่นที่มีจำนวนจำกัดเพียง 7 คันเท่านั้น โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องบินเจ็ท Breitling

Bentley  Breitling Jet Team_5

Bentley  Breitling Jet Team_7

Breitling Jet Team จะจัดแสดงในประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศแคนาดา ในรูปแบบทัวร์ เพื่อเป็นการแสดงให้เห็นถึงการปรับโฉมใหม่เพื่อความแม่นยำ รวดเร็ว โดยนำ คอนติเนนทัล จีที สปีด (Continental GT Speed) ไปร่วมจัดแสดงเพื่อให้เห็นรูปลักษณ์ที่แตกต่างและความรวดเร็วที่เหนือใคร สีภายนอกได้รับการพ่นสีแบบสี ทูโทน นั่นคือสี Hallmark และสี Onyx พร้อมด้วยสีพิเศษเฉพาะของ Brietling นั่นคือสีเหลือง Pantone of Breitling สะท้อนให้เห็นถึงรูปลักษณ์ของเครื่องบิน L-39 Albatros Jets อย่างเต็มพิกัด

Bentley  Breitling Jet Team_2

สีที่เป็นเอกลักษณ์นี้ยังได้ถูกนำมาใช้กับภายในห้องโดยสารด้วยเช่นกัน โดยเบาะนั่งเป็นสี Brietling Yellow เพิ่มความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยการทำให้เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร รถแต่ละคันจะมีความพิเศษตามเครื่องบิน Breitling Jets ทั้ง 7 ลำที่แตกต่างกัน คอนโซลด้านหน้าทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ แสดงผลผ่านหน้าปัด 7 วงที่ได้รับการออกแบบตามแผงหน้าปัดในเครื่องบินโดยมีพื้นหลังสี Breitling Yellow เพื่อเพิ่มความโดดเด่น

ชุดแต่ง Mulliner ได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสมกับสีเหลือง Breitling ที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งได้รับการออกแบบโลโก้และกราฟฟิคต่างๆ ลงบนที่พักศรีษะ เพื่อเป็นการเน้นให้เห็นถึงลำดับของรถที่ผลิตในแต่ละคัน ตามแบบฉบับของเครื่องบินเจ็ท

Bentley  Breitling Jet Team_3

รถรุ่นใหม่นี้จะเปิดตัวในงาน Boeing Seafair Airshow ในวันที่ 31 กรกฎาคม ที่เมือง Seattle เป็นเมืองที่ Breitling Jet Team จะทำการจัดแสดง ซึ่งกุญแจรถ เบนท์ลี่ย์ ทุกคันจะส่งต่อให้กับเจ้าของจากมือของนักบิน หลังจากพวกเขาได้พาเจ้าของรถเข้าไปสัมผัสกับประสบการณ์บนเครื่องบินเจ็ทที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับรถรุ่นนิ้อย่างใกล้ชิด

Bentley  Breitling Jet Team_4

ชุดแต่ง Mulliner มีเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า การผลิตด้วยจำนวนที่จำกัดสะท้อนให้เห็นถึงการเลือกใช้อย่างพิถันพิถันและตรงตามแรงบันดาลใจของลูกค้าเป็นหลัก หรือตามความต้องการที่แตกต่างของลูกค้าที่มีความเฉพาะแต่ละบุคคล โดยจะได้รับงานฝีมือ Mulliner ที่ได้มาตรฐานสูง และตรงตามแนวคิดความหรูหราจากเบนท์ลี่ย์

Bentley  Breitling Jet Team_1

ทีม Breitling Jet Team ได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการโดยบริษัท Breitling บริษัทนาฬิกาสัญชาติสวิสเซอร์แลนด์ คือทีมงานมืออาชีพสำหรับการจัดแสดง Jet โชว์ โดยประกอบไปด้วยเครื่องบินเจ็ท แบบ L-39 C ทั้งหมด 7 ลำ ซึ่งแต่ละลำมีความเร็วสูงสุดถึง 565 ไมล์ต่อชั่วโมง

Bentley  Breitling Jet Team_8

สำหรับประเทศไทย ท่านสามารถค้นหาหรือสอบถามเกี่ยวกับรถยนต์เบนท์ลี่ย์ได้จาก บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลี่ย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเท่านั้น ที่มีศูนย์บริการมาตรฐานและทีมวิศวกรที่มากประสบการณ์ ซึ่งได้รับการฝึกอบรมจากทางโรงงานเบนท์ลี่ย์ประเทศอังกฤษโดยตรง คอยให้บริการรถยนต์เบนท์ลี่ย์ของท่าน